facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định

Tỉnh Nam Định là một trong những tỉnh thành nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm vùng Đồng bằng sông Hồng. Tỉnh Nam Định được đánh giá có nhiều tiềm năng để phát triển công nghiệp với diện tích rộng lớn phù hợp để xây dựng các khu công nghiệp. Trong những năm vừa qua, các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh đã thu hút nhiều dự án đầu tư. Trong đó, để phát triển công nghiệp toàn diện thì hoạt động hiệu chuẩn đóng một vai trò không thể thiếu. Do đó, mối quan tầm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Nam Định hiện nay đó là tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định uy tín. Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định và toàn quốc sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các khái niệm liên quan đến hiệu chuẩn và việc phát triển các khu công nghiệp Nam Định.

Techmaster đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín tại Nam Định và toàn quốc

Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Nam định chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu chuẩn, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khả năng hiệu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ).

 

Hồ sơ năng lực dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.
– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong nhiều lĩnh vực.
Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

Liên hệ chúng tôi

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline: 0908.173.345
 • Email: marketing@techmaster.com.vn

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định

Danh sách dịch vụ

Các dịch vụ hiệu chuẩn
 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất
Hiệu chuẩn tận nơi được yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Nam Định). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu về nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

 

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ quốc tế

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định uy tín

 

 

Phần mềm lưu trữ hiện đại

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật
Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Vì sao nên chọn Techmaster

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
Chứng nhận trong và ngoài nước

Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.

Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hiệu chuẩn từ khách hàng

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

 

Biển ở tỉnh Nam Định
dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định tận nơi
hồ vị xuyên tỉnh Nam Định
Cột cờ Nam Định
dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định uy tín

Tỉnh Nam Định hướng tới phát triển công nghiệp bền vững

Tỉnh Nam Định có tiềm năng phát triển, nhiều lợi thế và cơ hội để cạnh tranh. Ngoài ra, tỉnh còn nằm trong vùng ảnh hưởng của Tam giác trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ. Trong những năm gần đây, Nam Định đang đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp, công nghiệp hóa nông nghiệp.

Tỉnh đang tập trung huy động các nguồn lực, giải quyết các điểm nghẽn, đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng hạ tầng cho phát triển công nghiệp, nhất là các khu, cụm công nghiệp, thu hút các doanh nghiệp lớn đầu tư vào các ngành công nghiệp có thế mạnh, công nghệ hiện đại, giá trị gia tăng cao.

Hiện tỉnh Nam Định đang có 5 khu công nghiệp lớn. Đó là các khu công nghiệp Khu công nghiệp Bảo Minh có quy mô 165 ha. Khu công nghiệp Hòa Xá (đã lấp đầy 100%); Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (quy mô 503,38 ha) đang triển khai xây dựng hạ tầng giai đoạn 2, đã thu hút được hai nhà đầu tư thứ cấp vào đầu tư; Khu công nghiệp Mỹ Trung đã được đầu tư một phần hạ tầng kỹ thuật và Khu công nghiệp Mỹ Thuận (quy mô 158 ha) đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng.

Nam Định cũng đang đầu tư xây dựng 24 cụm công nghiệp với tổng diện tích 495,21 ha; trong đó có 22 cụm công nghiệp (tổng diện tích 445,41 ha) đã đi vào hoạt động. Tỉnh hiện tập trung đầu tư xây dựng hai cụm công nghiệp mới là Cụm công nghiệp Yên Bằng (huyện Ý Yên) và Cụm công nghiệp Thanh Côi (huyện Vụ Bản) đều có quy mô 50 ha.

Tỉnh Nam Định cũng đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư tại các địa bàn trọng điểm như: từ các nhà đầu tư đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Liên minh châu Âu.

Tính đến hết tháng 7/2023, tỉnh Nam Định có 135 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng số vốn đăng ký đầu tư là 3.865 triệu USD. Số dự án trong các khu công nghiệp là 54 dự án với số vốn đăng ký là 1.177 triệu USD, ngoài khu công nghiệp là 81 dự án với số vốn đăng ký là 2.688 triệu USD.

Hiệu chuẩn tại khu công nghiệp Nam Định

Các khu công nghiệp ở tỉnh Nam Định

 1. Khu công nghiệp Bảo Minh 
 2. Khu công nghiệp Mỹ Trung
 3. Khu công nghiệp Hoà Xá 
 4.  KCN Dệt may Rạng Đông
 5. Khu công nghiệp Mỹ Thuận

Khu công nghiệp Nam Định

Hoạt động hiệu chuẩn đo lường tại Nam Định

Trong công nghiệp sản xuất, các thiết bị đo lường sẽ được ứng dụng trong gần như tất cả các công đoạn và nó sẽ ảnh hưởng quan trọng đến thành phẩm. Vì thế, các thiết bị đo lường tại các nhà xưởng luôn phải đảm bảo tính ổn định và chính xác của mình. Một sai sót từ các thiết bị này sẽ mang đến những hậu quả thiệt hại từ nhỏ đến lớn cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích của việc hiệu chuẩn mang lại cho ngành công nghiệp

Luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ

Hiện nay Việt Nam nói chung và tỉnh Nam Định đã có các kế hoạch trong việc phát triển máy móc và siết chặt kỷ luật với công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì thế, hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp máy móc doanh nghiệp ở trong trạng thái tốt nhất cho các tình huống kiểm tra, tránh gặp phải sai phạm hoặc tệ hơn là vi phạm pháp luật.

Tăng uy tín doanh nghiệp

Các chứng nhận được cung cấp khi hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá quốc tế như ISO,… và đồng thời góp phần làm gia tăng uy tín của công ty trong mặt khách hàng và đối tác

Thúc đẩy doanh số

Thực hiện hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất. Máy móc hoạt động một cách chính xác sẽ có thể hoạt động hết công suất và giúp tạo ra những thành quả tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên của doanh nghiệp cũng sẽ không lo ngại sự gián đoạn trong quá trình sử dụng máy vì máy đã được kiểm tra định kỳ bởi hoạt động hiệu chuẩn.

Chất lượng sản phẩm đồng đều

Thành phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo có sự đồng đều trong chất lượng nhờ vào tính chính xác của máy móc. Mỗi công đoạn dù nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiệu chuẩn sẽ giúp đảm bảo máy móc được hoạt động theo đúng những gì đã lập trình sẵn để mang đến tay người tiêu dùng thành quả tốt nhất từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa

Vừa rồi là các thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn Nam Định và ngành công nghiệp tại tỉnh Nam Định. Hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích Quý khách hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn đạt chứng nhận quốc tế, vui lòng liên hệ Techmaster Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster