facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng

Từ một tỉnh thuần nông, hiện nay tỉnh Sóc Trăng đang có nhiều lợi thế trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngành công nghiệp đã giúp Sóc Trăng phát triển kinh tế –  xã hội không chỉ riêng địa phương mà cò cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh đã và đang đa dạng hóa các hình thức đầu tư nhằm phát triển cơ sở hạ tầng tại 3 khu công nghiệp và 9 cụm công nghiệp. Trong quá trình phát triển hoạt động sản xuất công nghiệp thì hoạt động đo lường là hoạt động quan trọng không thể thiếu. Hiệu chuẩn là một hoạt động quan trọng nhằm duy trì chức năng đo lường và được nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng quan tâm. Từ khóa dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng là từ khóa nhận được nhiều sự tìm kiếm từ các doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng. Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng và toàn quốc sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các khái niệm liên quan đến dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng và việc phát triển các khu công nghiệp Sóc Trăng.

Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng và toàn quốc chuyên nghiệp

 

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu chuẩn, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khả năng hiệu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ)

 

 

 

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền,  P. Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Hotline: 0908 173 345
 • Điện thoại: 0908 173 345
 • Email: marketing@techmaster.com.vn
Hiệu chuẩn thiết bị Tuyên Quang

Hồ sơ năng lực của Techmaster

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.
– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) 
Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôtại đây

Dịch vụ hiệu chuẩn Techmaster

Danh sách dịch vụ hiệu chuẩn

Các dịch vụ hiệu chuẩn
 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất
Hiệu chuẩn tận nơi được yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Sóc Trăng). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu về nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

 

 

 

 

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ quốc tế

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

 

 

Phần mềm lưu trữ hiện đại

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật

 

 

Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Vì sao nên chọn Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng & Toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
Chứng nhận trong và ngoài nước

Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.

Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hiệu chuẩn từ khách hàng

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

Phát triển công nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng 

Sóc Trăng dịch vụ hiệu chuẩn
Dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng uy tín
Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng
Uy tính với dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng

Theo định hướng của tỉnh Sóc Trăng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, nền kinh tế của tỉnh sẽ phát triển theo cơ cấu: công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp.

Theo quy hoạch, tỉnh Sóc Trăng có 5 KCN với tổng diện tích 1.106,38 ha, gồm: KCN An Nghiệp diện tích 243,38 ha, KCN Trần Đề 160 ha, KCN Đại Ngãi 200 ha, KCN Sông Hậu 286 ha và KCN Mỹ Thanh 217 ha (trong đó, KCN An Nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 90% và KCN Trần Đề đang triển khai xây dựng hạ tầng); 19 cụm công nghiệp với diện tích 769 ha và đã phê duyệt quy hoạch chi tiết đối với 9 cụm công nghiệp để làm cơ sở kêu gọi các dự án đầu tư hạ tầng và thu hút đầu tư vào cụm công nghiệp, tạo tiền đề phát triển công nghiệp. Hiện nay, có 4 cụm công nghiệp đang đầu tư xây dựng hạ tầng (Ngã Năm, Xây Đá B, An Lạc Thôn 1, An Lạc Thôn 2).

Hoạt động công nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh cũng phấn đấu đến năm 2030, Sóc Trăng là một trong những tỉnh phát triển khá của vùng đồng bằng sông Cửu Long; có công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát triển, nông nghiệp hiện đại và bền vững; hình thành cảng biển ngoài khơi cửa Trần Đề và có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, từng bước hiện đại; có hệ thống đô thị phát triển theo hướng xanh, thông minh, bền vững; có đủ năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu.

Những ích lợi của việc hiệu chuẩn

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp nói chung việc đo lường có ý nghĩa quan trọng. Đo lường thống nhất và chính xác góp phần đảm bảo công bằng xã hội; sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, vật tư, năng lượng; đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khoẻ và môi trường; đẩy mạnh phát triển khoa học và công nghệ; tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước; …

Để duy trì sự thống nhất về đo lường thì hoạt động hiệu chuẩn vô cùng quan trọng. Tuy đây là một hoạt động không bắt buộc nhưng nếu áp dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Theo quy định tại Khoản 9, Điều 3, Luật Đo lường 2011, hiệu chuẩn được hiểu là “hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo”.  

 

Lợi ích của việc hiệu chuẩn

Đảm bảo tuân thủ các chính sách của chính phủ, địa phương

Các máy móc khi được hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những hư hỏng, sai sót (nếu có). Bởi vì các thiết bị, máy móc sau một thời gian sử dụng sẽ có những sai số nhất định, nguy cơ hỏng hóc cao. Những sai sót này của thiết bị sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng theo quy định của pháp luật. Việc hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện sai sót thiết bị để kịp thời điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay mới (nếu cần). Hiệu chuẩn cũng giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cho những buổi kiểm tra từ địa phương, đặc biệt giúp doanh nghiệp tuân thủ được hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ

Hiện nay Việt Nam nói chung và tỉnh Sóc Trăng đã có các kế hoạch trong việc phát triển máy móc và siết chặt kỷ luật với công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì thế, hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp máy móc doanh nghiệp ở trong trạng thái tốt nhất cho các tình huống kiểm tra, tránh gặp phải sai phạm hoặc tệ hơn là vi phạm pháp luật.

 

Tăng uy tín doanh nghiệp

Các chứng nhận được cung cấp khi hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá quốc tế như ISO,… và đồng thời góp phần làm gia tăng uy tín của công ty trong mặt khách hàng và đối tác

Thúc đẩy doanh số

Thực hiện hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất. Máy móc hoạt động một cách chính xác sẽ có thể hoạt động hết công suất và giúp tạo ra những thành quả tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên của doanh nghiệp cũng sẽ không lo ngại sự gián đoạn trong quá trình sử dụng máy vì máy đã được kiểm tra định kỳ bởi hoạt động hiệu chuẩn.

Chất lượng sản phẩm đồng đều

Thành phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo có sự đồng đều trong chất lượng nhờ vào tính chính xác của máy móc. Mỗi công đoạn dù nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiệu chuẩn sẽ giúp đảm bảo máy móc được hoạt động theo đúng những gì đã lập trình sẵn để mang đến tay người tiêu dùng thành quả tốt nhất từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa

Vừa rồi là các thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn Sóc Trăng và ngành công nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng. Hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích Quý khách hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn đạt chứng nhận quốc tế, vui lòng liên hệ Techmaster Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0908 173 345
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster