facebook

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay

Máy bắt vít dùng pin là thiết bị quan trọng đối với mọi ngành nghề. Nhiều người không biết đến thương hiệu máy bắt vít cầm tay loại nào tốt? Thì cùng theo Techmaster chúng tôi tìm hiểu ngay những thương hiệu trên thị trường hiện nay về máy bắt vít ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu

Máy bắt vít hay còn gọi là máy khoan bắt vít – một dòng máy khoan hoạt động với chức năng chính là vặn, siết chặt những con ốc vít để thay thế cho những chiếc tua vít tay truyền thống. Là một dụng cụ điện hoặc cơ khí được vặn ,siết vào hoặc ra khỏi vật liệu như gỗ, kim loại, hoặc nhựa. Các loại máy này thường có một cần điều khiển để điều chỉnh lực vặn và một cối chứa vít. Một số máy vặn vít cũng có thể được sử dụng để khoan lỗ nhỏ. Chúng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất và cơ khí.

Và sau đây là thương hiệu máy bắt vít nổi tiếng

1.Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Milwaukee

Giới thiệu máy bắt vít Milwaukee

Thương hiệu Milwaukee được thành lập vào năm 1924 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ. Từ khi ra đời, họ đã không ngừng phát triển , đổi mới để trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công cụ cầm tay. Các sản phẩm cầm tay được sử dụng pin Lithium-Ion tiên tiến cho các dụng cụ không dây. Cùng với các tính năng thông minh như công nghệ kích hoạt không dây và hệ thống điều khiển điện tử.

Máy bắt vít cầm tay thương hiệu Milwaukee thường được trang bị động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến. Cho phép máy bắt vít cầm tay hoạt động hiệu quả trên các ứng dụng. Máy bắt vít cầm tay thường đi kèm với nhiều tùy chọn cài đặt và chế độ vặn vít. Cho phép người dùng điều chỉnh độ chính xác và linh hoạt. Thiết kế thường được tối ưu hóa để tăng cường tính di động, tiện lợi và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài .

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Milwaukee
Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Milwaukee

Máy bắt vít không dây Milwaukee M18

  • FID2-502C Máy bắt vít Milwaukee M18 FID2-502C (SET)

   Máy bắt vít được trang bị động cơ không chổi than POWERSTATE ™và được trang bị hệ thống DRIVE CONTROL ™ 4. Đây là chế độ cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ và công suất cao hơn, đem lại tính linh hoạt cao hơn. Chế độ tự khai thác cung cấp thời gian cài đặt nhanh hơn bằng cách giảm tước ốc vít.

   Máy vặn vít Milwaukee M18 FID2-502C (SET)
   Máy bắt vít Milwaukee M18 FID2-502C (SET)
  • FQID-502X Máy bắt vít thủy lực Milwaukee M18 FQID-502X (SET)

   Máy bắt vít được trang bị hệ thống truyền lực thủy lực FLUID-DRIVE ™. Hệ thống này giúp giảm độ ma sát giữa các bánh răng kim loại bên trong thiết bị. Thiết bị có thể vận hành êm ái h, ít gây ra tiếng ồn, hiệu suất mượt mà hơn. Thiết bị có thể cung cấp sức mạnh vượt trội hơn các sản phẩm tương đương. Lực xoắn tối đa của thiết bị lên đến 50 Nm và tốc độ đập tối đa 4000 lần/phút.

   Máy vặn vít thủy lực Milwaukee M18 FQID-502X (SET)
   Máy bắt vít thủy lực Milwaukee M18 FQID-502X (SET)
  • Máy bắt vít Milwaukee M18 BID-0 (có chổi than)

   Máy bắt vít là máy khoan có chổi than với mức giá phù hợp và trong phân khúc 1/4″ HEX thì Milwaukee M18 BID là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Máy bắt vít Milwaukee M18 BID-0 có thể hoạt động tốc độ lên tới 2.750 vòng/phút, tốc độ đập là 3.450 IPM và mô-men xoắn cực đại 180 Nm. Là công cụ duy nhất trong phân khúc cung cấp nhiều chế độ tốc độ/mô-men xoắn thông qua 2-Mode Drive Control™ độc quyền.

   Máy vặn vít Milwaukee M18 BID-0 (có chổi than)
   Máy bắt vít Milwaukee M18 BID-0 (có chổi than)
  • Máy bắt vít Milwaukee M18 FID3-0X GEN 4 (BARE)

   Máy bắt vít này là một trong những ưu điểm của M18 FID3 so với các dòng máy cùng phân khúc. Có sức mạnh vượt trội và tạo ra lực xoắn tối đa 226 Nm và tốc độ đập lên tới 4400 lần/phút. Sức mạnh và tốc độ này cho phép đáp ứng nhiều yêu cầu công việc từ đơn giản đến phức tạp.

   Tốc độ và sức mạnh bền bỉ của M18 FID3 được sản sinh từ động cơ không chổi than POWERSTATE ™. Động cơ cho phép thiết bị hoạt động ổn định, mạnh mẽ và chi phí bảo trì định kỳ cho loại động cơ không chổi than sẽ ít tốn kém hơn kiểu động cơ cũ. Tuổi thọ của động cơ này cũng kéo dài hơn loại động cơ chổi than thông thường.

   Máy vặn vít Milwaukee M18 FID3-0X GEN 4 (BARE)
   Máy bắt vít Milwaukee M18 FID3-0X GEN 4 (BARE)
  • Máy bắt vít Milwaukee M18 BLIDR-0C0


   Dòng máy bắt vít nhỏ gọn và mạnh mẽ đều được tích hợp trong Milwaukee 3651. Trong phân khúc 1/4″ HEX thì Milwaukee M18 BLIDR-0C0 là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho khách hàng.

   Máy vặn vít Milwaukee M18 BLIDR-0C0 có thể hoạt động tốc độ lên tới 0–3,600 vòng/phút. Máy có tốc độ đập là 4,900 IPM và mô-men xoắn cực đại 192 Nm. Đây là công cụ duy nhất trong phân khúc cung cấp nhiều chế độ tốc độ/mô-men xoắn thông qua 3-Mode Drive Control™ độc quyền và là máy khoan không chổi than với mức giá phù hợp đến từ Milwaukee.

   Máy vặn vít Milwaukee M18 BLIDR-0C0
   Máy bắt vít Milwaukee M18 BLIDR-0C0

   Máy bắt vít không dây Milwaukee M12

   • Máy bắt vít thủy lực Milwaukee M12 FQID-0C (BARE)

    Máy bắt vít được trang bị hệ thống truyền lực thủy lực FLUID-DRIVE ™. Có 4 chế độ làm việc với 4 thang tốc độ khác nhau (4 -Mode DRIVE CONTROL ™). Đây là một điểm mạnh ấn tượng  cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ và công suất cho người dùng. Đối với mỗi loại ốc vít khác nhau, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ phù hợp. DRIVE CONTROL ™ 4 chế độ bao gồm:  0 – 1100 v/p ở Chế độ 1, 0-2200 v/p ở Chế độ 2,  0-3200 v/p ở Chế độ 3 và cuối cùng là Chế độ tự động.

Máy vặn vít thủy lực Milwaukee M12 FQID-0C (BARE)
Máy vặn vít thủy lực Milwaukee M12 FQID-0C (BARE)
  • Máy bắt vít Milwaukee M12 BID-0 (có chổi than)

   Máy bắt vít Milwaukee 2462 có hiệu suất vận hành mạnh mẽ. Máy có tốc độ không tải 0-2500 RPM, tốc độ đập 0 – 3300 ipm. Cung cấp lực mô men xoắn 112 Nm. Đây là máy khoan có chổi than với mức giá phù hợp đến từ Milwaukee. Do đó máy này có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng sử dụng từ những hộ gia đình đến những người thợ. Milwaukee 2462 có trang bị hệ thống REDLINK™ bảo vệ quá tải  trong dụng cụ và bộ pin. Điều này giúp mang lại độ bền tốt nhất cho hệ thống. Máy có khả năng hiển thị dung lượng pin và đèn LED trên máy giúp tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng và chiếu sáng trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng.

   Máy bắt vít Milwaukee M12 BID-0 (có chổi than)
   Máy bắt vít Milwaukee M12 BID-0 (có chổi than)
  • Máy bắt vít Milwaukee M12 FID2 (BARE)

   Máy bắt vít có 4 chế độ điều chỉnh tốc độ ( 4 -Mode DRIVE CONTROL ™ ). Đây là một điểm mạnh của sản phẩm trong quá trình làm việc. Cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ phù hợp cho nhiều yêu cầu công việc. Chiều dài của máy chỉ 127mm, gia tăng khả năng tiếp cận trong không gian chật hẹp. Đây là một trong những dòng thiết bị nhỏ gọn nhưng lại có công suất mạnh mẽ.

   Máy vặn vít Milwaukee M12 FID2 (BARE)
   Máy bắt vít Milwaukee M12 FID2 (BARE)
 •  Máy bắt vít Milwaukee M12 FID-0C (BARE)

  Máy bắt vít  có 4 chế độ làm việc với 4 thang tốc độ khác nhau. Đây là một điểm mạnh ấn tượng  cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ công suất cho người dùng. Có kích thước nhỏ gọn với khối lượng chưa đến 1 kg và chiều dài 130mm. Đây là một trong những dòng thiết bị nhỏ gọn nhưng lại có công suất mạnh mẽ. Có thể vặn vít một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, Milwaukee M12 FID – 0C là loại máy bắt vít không dây sử dụng pin. Mang đến sự linh hoạt lớn nhất cho người dùng.

Máy vặn vít Milwaukee M12 FID-0C (BARE)
Máy bắt vít Milwaukee M12 FID-0C (BARE)

2.Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Bosch

Giới thiệu máy bắt vít Bosch

Thương hiệu Bosch được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch tại Stuttgart, Đức. cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm của Bosch nổi tiếng với chất lượng cao và độ tin cậy.

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Bosch được thiết kế để cung cấp hiệu suất và độ bền cao trong việc lắp ráp, sửa chữa và các công việc DIY. Thiết bị có vẻ ngoài nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, độ bền cao. Pin Bosch cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp máy hoàn thành công việc nhanh, hiệu quả. Thương hiệu máy bắt vít cầm tay này được đánh giá là dòng máy đa năng khi có thể bắn vít chuyên nghiệp, có thể khoan lỗ chính xác và đa dạng các yêu cầu công việc khác nhau.

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Bosch
Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Bosch

3.Thương hiệu máy bắt vít cầm tay RIDGID

Giới thiệu máy bắt vít RIDGID

Thương hiệu RIDGID được thành lập vào năm 1923. Ban đầu chuyên sản xuất các dụng cụ ống nước và sản phẩm của RIDGID.

Máy bắt vít cầm tay thương hiệu RIDGID thường có năng suất mạnh mẽ. Giúp người dùng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng thích hợp cho một loạt các ứng dụng từ nhẹ đến nặng. Máy bắt vít có thiết kế ergonomics, tiện dụng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Dễ dàng di chuyển trong các không gian hẹp.

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay RIDGID
Thương hiệu máy bắt vít cầm tay RIDGID

4.Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Makita

Giới thiệu máy bắt vít Makita

Thương hiệu Makita được thành lập vào năm 1915 tại Nagoya, Nhật Bản. Thương hiệu này luôn chú trọng đến việc sử dụng vật liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến. Để đảm bảo các công cụ của thương hiệu này đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất .

Máy bắt vít cầm tay thương hiệu Makita là thiết bị bắt vít chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ vận hành. Pin máy mỏng và nhẹ, được tháo, lắp theo dạng trượt tiện dụng. Máy bắt vít cầm tay được đánh giá cao về hiệu suất, độ bền và tính năng thông minh.. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng, gara ô tô, công trường…

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Makita
Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Makita

5.Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Dewalt

Giới thiệu máy bắt vít Dewalt

Thương hiệu Dewalt là sản phẩm của Mỹ. Đặc biệt, hãng có chế độ bảo hành lâu dài lên tới 3 năm. Nên được rất nhiều thợ yêu thích sử dụng. Thường được đánh giá cao về hiệu suất và độ bền.

Máy bắt vít thương hiệu Dewalt là một lựa chọn phổ biến trong thị trường công cụ điện. Đặc biệt được ưa chuộng trong ngành xây dựng, sửa chữa và bảo trì. Có thiết kế ergonomics giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Các máy bắt vít Dewalt thường có trọng lượng nhẹ và cầm nắm thoải mái.

Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Dewalt
Thương hiệu máy bắt vít cầm tay Dewalt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster