Bền vững

Bền bỉ

Hiệu quả

Các tòa nhà trong tương lai bắt đầu từ đây

Ngành công nghiệp đang phát triển, nhưng nhu cầu toàn cầu ngày nay sẽ khiến quá trình biến đổi trở nên quá đà. Để sống còn và thậm chí phát triển bền vững như một nhà phát triển, chủ sở hữu và người điều hành, bạn sẽ cần nắm bắt được sức mạnh của toàn thế giới điện số, tất cả với một tòa nhà bền vững, phục hồi, hiệu quả và lấy con người làm trọng tâm. Các cập nhật trong công nghệ tòa nhà thông minh định hình các tòa nhà của tương lai như thế nào? Khám phá báo cáo mới nhất từ Verdantix, công ty nghiên cứu độc lập và tư vấn, để tìm hiểu.
Tải xuống báo cáo

Xây dựng bền vững cho mục tiêu cân bằng phát thải

Các tòa nhà tiêu thụ khoảng 30% năng lượng của toàn thế giới và chiếm tới 40% lượng phát thải khí CO2 hàng năm. Để phát triển bền vững, các tòa nhà — cả mới và hiện hữu — cần phải thay đổi. Để hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5°C vào năm 2050, như được quy định bởi Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (IPCC), mọi nỗ lực phải được thực hiện để loại bỏ cácbon cho các tòa nhà. Tại Schneider Electric, chúng tôi cam kết thực hiện mục tiêu này. IntenCity, Tòa nhà của Tương lai cân bằng phát thải mới của chúng tôi ở Grenoble, Pháp, không chỉ là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về tính bền vững mà còn là một ví dụ về cách chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhiệm vụ phức tạp nhưng quan trọng này. Tìm hiểu hướng dẫn của chúng tôi để biết kế hoạch toàn diện nhằm cung cấp và vận hành các tòa nhà cân bằng phát thải.
Tải về tài liệu hướng dẫn

Ba bước hướng tới tòa nhà cân bằng phát thải

Lập chiến lược
Khi bắt đầu thiết kế hoặc cải tạo nâng cấp tòa nhà để đảm bảo cân bằng phát thải, các nhà lãnh đạo trong toàn tổ chức phải thống nhất về tầm nhìn và con đường phía trước. Bạn có thể nản lòng khi xác định cách thức và nơi bắt đầu hành trình loại bỏ cácbon, đó là lý do tại sao chúng tôi cộng tác với đội ngũ của bạn để xác định thành công sẽ là như thế nào. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng lộ trình loại bỏ cácbon, tìm hiểu các lựa chọn nguồn vốn, xác định cách truyền đạt cam kết và cuối cùng là giúp bạn đi từ lập kế hoạch đến kết quả nhanh hơn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ kinh doanh phát triển bền vững của chúng tôi
Số hóa
Số hóa tòa nhà là một bước quan trọng và cơ bản để đạt được các mục tiêu cân bằng phát thải và tạo ra một nguồn dữ liệu xác thực duy nhất về năng lượng và tính bền vững theo thời gian thực. Giải pháp này giúp bạn hình dung và hiểu cách thức quản lý năng lượng và quy trình để tối ưu hóa từng loại năng lượng và xem liệu bạn có thể lưu báo cáo và lập báo cáo chính xác cũng như đạt được tiêu chuẩn tiến độ ở đâu. Đối với các “công trình xanh” mới, việc thiết kế và mô phỏng điện, lập mô hình thông tin tòa nhà có thể sớm được đưa vào các giai đoạn thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững. Đối với các tòa nhà hiện hữu cần cải tạo nâng cấp bền vững, bạn có thể cần hiện đại hóa hệ thống tòa nhà bằng công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Hành động chính đầu tiên nên là đánh giá mức độ số hóa và khả năng của hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) và tài sản. Chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá điểm xuất phát và đề xuất cách biến một tòa nhà cũ kỹ, lỗi thời thành một tòa nhà kỹ thuật số thông minh, được kết nối, được trang bị các thiết bị và phần mềm phù hợp để đạt được mức cácbon cân bằng. Các tòa nhà mới vừa bước vào “giai đoạn vận hành và bảo trì” có thể tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất kinh doanh và tài sản để đảm bảo tính bền vững. Tìm hiểu phần mềm MTWO 5D BIM Tìm hiểu thêm về cải tạo nâng cấp để đảm bảo tính bền vững
Loại bỏ cácbon
Với việc số hóa tại chỗ, cuối cùng bạn có thể thực hiện hành động để loại bỏ cácbon cho tòa nhà của bạn. Chúng tôi khuyên bạn làm điều này bằng cách xem xét các cách thức điện khí hóa hoạt động tòa nhà và giảm mức sử dụng năng lượng bằng cách hiểu cách thức và nơi năng lượng của bạn đang bị lãng phí, chẳng hạn như trong các khu vực ít người sử dụng. Sau khi giải quyết được các mục tiêu giảm thiểu và tiết kiệm năng lượng, bạn có thể bắt đầu thay thế các nguồn năng lượng sử dụng nhiều cácbon hoặc nhiên liệu hóa thạch bằng các công nghệ mới hơn, xanh hơn và kết hợp lưới điện siêu nhỏ để lưu trữ và quản lý năng lượng được tạo ra tại chỗ, giúp giảm sự phụ thuộc vào lưới điện và độ ổn định nguồn lớn hơn. Chúng ta đang tăng tốc độ phát triển bền vững cho tất cả mọi người, bắt đầu bằng các mục tiêu cân bằng phát thải của chính chúng ta, mục tiêu này đã được xác thực bởi sáng kiến Mục tiêu dựa trên khoa học (SBTi).
Tìm hiểu thêm về cam kết cân bằng phát thải Tìm hiểu sản phẩm nhãn dán Green Premium

Khả năng hồi phục tòa nhà

Khi số lượng thiên tai và thảm họa do con người tạo ra tăng lên, các chủ tòa nhà và người điều hành phải không ngừng thích ứng với các chướng ngại mới trong thời kỳ khủng hoảng thay đổi nhanh chóng ưu tiên của doanh nghiệp, đe dọa đến mức nhân viên, và giảm ngân sách hoạt động. Các tòa nhà như Bệnh viện nhi Nemours sử dụng các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi để đảm bảo họ có hệ thống quản lý điện đáng tin cậy, bền vững. Khám phá nhiều lợi ích của nguồn điện kỹ thuật số trong tài liệu kỹ thuật phổ thông mới của chúng tôi.
Tải xuống tài liệu kỹ thuật phổ thông

Lợi ích từ một tòa nhà siêu hiệu quả

Những tiến bộ trong công nghệ và thiết bị hỗ trợ IoT cho phép chủ tòa nhà và người điều hành sử dụng dữ liệu lớn và AI nhằm giảm đáng kể chi phí vận hành và cải thiện năng suất bằng cách giải quyết vấn đề quản lý không gian, hiệu quả hoạt động và trải nghiệm người sử dụng. Các tòa nhà như Hilton Garden Inn Dubai sử dụng các giải pháp EcoStruxure để đảm bảo hoạt động hiệu quả và không bị gián đoạn đồng thời mang đến sự thoải mái cho khách lưu trú.
Tải xuống tài liệu kỹ thuật phổ thông

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi