facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ

Tỉnh Phú Thọ trong những năm gần đây có sự chuyển dịch cơ cấu mạnh mẽ. Phú Thọ chuyển dần từ sản xuất nông nghiệp sang đẩy mạnh phát triển công nghiệp. Tỉnh đã định hướng thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Đây được xem là chiến lược dài hạn và cần thực hiện liên tục sớm đưa Phú Thọ trở thành tỉnh công nghiệp. Bên cạnh đó, Phú Thọ cũng quan tâm đến duy trì độ ổn định của hoạt động đo lường. Trong đó, hoạt động hiệu chuẩn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Việc tìm kiếm nhà cung cấp đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Techmaster tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và máy móc hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hiệu chuẩn Phú Thọ và tình hình sản xuất công nghiệp của tỉnh.

Về chúng tôi

Nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ
dịch vụ hiệu chuẩn

CUNG CẤP DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN 

PHÚ THỌ & TOÀN QUỐC

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu chuẩn, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khả năng hiệu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ).

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền,  P. Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Hotline: 0908 173 345
 • Điện thoại: 0908 173 345
 • Email: marketing@techmaster.com.vn
Phòng Cơ Khí của Techmaster

Hồ sơ năng lực của chúng tôi

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.
– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam)

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

Máy móc hiện đại của Techmaster
Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi Phú Thọ

Danh sách dịch vụ hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ và Toàn quốc

Các dịch vụ hiệu chuẩn
 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất
Hiệu chuẩn tận nơi được yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Phú Thọ). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu về nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ quốc tế

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Phần mềm lưu trữ hiện đại

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật

 

Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Vì sao nên chọn Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ và Toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
Chứng nhận trong và ngoài nước

Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.

Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hiệu chuẩn từ khách hàng

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

Tỉnh Phú Thọ thế mạnh phát triển công nghiệp và hoạt động hiệu chuẩn thiết bị tỉnh Phú Thọ

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi
Liên hệ dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ
Hiệu chuẩn Phú Thọ chuẩn xác

Phú Thọ phát triển sản xuất công nghiệp

Vị trí địa lý

Phú Thọ là một tỉnh Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam, có vị trí trung tâm vùng và là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Tỉnh Phú Thọ nằm trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc), phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía Tây tiếp giáp thành phố Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hoà Bình, phía Bắc giáp tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang. Phú Thọ cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách Trung tâm thành phố Hà Nội 80km, cách cảng Hải Phòng 170km, cách cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu (giữa Lào Cai – Việt Nam và Vân Nam – Trung Quốc) và cửa khẩu Thanh Thủy – Lạng Sơn 200km và là nơi hợp lưu của ba con sông lớn: sông Hồng, sông Đà và sông Lô

Vị trí địa lý của Phú Thọ đã tạo cho Phú Thọ có nhiều điều kiện thuận lợi và tiềm năng to lớn để sản xuất kinh doanh, giao lưu, phát triển kinh tế với cả trong nước và ngoài nước.

Kinh tế Phú Thọ hướng tới phát triển công nghiệp

Nhằm đưa kinh tế của tỉnh phát triển mạnh, Phú Thọ đã hướng tới phát triển công nghiệp.Đây được xem là hướng đi phù hợp, là động lực, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế của Phú Thọ. Góp phần sớm đưa Phú Thọ trở thành một tỉnh công nghiệp trong tương lai gần.

Theo quy hoạch phát triển, tỉnh Phú Thọ sẽ có 7 khu công nghiệp với diện tích 2.256 ha và 28 cụm công nghiệp có diện tích gần 1.470 ha. Các khu, cụm công nghiệp đều được bố trí ở nơi có giao thông thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy và đường sắt. Các khu được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đường cao tốc Phú Thọ – Tuyên Quang, đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 32C và Quốc lộ 2; thông thương với Thủ đô Hà Nội, cảng Hải phòng; các tỉnh Tây Bắc và tỉnh Vân Nam – Trung Quốc.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có 4/7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động và đầu tư kết cấu hạ tầng, thu hút được 193 dự án đầu tư thứ cấp, trong đó 100 dự án có vốn đầu tư trong nước với vốn đầu tư đăng ký hơn 22.000 tỷ đồng; 93 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với số vốn đầu tư đăng ký hơn 1,9 tỷ USD; 21 cụm công nghiệp đã và đang đi vào hoạt động, thu hút được hàng trăm dự án đầu tư, giải quyết việc làm cho khoảng 16 nghìn lao động.

Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ như sau:

 • KCN Thùy Vân
 • KCN Trung Hà
 • KCN Phú Hà
 • KCN Cẩm Khê
 • KCN Phù Ninh
 • KCN Tam Nông
 • KCN Hạ Hòa

Khu công nghiệp Phú Hà

Hoạt động hiệu chuẩn ở Phú Thọ

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, việc duy trì độ ổn định của các máy móc thiết bị trong quá trình sản xuất là rất quan trọng. Chính vì thế hoạt động hiệu chuẩn có một ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Không hiệu chuẩn thiết bị có thể dẫn đến nhiều rủi ro như:

 • Ngừng sản xuất đột ngột và không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng quá trình. Đôi khi khi dẫn đến việc thu hồi sản phẩm đồng loạt, gây tổn thất kinh tế nặng nề cho doanh nghiệp của bạn
 • Gây nên rủi ro về an toàn lao động cho nhân viên của bạn khi làm việc với các thiết bị không được hiệu chuẩn thường xuyên.
 • Gây sự rủi ro cho khách hàng / an toàn người tiêu dùng nếu khách hàng của bạn sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ các thiết bị không được hiệu chuẩn.
 • Ảnh hưởng lớn nhất đó là doanh nghiệp có nguy cơ mất giấy phép hoạt động do không đáp ứng được yêu cầu quy định.

Hiệu chuẩn là gì ?

Theo quy định tại Khoản 9, Điều 3, Luật Đo lường 2011, hiệu chuẩn được hiểu là “hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo”.  

Lợi ích của hoạt động hiệu chuẩn thiết bị

 

Đảm bảo tuân thủ các chính sách của chính phủ, địa phương
Các máy móc khi được hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những hư hỏng, sai sót (nếu có). Bởi vì các thiết bị, máy móc sau một thời gian sử dụng sẽ có những sai số nhất định, nguy cơ hỏng hóc cao. Những sai sót này của thiết bị sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng theo quy định của pháp luật. Việc hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện sai sót thiết bị để kịp thời điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay mới (nếu cần). Hiệu chuẩn cũng giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cho những buổi kiểm tra từ địa phương, đặc biệt giúp doanh nghiệp tuân thủ được hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
Luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ

Hiện nay Việt Nam nói chung và tỉnh Hưng Yên đã có các kế hoạch trong việc phát triển máy móc và siết chặt kỷ luật với công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì thế, hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp máy móc doanh nghiệp ở trong trạng thái tốt nhất cho các tình huống kiểm tra, tránh gặp phải sai phạm hoặc tệ hơn là vi phạm pháp luật.

Tăng uy tín doanh nghiệp

Các chứng nhận được cung cấp khi hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá quốc tế như ISO, … và đồng thời góp phần làm gia tăng uy tín của công ty trong mặt khách hàng và đối tác

Thúc đẩy doanh số

Thực hiện hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất. Máy móc hoạt động một cách chính xác sẽ có thể hoạt động hết công suất và giúp tạo ra những thành quả tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên của doanh nghiệp cũng sẽ không lo ngại sự gián đoạn trong quá trình sử dụng máy vì máy đã được kiểm tra định kỳ bởi hoạt động hiệu chuẩn.

Chất lượng sản phẩm đồng đều

Thành phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo có sự đồng đều trong chất lượng nhờ vào tính chính xác của máy móc. Mỗi công đoạn dù nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiệu chuẩn sẽ giúp đảm bảo máy móc được hoạt động theo đúng những gì đã lập trình sẵn để mang đến tay người tiêu dùng thành quả tốt nhất từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa

Vừa rồi là các thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn Phú Thọ và ngành công nghiệp tại tỉnh Phú Thọ . Hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích Quý khách hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn đạt chứng nhận quốc tế, vui lòng liên hệ Techmaster Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster