facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Tỉnh Hưng Yên còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Tỉnh Hưng Yên hiện nay đang được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do Hưng Yên có kết nối giao thông thuận lợi đến thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, nên tỉnh cũng có nhiều khu công nghiệp & cụm công nghiệp mới mọc lên. Gắn với hoạt động mở rộng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, phát triển sản xuất công nghiệp thì hoạt động hiệu chuẩn nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên uy tín và chuyên nghiệp. Techmaster là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các khu công nghiệp ở tỉnh Hưng Yên và dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên.

 

VỀ CHÚNG TÔI

CUNG CẤP DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN 

HƯNG YÊN & TOÀN QUỐC

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu chuẩn, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khả năng hiệu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ).

Dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên
Hiệu chuẩn thiết bị tại Hưng Yên

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.
 
– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
 
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam)
 
Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền,  P. Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Hotline: 0908 173 345
 • Điện thoại: 0908 173 345
 • Email: marketing@techmaster.com.vn
Phòng thí nghiệm tại Techmaster
Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm Sơn La
Hiệu chuẩn tại tỉnh Hưng Yên tận nơi

Danh sách dịch vụ hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên và Toàn quốc

Các dịch vụ hiệu chuẩn
 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất
Hiệu chuẩn tận nơi được yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Hưng Yên). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu về nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ quốc tế

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Phần mềm lưu trữ hiện đại

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật
Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất
Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Vì sao nên chọn Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên và Toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.

Chứng nhận trong và ngoài nước

Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.

Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hiệu chuẩn từ khách hàng

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

Phát triển công nghiệp Hưng Yên và dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên

Đơn vị hiệu chuẩn Hưng Yên uy tín
Hiệu chuẩn thiết bị đo lường Hưng Yên
Hiệu chuẩn thiết bị đo chuyên nghiệp tại phía Bắc
Dịch vụ hiệu chuẩn tại Hưng Yên

Hưng Yên với tiềm năng phát triển công nghiệp

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý thuận tiện là lợi thế thúc đẩy ngành công nghiệp tỉnh Hưng Yên phát triển trong những năm gần đây. Tỉnh chú trọng đầu tư vào hệ thống hạ tầng giao thông để kết nối liên kết vùng và cả nước.
 
Về hạ tầng giao thông, trong năm 2022- 2023, Tỉnh đã tập trung triển khai đầu tư nhiều tuyến đường huyết mạch như: Dự án đường Vành đại IV qua địa phận Hưng Yên với chiều dài 19,3 km; Dự án đường bộ nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình (giai đoạn 2); dự án Đường kết nối di sản; dự án Đường Tân Phúc – Võng Phan; Dự án Đường trục ngang kết nối QL.39 (Km22+550) với ĐT.376 …
 

Tỉnh Hưng Yên nắm giữ tiềm năng thu hút phát triển công nghiệp

Do đó tỉnh Hưng Yên thu hút được vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tỉnh không ngừng đầu tư vào các khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Hiện nay, Hưng Yên có 17 KCN, trong đó có 9 KCN phát triển theo trục giao thông Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Trong đó có 11 KCN đã được chấp thuận Chủ trương đầu tư và đang hoạt động, với tổng vốn đầu tư thu hút vào trong KCN khoảng 9 tỷ USD, với khoảng 437 dự án (249 dự án FDI, 188 dự án trong nước).
 
Dự kiến đến năm 2030 tỉnh Hưng Yên sẽ phát triển lên 30 KCN với diện tích 9.540 ha và năm 2050 là 35 KCN với diện tích 12.000 ha
 
Các dự án đầu tư của tỉnh tập trung vào các nhóm ngành nghề, lĩnh vực: Cơ khí, luyện kim; sản xuất máy móc, thiết bị; sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất sản phẩm điện, điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học; sản xuất sản phẩm từ cao su và plastic; sản xuất chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dệt may và da giày, bao bì.,… Các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký đầu tư đến từ 22 các quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất, tiếp theo là Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Italia, Đức, Thụy Sỹ,…
 

Hiệu chuẩn và sản xuất tỉnh Hưng Yên

Các trung tâm công nghiệp ở Hưng Yên

 

 

Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động

 • Khu công nghiệp Phố Nối A
 • Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối
 • Khu công nghiệp Thăng Long II
 • Khu công nghiệp Minh Đức
 • Khu công nghiệp Minh Quang
 • Khu công nghiệp Yên Mỹ
 • Khu công nghiệp Yên Mỹ II
 • Khu công nghiệp Sạch
 • Khu công nghiệp số 5

 

Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên

Các khu công nghiệp đang đầu tư xây dựng hạ tầng và chuẩn bị tiếp nhận dự án đầu tư

 • Khu công nghiệp số 3
 • Khu công nghiệp Kim Động

Các khu công nghiệp đang trong quá trình triển khai

 • Khu công nghiệp số 1
 • Khu công nghiệp số 6
 • Khu công nghiệp Thổ Hoàng
 • Khu công nghiệp Tân Á Đại Thành
 • Khu công nghiệp Tân Dân
 • Khu công nghiệp Lý Thường Kiệt

Dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên

Hoạt động hiệu chuẩn, kiểm định có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp. Không hiệu chuẩn thiết bị có thể dẫn đến nhiều rủi ro.

 • Ngừng sản xuất đột ngột và không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng quá trình. Đôi khi khi dẫn đến việc thu hồi sản phẩm đồng loạt, gây tổn thất kinh tế nặng nề cho doanh nghiệp của bạn
 • Gây nên rủi ro về an toàn lao động cho nhân viên của bạn khi làm việc với các thiết bị không được kiểm định thường xuyên. 
 • Gây sự rủi ro cho khách hàng / an toàn người tiêu dùng nếu khách hàng của bạn sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ các thiết bị không được hiệu chuẩn.
 • Ảnh hưởng lớn nhất đó là doanh nghiệp có nguy cơ mất giấy phép hoạt động do không đáp ứng được yêu cầu quy định.

 

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp nói chung việc đo lường có ý nghĩa quan trọng. Đo lường thống nhất và chính xác góp phần đảm bảo công bằng xã hội; sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, vật tư, năng lượng; đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khoẻ và môi trường; đẩy mạnh phát triển khoa học và công nghệ; tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước; …

Để duy trì sự thống nhất về đo lường thì hoạt động hiệu chuẩn vô cùng quan trọng. Hiệu chuẩn là một hoạt động không mang tính bắt buộc. Tuy vậy, nếu áp dụng hoạt động này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Theo quy định tại Khoản 9, Điều 3, Luật Đo lường 2011, hiệu chuẩn được hiểu là “hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo”.  

 

Lợi ích của việc hiệu chuẩn

Đảm bảo tuân thủ các chính sách của chính phủ, địa phương

Các máy móc khi được hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những hư hỏng, sai sót (nếu có). Bởi vì các thiết bị, máy móc sau một thời gian sử dụng sẽ có những sai số nhất định, nguy cơ hỏng hóc cao. Những sai sót này của thiết bị sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng theo quy định của pháp luật. Việc hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện sai sót thiết bị để kịp thời điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay mới (nếu cần). Hiệu chuẩn cũng giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cho những buổi kiểm tra từ địa phương, đặc biệt giúp doanh nghiệp tuân thủ được hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ

Hiện nay Việt Nam nói chung và tỉnh Hưng Yên đẩy mạnh kế hoạch phát triển máy móc. Bên cạnh đó đẩy mạnh siết chặt kỷ luật với công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì thế, hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp máy móc doanh nghiệp ở trong trạng thái tốt nhất. Điều này có ích cho doanh nghiệp trong các tình huống kiểm tra. Hoạt động hiệu chuẩn giúp doanh nghiệp tránh gặp phải sai phạm hoặc tệ hơn là vi phạm pháp luật.

Tăng uy tín doanh nghiệp

Các chứng nhận được cung cấp khi hiệu chuẩn sẽ giúp tăng uy tín doanh nghiệp. Bởi vì nó đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá quốc tế như ISO, … Doanh nghiệp sẽ có được uy tín trên thị trường, gia tăng năng lực cạnh tranh. 

Thúc đẩy doanh số

Thực hiện hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất. Máy móc hoạt động một cách chính xác sẽ có thể hoạt động hết công suất. Nhờ đó, sẽ giúp tạo ra những thành quả tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên của doanh nghiệp cũng sẽ không lo ngại sự gián đoạn trong quá trình sử dụng máy vì máy đã được kiểm tra định kỳ bởi hoạt động hiệu chuẩn.

Chất lượng sản phẩm đồng đều

Chất lượng thành phẩm có phụ thuộc vào sự ổn định của máy móc/thiết bị. Mỗi công đoạn dù nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiệu chuẩn sẽ giúp máy móc hoạt động đúng như những gì đã lập trình. Qua đó, sẽ giúp mang đến tay người tiêu dùng thành quả tốt nhất từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Bởi vì, hiệu chuẩn sẽ giúp thiết bị vận hành ổn định và hiệu quả cao. Máy móc/thiết bị cung cấp một lượng vừa đủ cho nhu cầu người dùng. Qua đó người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa

Hy vọng bài viết “Dịch vụ hiệu chuẩn Hưng Yên” cung cấp nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đạt chất lượng đến quý khách. Techmaster sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường đạt được sự chính xác. Cùng quý khách duy trì sự an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster