facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang

Công nghiệp được coi là một trong bốn trụ cột trọng điểm trong phát triển kinh tế của tỉnh Hậu Giang trong những năm gần đây. Do đó, công nghiệp luôn được tỉnh Hậu Giang quan tâm và tận dụng những tiềm năng sẵn có của tỉnh nhà để thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp. Gắn với hoạt động sản xuất công nghiệp đó chính là hoạt động hiệu chuẩn. Mặc dù việc hiệu chuẩn là một hoạt động mang tính tự nguyện tuy nhiên nó lại đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Hiệu chuẩn giúp duy trì tính ổn định và độ chuẩn xác cho các thiết bị đo lường, nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh. Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang và toàn quốc sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích về việc phát triển các khu công nghiệp Hậu Giang và những khái niệm về hiệu chuẩn.

Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang và toàn quốc uy tín

Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang và toàn quốc

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu chuẩn, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khả năng hiệu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ)

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline: 0908.173.345
 • Email: marketing@techmaster.com.vn

Dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang chuyên nghiệp từ Techmaster

Danh sách dịch vụ

Các dịch vụ hiệu chuẩn
 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất
Hiệu chuẩn tận nơi được yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Hậu Giang). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu về nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ quốc tế

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn

Phần mềm lưu trữ hiện đại

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật
Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang và các tỉnh thành khác chuyên nghiệp 

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.
– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:
Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

Vì sao nên chọn Techmaster

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
Chứng nhận trong và ngoài nước

Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.

Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hiệu chuẩn từ khách hàng

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

Một số lợi ích của việc hiệu chuẩn mang lại cho ngành công nghiệp

Tăng uy tín doanh nghiệp

Các chứng nhận được cung cấp khi hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá quốc tế như ISO,… và đồng thời góp phần làm gia tăng uy tín của công ty trong mặt khách hàng và đối tác.

Luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ

Hiện nay Việt Nam nói chung và tỉnh Hậu Giang đã có các kế hoạch trong việc phát triển máy móc và siết chặt kỷ luật với công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì thế, hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp máy móc doanh nghiệp ở trong trạng thái tốt nhất cho các tình huống kiểm tra, tránh gặp phải sai phạm hoặc tệ hơn là vi phạm pháp luật.

Thúc đẩy doanh số

Thực hiện hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất. Máy móc hoạt động một cách chính xác sẽ có thể hoạt động hết công suất và giúp tạo ra những thành quả tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên của doanh nghiệp cũng sẽ không lo ngại sự gián đoạn trong quá trình sử dụng máy vì máy đã được kiểm tra định kỳ bởi hoạt động hiệu chuẩn.

Chất lượng sản phẩm đồng đều

Thành phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo có sự đồng đều trong chất lượng nhờ vào tính chính xác của máy móc. Mỗi công đoạn dù nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiệu chuẩn sẽ giúp đảm bảo máy móc được hoạt động theo đúng những gì đã lập trình sẵn để mang đến tay người tiêu dùng thành quả tốt nhất từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa.

Thành phố Ngã Bảy Hậu Giang
Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang
Thành phố Vị Thanh Hậu Giang
Tượng đài tỉnh Hậu Giang
Dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang tận nơi

Tỉnh Hậu Giang thúc đẩy phát triển kinh tế 

Trong những năm gần đây, tỉnh Hậu Giang rất chú trọng phát triển công nghiệp. Trong đó việc thu hút đầu tư là một trong những giải pháp then chốt, là đòn bẩy để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Từ chỉ có hơn 3.000 cơ sở sản xuất công nghiệp và một cụm công nghiệp được thành lập. Trình độ sản xuất còn lạc hậu, năng lực sản xuất thấp, lực lượng lao động còn thiếu, kết cấu hạ tầng chưa được đồng bộ. Đến nay ngành công nghiệp ở tỉnh Hậu Giang đã có sự khởi sắc đáng kể. Toàn tỉnh đã có 235 doanh nghiệp công nghiệp, với gần 5.000 cơ sở sản xuất công nghiệp.

Bên cạnh đó, để bảo đảm việc phát triển công nghiệp theo quy hoạch ngành và lãnh thổ, tiết kiệm nguồn lực, sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên đất đai và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kêu gọi, thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài và đầu tư từ các doanh nghiệp lớn trong nước, Hậu Giang đã thành lập được hai khu công nghiệp và tám cụm công nghiệp tập trung, với tổng diện tích hơn 1.078ha.

Với hai khu công nghiệp hiện có là KCN (khu công nghiệp) Sông Hậu – giai đoạn 1,  có diện tích 291 ha, đã lấp đầy 100% và KCN Tân Phú Thạnh – giai đoạn 1, diện tích 201 ha, đã lấp đầy 86%. Tỉnh Hậu Giang dự kiến sẽ mở thêm  nhiều khu công nghiệp trong tương lại. 

Định hướng giai đoạn 2021 – 2030 tỉnh Hậu Giang xúc tiến thành lập mới thêm 07 khu công nghiệp với tổng diện tích 1.741 ha nâng tổng diện tích khu công nghiệp đến năm 2030 khoảng 2.233 ha, tập trung tại các huyện: Châu Thành, Châu Thành A và Phụng Hiệp.

Các khu công nghiệp Hậu Giang

 1. Khu Công nghiệp Sông Hậu – Giai đoạn 1
 2. Khu Công nghiệp Tân Phú Thạnh
 3. Cụm Công nghiệp tập trung Đông Phú – Giai đoạn 1
 4. Cụm Công nghiệp tập trung Nhỡn Nghĩa A
 5. Cụm Công nghiệp tập trung Phú Hữu A
 6. Cụm Công nghiệp tập trung Phú Hữu A – Giai đoạn 1
 7. Cụm Công nghiệp tập trung Phú Hữu A – Giai đoạn 2

Hoạt động hiệu chuẩn đo lường tại Hậu Giang

Trong công nghiệp sản xuất, các thiết bị đo lường sẽ được ứng dụng trong gần như tất cả các công đoạn và nó sẽ ảnh hưởng quan trọng đến thành phẩm. Vì thế, các thiết bị đo lường tại các nhà xưởng luôn phải đảm bảo tính ổn định và chính xác của mình. Một sai sót từ các thiết bị này sẽ mang đến những hậu quả thiệt hại từ nhỏ đến lớn cho doanh nghiệp.

Ví dụ: đối với các doanh nghiệp chế biến dược phẩm, thì từng gram của thành phần nguyên liệu bào chế thuốc cực kỳ quan trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhất là bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy nên máy móc cần phải hoạt động ổn định và đảm bảo độ chuẩn xác cao, tuy vậy, sau một thời gian dài sử dụng máy móc có thể bị sai số hoặc hỏng hóc. Chính điều này đã mang đến những hậu quả khôn lường cho doanh nghiệp và người sử dụng sản phẩm.

Do đó việc hiệu chuẩn đóng một vai trò quan trọng và cần được thực hiện trong một khoảng thời gian phù hợp. Thông qua hiệu chuẩn sẽ giúp phát hiện kịp thời độ lệch của thiết bị đo nếu có và giúp người sử dụng đưa ra những quyết định chính xác về việc sửa chữa tái sử dụng hoặc không tiếp tục sử dụng. Hiệu chuẩn định kỳ cũng sẽ giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn duy trì độ ổn định cao. Các hệ thống như ISO 14001, ISO 9002 và ISO 9001 đòi hỏi việc hiệu chuẩn có hệ thống. Ngoài ra việc hiệu chuẩn còn đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các ngành hóa dầu, hóa chất, sản xuất thực phẩm, đồ uống, … việc hiệu chuẩn định kỳ là rất quan trọng.

Nếu bỏ qua việc hiệu chuẩn hoặc làm gián đoạn việc hiệu chuẩn định kỳ có thể dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sản xuất. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, làm tốn hao chi phí trong quá trình sản xuất hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vừa rồi là các thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn Hậu Giang và ngành công nghiệp tại tỉnh Hậu Giang. Hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích Quý khách hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn đạt chứng nhận quốc tế, vui lòng liên hệ Techmaster Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0908 173 345
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster