facebook

Những Dòng Đèn LED Của Thương Hiệu Danh Tiếng Milwaukee

Với tuổi thọ cao, tính linh hoạt và khả năng tiêu tốn ít năng lượng, đèn Milwaukee là một công cụ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Những ưu điểm nổi bật của đèn pin:

  • Chiếu sáng tức thì
  • Tiêu tốn ít năng lượng
  • Chất lượng bền, tuổi thọ cao
  • Không gây ồn
  • Thân thiện với môi trường

Những dòng đèn LED cầm tay của thương hiệu Milwaukee

Đèn LED dạng bút Milwaukee IPL-LED

Dòng đèn LED có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng đặt vào túi áo hoặc quần, tiện dụng trong quá trình di chuyển. Đây là loại đèn LED cho ra ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên, vùng cắn (khi người sử dụng cần thao tác hai tay và giữ đèn bằng miệng) được bọc bằng cao su, bảo vệ răng và hàm của người dùng. Thân và ống kính của Đèn LED dạng bút Milwaukee IPL-LED được làm bằng nhôm máy bay Penlight dòng 6000, có khả năng chống va đập và mài mòn, bên cạnh đó còn giúp chống bụi và chống thấm nước.
Đèn LED dạng bút Milwaukee IPL-LED

2. Đèn LED quấn đầu Milwaukee HL-LED 

Dòng đèn LED quấn đầu có thiết kế gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái có người dùng trong cả ngày làm việc. Thời gian hoạt động tối đa của  Đèn LED quấn đầu Milwaukee HL-LED lên đến 31 giờ với 3 chế độ chiếu sáng là Cao – Trung bình – Thấp. Thân máy và ống kính được thiết kế bằng chất liệu chống bụi, chống nước và chịu được độ rơi. Dây đeo được làm từ sợi siêu nhỏ giúp thấm hút mồ hôi tuyệt đối.
Đèn LED quấn đầu Milwaukee HL-LED 

3. Đèn LED vỏ kim loại Milwaukee L4 MLED-201

Dòng đèn LED có khả năng hoạt động cả ngày, với tiêu chuẩn chống bụi và chống nước lên đến IP67, có khả năng hoạt động được trong những môi trường công trường khắc nghiệt nhất. Đầu trượt của Đèn LED vỏ kim loại Milwaukee L4 MLED-201 cho phép người dùng điều chỉnh hướng chiếu của tia sáng, trong đó các tia sáng của dòng đèn LED này có thể chiếu xa đến 155m. Đây cũng là dòng đèn có 3 chế độ chiếu sáng là Cao – Trung bình – Thấp.
Đèn LED vỏ kim loại Milwaukee L4 MLED-201

4. Đèn LED quấn đầu Milwaukee L4 HL-201

Dòng đèn LED cung cấp độ sáng với độ phân giải cao, lên đến 475 lumens. Đèn LED quấn đầu Milwaukee L4 HL-201 được thiết kế để tối ưu hóa khi kẹp vào mũ cứng, dây đeo có trang bị kẹp chống trượt. Thân máy và ống có khả năng chống bụi và chống nước, hoạt động được trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Đây cũng là dòng đèn LED có chế độ chiếu sáng đa dạng: Tập trung/ Đa điểm – Đa điểm cao/Trung bình/ Thấp – Tập trung cao.
Đèn LED quấn đầu Milwaukee L4 HL-201

5. Đèn LED UBS bỏ túi Milwaukee L4 FL-201

Là dòng đèn LED siêu nhỏ gọn, được trang bị nam châm kép cho phép người dùng dán/gắn vào bất cứ vị trí nào miễn là thuận tiện cho quá trình làm việc, đặc biệt phù hợp cho ngành điện, cơ khí và sửa chữa ô tô. Đèn LED UBS bỏ túi Milwaukee L4 FL-201 có hai chế độ chiếu sáng và thời gian hoạt động liên tục lên đến 11 giờ liên tục chỉ sau một lần sạc. Đây cũng là dòng đèn LED có khả năng chịu va đập và tác động từ môi trường khá tốt.
Đèn LED UBS bỏ túi Milwaukee L4 FL-201

6. Đèn LED rọi điểm Milwaukee M12 SLED-0

Dòng đèn LED mang lại hiệu suất cao, có khả năng rọi sáng những vật thể ở khoảng cách rất xa, lên đến 640m. Đèn LED rọi điểm Milwaukee M12 SLED-0 có khả năng chiếu sáng cực tốt ở cả khoảng cách xa lẫn gần, đồng thời trang bị cả khả năng nhấp nháy trong trường hợp cần tín hiệu. Đèn LED này có khả năng chạy liên tục 4 giờ trong chế độ ánh sáng CAO, 8 giờ liên tục đối với chế độ ánh sáng THẤP hoặc NHẤP NHÁY. Mức độ tiêu chuẩn chống bụi và chống nước lên đến 640m và có nắp đậy ống kính để tránh va đập.
Đèn LED rọi điểm Milwaukee M12 SLED-0

