Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

cac-mo-hinh-danh-cho-may-moc-thong-minh

Các mô hình kinh doanh dành cho ngành máy móc thông minh

Các mô hình kinh doanh mới do Công nghiệp 4.0 cung cấp mở ra những cơ hội độc đáo về sự khác biệt cũng như hiệu suất hoạt động tuyệt vời hơn của nhà sản xuất thiết bị gốc.

Giải pháp kỹ thuật số và EcoStruxure Machine

EcoStruxure Machine, nền tảng và kiến trúc mở, hỗ trợ IoT của Schneider Electric giúp các công ty chế tạo máy cung cấp các máy móc thông minh một cách có lợi nhuận đồng thời tạo ra các cơ hội kinh doanh mới có giá trị.

Thúc đẩy sự nhanh nhạy trong kinh doanh với những cỗ máy thông minh hơn

Máy móc phải hiệu quả hơn, bền vững và kết nối hơn, đồng thời đem lại sự an toàn và độ ổn định cao hơn trong khi các doanh nghiệp phải giảm chi phí vận hành và thời gian đưa ra thị trường. Tìm hiểu cách EcoStruxure Machine có thể giúp giải quyết những thách thức đó bằng cách cung cấp kết nối IIoT, khả năng di động, điện toán đám mây và phân tích dữ liệu lớn.

Khám phá các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi cho Điều khiển Máy móc

Máy đóng gói

Sự bùng nổ thương mại điện tử và những mối quan tâm của người tiêu dùng về phát triển bền vững đã làm gián đoạn ngành đóng gói. Trong bối cảnh này, các công ty sản xuất máy đóng gói cần phải đổi mới hơn bao giờ hết trong khi vẫn đảm bảo thời gian đưa ra thị trường ngắn hơn, quy mô lô nhỏ hơn và giảm chi phí tổng thể. Số hóa, tự động hóa nâng cao và rô-bốt có thể giúp giải quyết phương trình này và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang máy đóng gói bền vững hơn.

may-dong-goi

Hệ thống phân loại và vận chuyển hậu cần

Xem nền tảng hỗ trợ IoT của chúng tôi có thể hỗ trợ các OEM, nhà tích hợp hệ thống, và trung tâm phân phối và nhà kho, trong quá trình chuyển sang hệ thống băng chuyền thông thông minh như thế nào. Sử dụng công cụ và kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo một tương lai bền vững.
thiet-bi-bang-chuyen

Hệ thống điều khiển HVAC thông minh

Tìm hiểu xem các giải pháp tự động hóa nâng cao và IoT có thể giúp ngành công nghiệp HVAC và các nhà chế tạo máy móc giải quyết phương trình này như thế nào: cân bằng chi phí và tăng cường sự thoải mái đồng thời sản xuất phát thải thấp nhất có thể.
he-thong-dieu-khien-hvac-thong-minh

Các giải pháp điều khiển nâng tải

Bất kể tiêu điểm của bạn là gì – công nghiệp hay tòa nhà, cảng hay cần cẩu tự phục vụ, Schneider Electric cung cấp giải pháp điều khiển cần cẩu hoàn chỉnh cho cần trục cao tiêu chuẩn và đặc biệt, cần cẩu tự lắp, cẩu tháp, cần cẩu bến cảng tàu-bờ (STS) và cẩu giàn lốp cao su (RTG).
cac-giai-phap-dieu-khien-nang-tai

Giải pháp điều khiển bơm

EcoStruxure Machine giúp bạn thiết kế các giải pháp bơm được tối ưu hóa hoàn toàn, tiết kiệm chi phí, sử dụng năng lượng hiệu quả, và mang lại hiệu suất tối đa trong suốt vòng đời dịch vụ của máy.
giai-phap-dieu-khien-bom

Giải pháp làm việc với nguyên liệu

Ở Schneider Electric, chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh, giúp thiết kế các máy làm việc với nguyên liệu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và sử dụng năng lượng hiệu quả, trong khi vẫn tối đa hóa hiệu suất trong suốt vòng đời của máy.
giai-phap-lam-viec-voi-nguyen-lieu

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

dap-ung-cuoc-cach-mang-lon-tiep-theo-trong-thiet-ke-may-moc
tich-hop-may-iiot-voi-hieu-suat-chua-tung-co

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Hệ thống điều khiển máy móc thông minh là gì?  

Hệ thống điều khiển máy móc sử dụng công nghệ toàn diện hiện nay để giúp chế tạo máy móc thông minh hơn trong tương lai. Hệ thống điều khiển máy móc đã chứng tỏ là một tiến bộ công nghệ phi thường đối với một số ngành như xây dựng, thực phẩm và đồ uống, và các ngành khác. Điều khiển máy móc có nghĩa là máy móc được sử dụng trong các ngành được điều khiển chính xác và kết nối để làm việc hiệu quả trong môi trường của chúng. Ví dụ, nếu chúng ta nói về san lấp mặt bằng trong ngành xây dựng – một hệ thống điều khiển máy móc sẽ cho phép phân loại máy kéo để so sánh vị trí của lưỡi dao với lộ trình phân loại kỹ thuật số và cắt nó theo độ cao và vị trí chính xác trên công trường. 

2. Điều khiển máy móc hoạt động như thế nào? 

Các giải pháp và hệ thống điều khiển máy móc cho phép bạn thiết kế và chế tạo thiết bị và máy móc thông minh hơn, nhanh hơn. Với giải pháp tự động hóa và điều khiển máy của Schneider Electric – EcoStruxure Plant & Machine, bạn có thể tận dụng lợi ích của việc chế tạo máy móc thông minh hơn được kết nối nhiều hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn và linh hoạt hơn.    EcoStruxure Plant & Machine cung cấp các giải pháp IoT cho:

Các sản phẩm được kết nối, bằng cách cung cấp tính linh hoạt và cơ hội tích hợp chưa từng có;

Điều khiển biên, cho phép các nhà sản xuất máy móc hưởng lợi từ giao diện web và đám mây;

Các ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ để tích hợp lớp CNTT với các máy cho phép thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu. Điều này giúp tăng thời gian hoạt động và nâng cao khả năng tìm thông tin nhanh hơn, dẫn đến việc quản lý và vận hành hiệu quả. 

3. Tại sao hệ thống điều khiển máy móc lại quan trọng?

Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc chế tạo máy móc thông minh hơn và kết nối, hệ thống điều khiển máy móc đã trở nên quan trọng hơn. Các hệ thống điều khiển máy móc đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các thách thức về kết nối, an toàn, hiệu quả sử dụng năng lượng và kỹ thuật số. 

Schneider Electric cung cấp giải pháp điều khiển máy móc tốt nhất với EcoStruxure Plant & Machine. Nó giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc nhờ khả năng điều khiển máy móc thông minh. Giải pháp điều khiển máy móc của chúng tôi bao gồm tự động hóa đóng gói, xử lý nguyên liệu, máy móc thực phẩm và đồ uống, điều khiển HVAC, điều khiển bơm, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, các dịch vụ chuyên dụng của chúng tôi giúp bạn tối đa hóa hạ tầng kinh doanh và chuẩn bị cho bạn đối mặt với nhu cầu về tính sẵn sàng, năng suất, sự an toàn và tối ưu hóa hiệu suất.