7. Đèn LED đứng Milwaukee M12 SAl-0

Đây là một trong những dòng đèn LED có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn nhất trên thị trường, cho phép người dùng dễ mang theo và dựng đứng ở những không gian vô cùng hạn hẹp. Đèn LED đứng Milwaukee M12 SAl-0 có thể hoạt động liên tục trong 10 giờ chỉ sau một lần sạc và có hai chế độ chiếu sáng Cao và Thấp.
Đèn LED đứng Milwaukee M12 SAl-0

8. Đèn hắt sáng Milwaukee M12 Al-0

Dòng đèn LED với thiết kế cực kỳ linh hoạt cho phép người dùng chiếu sáng ở bất kỳ đâu. Với nam châm lực hút mạnh, kẹp lò xo và móc treo dây, người dùng có thể treo đèn ở bất kỳ vị trí nào. Đèn hắt sáng Milwaukee M12 Al-0 có thấu kính chống va đập và chống tác động của hóa chất, sử dụng được ở những môi trường vô cùng khắc nghiệt. Đây là dòng đèn LED có ba chế độ chiếu sáng Cao – Trung bình – Thấp.
Đèn hắt sáng Milwaukee M12 Al-0

9. Đèn LED báo hiệu Milwaukee M12 LL-0

Dòng đèn LED có khả năng xoay cực kỳ linh hoạt, cho phép người dùng chọn giữa việc chiếu sáng tập trung và chiếu sáng tác vụ. Đặc biệt, Đèn LED báo hiệu Milwaukee M12 LL-0 có cổng USB 2.1A, cho phép người dùng sạc pin cho các thiết bị điện tử như: máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc,… Ánh sáng với công nghệ TRUEVIEW ™ mang lại màu sắc trung thực nhất.
Đèn LED báo hiệu Milwaukee M12 LL-0

10. Đèn LED Milwaukee dạng thanh M12 SL-0 

Đèn LED dạng thanh là sự kết hợp của tính linh hoạt và công suất lớn. Người dùng có thể móc/ treo đèn để dễ dàng thao tác bằng hai tay. Tay cầm của đèn được làm từ vật liệu bền, không rỉ sét. Bên cạnh đó, Đèn LED Milwaukee dạng thanh M12 SL-0 cũng có khả năng chống va đập và chịu được môi trường khắc nghiệt.
Đèn LED Milwaukee dạng thanh M12 SL-0 

11. Đèn soi gầm Milwaukee M12 UHL-0

Đây là loại đèn được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất và sửa chữa ô tô, với thiết kế mang lại khả năng chiếu sáng ở gầm xe. Móc treo chuyên biệt của Milwaukee FIN FINISHGUARD ™ có khả năng chống trầy xước cho xe. Đèn soi gầm Milwaukee M12 UHL-0 có khả chạy tối đa 8 giờ chỉ sau một lần sạc.
Đèn soi gầm Milwaukee M12 UHL-0

12. Đèn siêu sáng vỏ kim loại Milwaukee M12 MLED

Loại đèn LED có công suất cực kỳ mạnh mẽ, hiệu điện thế lên đến 12V, kết hợp cùng thiết kế vô cùng gọn nhẹ, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Thân máy được chế tạo từ nhôm 6000 Series cùng lớp hoàn thiện anốt loại II, với chất lượng vô cùng bền chắc.
Đèn siêu sáng vỏ kim loại Milwaukee M12 MLED

13. Đèn rọi hắt Milwaukee M18 SLED-0

Dòng đèn LED mang lại sự linh hoạt, hiệu suất và độ bền ưu việt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đèn rọi hắt Milwaukee M18 SLED-0 có khả năng chiếu sáng đa dạng ở các chế độ: Tập trung/Đa điểm – Đa điểm – Tập trung – Nháy., ở khoảng cách xa tối đa là 650m. Đèn có khả năng chạy liên tục 7 giờ chỉ sau một lần sạc, với mức độ tiêu chuẩn chống bụi và chống nước đạt chuẩn IP54.  Đèn chiếu sáng bên trong có chất lượng cao và không cần thay.
Đèn rọi hắt Milwaukee M18 SLED-0

14. Đèn LED đứng Milwaukee M18 SAL-0

Dòng đèn LED có chân đứng, chiếu sáng ở một vị trí cố định, sở hữu ba chế độ chiếu sáng Cao – Trung bình – Thấp. Thời gian sử dụng thiết bị tối đa tương ứng với 3 chế độ chiếu sáng là 10h – 6h – 4h. Chân chống cố định của đèn có khả năng chống va đập, được thiết kế  với trọng tâm ổn định cao, dễ dàng gấp ngắn tiện lợi cho quá trình di chuyển. Mức độ tiêu chuẩn chống bụi và chống nước đạt IP54.
Đèn LED đứng Milwaukee M18 SAL-0

15. Đèn LED hắt công suất cao Milwaukee M18 HAL-0

Dòng đèn LED được thiết kế nhằm mang lại cho người sử dụng một phương tiện chiếu sáng với độ linh hoạt cao. Đèn LED hắt công suất cao Milwaukee M18 HAL-0 là dòng đèn LED 18V sáng nhất so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, có khả năng chiếu sáng một khu vực rộng lớn, với cường độ ánh sáng lên đến 3,000 lumens. Đầu xoay của thiết bị có khả năng quay 240°, kết hợp cùng tay cầm nhỏ và trọng lượng nhẹ, Milwaukee M18 HAL-0 được xem là thiết bị dễ dàng vận chuyển hoặc lưu trữ trong túi xách/ xe đẩy.
Đèn LED hắt công suất cao Milwaukee M18 HAL-0

16. Đèn đôi đa hướng Milwaukee M18 UBL-0

Dòng đèn LED giúp chiếu sáng toàn cảnh/ đa góc độ với ba chế độ chiếu sáng Đa điểm – Đa điểm/ Tập trung – Tập trung. Khả năng xoay ngang và dọc của Đèn đôi đa hướng Milwaukee M18 UBL-0 là 180°, mang lại cho người dùng sự linh hoạt vô cùng lớn. Đèn chiếu sáng bên trong có chất lượng cao và không cần thay thế trọn đời.
Đèn đôi đa hướng Milwaukee M18 UBL-0

17. Đèn LED hắt sáng Milwaukee M18 AL-0 

Dòng đèn LED có công suất lớn cùng độ bền khá cao. Sử dụng đến 8 đèn LED, Đèn LED hắt sáng Milwaukee M18 AL-0 có khả năng chiếu sáng mạnh với cường độ ánh sáng lên tới 1.300 lumens. Thiết kế theo hình bát giác cho phép ánh sáng chiếu được nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, thiết bị còn trang bị móc treo, giúp người có thể thao tác bằng hai tay. Thiết kế của thiết bị đặc biệt gọn nhẹ, ống kính chống va đập, có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt.
Đèn LED hắt sáng Milwaukee M18 AL-0 

18. Đèn LED báo hiệu Milwaukee M18 LL-0

Dòng đèn LED với ứng dụng xách tay linh hoạt, sở hữu bốn chế độ chiếu sáng khác nhau: Cao – Trung bình – Thấp – Nháy. Đèn LED báo hiệu Milwaukee M18 LL-0 còn bao gồm cổng USB 2.1A công suất cao để sạc máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc mp3 và các thiết bị điện tử khác. Thiết bị cũng có thiết kế chắc chắn và ống kính chống va đập, có khả năng sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
Đèn LED báo hiệu Milwaukee M18 LL-0

19. Đèn LED 360 độ Milwaukee M18 PAl

Dòng đèn LED có khả năng linh hoạt cực kỳ lớn, được thiết kế để hoạt động ở mọi không gian làm việc và đặt được trên mọi bề mặt. Đèn LED 360 độ Milwaukee M18 PAl có kẹp lò xo chuyên dụng giúp cố định đèn vào đường ống, mặt gỗ, tủ, cửa,… Móc treo được kết hợp với đầu xoay cho phép người dùng điều chỉnh linh hoạt đèn pin. Đây cũng là dòng đèn LED có đèn chiếu sáng chất lượng cao và không cần thay thế trọn đời.
Đèn LED 360 độ Milwaukee M18 PAl

20. Đèn LED hắt chuyên dụng Milwaukee M18 TAL-0

Dòng đèn LED có khả năng chạy liên tục lên đến 18 giờ và có tùy chọn để cắm vào đầu AC. Kích thước nhỏ gọn và nút bấm thiết kế tiện lợi của Đèn LED hắt chuyên dụng Milwaukee M18 TAL-0 cho phép người dùng điều chỉnh dễ dàng và treo móc dễ dàng. Thiết bị sở hữu 3 chế độ chiếu sáng là Cao – Trung bình – Thấp và có hiệu điện thế 18V.
Đèn LED hắt chuyên dụng Milwaukee M18 TAL-0

21. Đèn LED đứng điều khiển từ xa Milwaukee M18 ONERSAL

Dòng đèn LED có hệ thống One Key cho phép người dùng theo dõi, tùy chỉnh  và thiết lập thời gian hoạt động từ xa. Cường độ ánh sáng của đèn lên đến 5400 lumens, và có khả năng chạy liên tục 26 giờ với thiết kế pin kép. Pin của thiết bị được thiết kế chống thấm nước và chống bụi. Sở hữu ba chiếu độ chiếu sáng là Cao – Trung bình – Thấp.
Đèn LED đứng điều khiển từ xa Milwaukee M18 ONERSAL
hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster