facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh

Hà Tĩnh hướng đến nền công nghiệp hiện đại trong những năm sắp tới, phát triển toàn diện và bền vững, trở thành một địa điểm tăng trưởng của vùng Bắc Trung Bộ. Những năm qua, ngành công nghiệp Hà Tĩnh đã tăng trưởng đột phá về cả quy mô và năng lực sản xuất, đóng góp không hề nhỏ cho nền kinh tế xã hội của tỉnh. Theo đó, để thúc đẩy nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ thì hiệu chuẩn chính là một trong những yếu tố tạo nên chìa khóa thành công. Cùng tìm hiểu dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh và những lợi ích mà hiệu chuẩn mang lại đối với ngành công nghiệp nơi đây.

Cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster Việt Nam

Techmaster Việt Nam là công ty tư nhân nằm trong số các doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực hiệu chuẩn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn trên toàn bộ tỉnh thành tại Việt Nam. Sở hữu 2 chi nhánh Bắc và Nam, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được học tập và đào tạo trong và ngoài nước, Techmaster luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền,  P. Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Liên hệ chúng tôi tại đây

Đối tác

Ngoài ra, Techmaster cũng cung cấp các giải pháp toàn diện liên quan đến thiết bị cơ khí điện tử. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của hàng loạt các thương hiệu chuyên về thiết bị đo lường hàng đầu thế giới.

Đối tác Techmaster Việt Nam

Danh mục các dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh tại Techmaster

Danh mục hiệu chuẩn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Hà Tĩnh các hạng mục sau

 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất
Hiệu chuẩn tận nơi được yêu cầu

Techmaster mang đến dịch vụ hiệu chuẩn tận nhà xưởng/ phòng thí nghiệm của khách hàng nhằm giúp Qúy khách tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời hạn chế được vấn đề di chuyển các máy móc có tính cồng kềnh. Giải pháp này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy Hà Tĩnh
Dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy
Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ quốc tế

Techmaster Việt Nam sở hữu phòng thí nghiệm đáp ứng đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngủ giao nhận tận nơi để phục vụ cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường sử dụng. Đặc biệt các thiết bị yêu cầu hiệu chuẩn trong môi trường đạt chuẩn về nhiệt độ, áp suất, ánh sáng,… thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm là vô cùng cần thiết.

Ứng dụng phần mềm tiên tiến

Techmaster xây dựng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, với ứng dụng này, khách hàng có thể sở hữu các tiện ích như:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn

 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị

 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật

Kế hoạch của tỉnh trong những năm tới

Một là, tỉnh hướng đến xây dựng bản kế hoạch chi tiết hơn trong phát triển công nghiệp để thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn vào các khu kinh tế, cụm công nghiệp,

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất để đảm bảo được sản phẩm đầu ra cũng như không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Hai là, huy động nguồn lực để phát triển hạ tầng kỹ thuật công nghệ cho các khu trọng điểm về sản xuất công nghiệp tại nơi đây.

Ba là, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên sẵn có từ biển, tối ưu hóa những điểm mạnh để hỗ trợ công nghiệp sản xuất phát triển. Đồng thời hỗ trợ các máy móc tiên tiến để thúc đẩy công nghiệp chế biến hiện đại nhằm chế biến thủy hải sản đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa sang các thị trường lớn, như Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bốn là, chú tâm đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Với tất cả các chiến lược trên, Hà Tĩnh tin rằng có thể thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất đạt được những thành tựu mới trong tương lai, từ đó thúc đẩy ngành mũi nhọn là du lịch được thỏa sức phát triển với đúng tiềm năng của nó. Dự kiến, 2 ngành sẽ cùng đồng hành phát triển song song với nhau để đưa Hà Tĩnh lên vị trí mới về mặt kinh tế – xã hội trong bảng xếp hạng nước nhà.

Hà Tĩnh lấy công nghiệp là trụ cột để phát triển du lịch

Phát triển công nghiệp nhờ vào dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh

Những năm vừa qua, Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành các chủ trương, chính sách đúng đắn trong việc phát triển công nghiệp và du lịch, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương phát triển. Tuy vậy, bên cạnh những thành quả đạt được, phát triển bền vững các ngành công nghiệp và du lịch biển tại nơi đây vẫn còn nhiều hạn chế, cần có các giải pháp khắc phục cụ thể.

Tiềm năng, lợi thế phát triển công nghiệp và du lịch gắn với biển Hà Tĩnh

Hà Tỉnh là nơi thuộc trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, là điểm trung chuyển hàng hóa với các nước như Lào, Thái Lan, Mi-An-Ma trên tuyến hành làng kinh tế Đông – Tây, sở hữu đường bờ biển dài 137km. Trong đó, bãi biển Thiên Cẩm được xem xét quy hoạch trở thành 1 trong 46 khu du lịch quốc gia.

Hơn thế nữa, Hà Tĩnh sở hữu tài nguyên du lịch nhân văn phong phú với 86 du tích cấp quốc gia và có hơn 30% nằm ở các xã ven biển, hệ thống di sản văn hóa ở vùng ven biển đea dạng. Với tất cả những nguồn tài nguyên sẵn có, Hà Tĩnh hứa hẹn là địa điểm vàng cho ngành du lịch phát triển.

Theo đó, nhờ vào vị trí chiến lược của Hà Tĩnh, nơi đây cũng trở thành nơi thuận lợi để phát triển kinh tế, đặc biệt là công nghiệp. Nhằm hướng tới khai thác triệt để tiềm năng và lợi thế của mình, tỉnh Hà Tĩnh đã xác định mục tiêu trở thành tỉnh mạnh về biển, giàu từ biển, trong đó phấn đấu năm 2030, kinh tế biển đóng góp 65 – 70% GRDP của tỉnh; xây dựng đồng bộ hệ thống kết cấu hạ tầng và khai thác có hiệu quả du lịch ven biển.

Tỉnh cũng muốn biến ngành công nghiệp trở thành trụ cột vững chãi để tạo tiền đề cho ngành du lịch gắn với biển được thỏa sức phát triển, chiến lược này hướng đến không chỉ giúp thu hút nhiều khách du lịch biết đến nơi đây, mà còn thu hút đầu tư trong và ngoài nước với các doanh nghiệp công nghiệp địa phương.

Thực trạng phát triển bền vững ngành công nghiệp

Đối với công nghiệp ven biển

Để khai thác hiệu quả và tiềm năng lợi thế về biển, Hà Tĩnh đã sở hữu khu kinh tế Vũng Áng – một trong 8 khu kinh tế trọng điểm ven biển của quốc gia, diện tích hơn 227,81km2, ­­là khu kinh tế đa ngành, trọng tâm sản xuất thép, các sản phẩm sau thép, sản xuất điện, dịch vụ cảng biển và logistics… Hiện Khu kinh tế có 153 dự án, gồm 97 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 60.000 tỷ đồng, 57 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 15,7 tỷ USD. Riêng lĩnh vực công nghiệp có 82 dự án, tập trung vào các lĩnh vực công nghiệp luyện cán thép, nhiệt điện, chế biến, chế tạo… Hiện nay, tỉnh đã có chủ trương mở rộng quy hoạch Khu kinh tế Vũng Áng, để từng bước trở thành trung tâm kinh tế của tỉnh cũng như của khu vực.

Dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh
Khu công nghiệp Vũng Áng Hà Tĩnh

Các nhóm ngành công nghiệp ven biển nơi đây đã đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Trên địa bàn có 23 cụm công nghiệp đang hoạt động, trong đó 4 cụm công nghiệp ven biển. Với tổng diện tích quy hoạch là 24,73ha, thuộc các ngành, nghề chủ yếu, bao gồm: chế biến thủy, hải sản và hậu cần nghề cá.

Mặc dù đã đạt được một số kết quả, nhưng tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp khu vực ven biển vật chưa thật sự tương xứng với tiềm năng. Trong khi đó, nguồn lợi từ vị trí chiến lược à cảng biển nước sâu để giao thương trong và ngoài nước vẫn còn, và công nghệ kỹ thuật nơi đây cần được nâng cấp thêm.

Hiệu chuẩn mang lại lợi ích cho phát triển công nghiệp

Hiệu chuẩn có thể hiểu đơn giản là hoạt động được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nhằm kiểm tra độ chính xác của thiết bị, máy móc. Hoạt động này đảm bảo rằng các thiết bị của doanh nghiệp có còn ổn định hoặc đang hoạt động đúng với những gì được cài đặt hay không.

Có thể khẳng định, hiệu chuẩn là chìa khóa tạo nên sự thành công của ngành công nghiệp sản xuất, cùng khám phá một số lợi ích tiêu biểu nó mang lại cho ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp sản xuất tại Hà Tĩnh nói riêng.

Đảm bảo tuân thủ các chính sách của chính phủ, địa phương

Việc hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp người dùng kịp thời phát hiện các sai sót từ máy móc, bởi vì các máy móc sau thời gian dài sử dụng đều tiềm ẩn hỏng hóc hoặc có độ lệch. Những sai sót này của thiết bị sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật của pháp luật. Hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện sai sót thiết bị để điểu chỉnh, sửa chữa hoặc thay mới (nếu cần).

Thêm vào đó, hiệu chuẩn cũng giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cho những buổi kiểm tra từ địa phương, đặc biệt giúp doanh nghiệp tuân thủ được hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh giúp bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Hiệu chuẩn định kỳ sẽ đảm bảo máy móc luôn hoạt động đúng với những gì đã cài đặt. Ví dụ, khi máy móc cung cấp một lượng chất nào đó vào sản phẩm, hiệu chuẩn sẽ giúp máy luôn hoạt động chính xác bằng cách đảm bảo máy luôn cung cấp đúng số gram ở bảng thành phần của sản phẩm. Chỉ cần máy móc có độ lệch sẽ dần đến sai sót về lượng nguyên liệu cung cấp, có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguyên vật liệu trong sản xuất, tránh dư thừa lãng phí.

Ngoài ra, có một số dòng sản phẩm, nếu sử dụng sai về liều lượng cũng gây ra các ảnh hưởng tới môi trường, hiệu chuẩn giúp nhà sản xuất bảo vệ môi trường với sự chính xác trong việc đong đo hàm lượng nguyên liệu của các máy móc sản xuất.

Gia tăng năng suất

Nhiều doanh nghiệp cho rằng muốn gia tăng năng suất là phải đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, bởi lẽ đó họ lại quên đi tính chính xác của các máy móc đang sở hữu. Đầu tư vào máy móc là không sai, nhưng với sự giới hạn về nguồn lực và tài chính, doanh nghiệp cần xác định được máy móc nào ưu tiên đầu tư và đổi mới trước, với các máy móc cũ thì cần duy trì chúng luôn hoạt động tốt. Hiệu chuẩn chính là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này. Các máy móc được hiệu chuẩn định kỳ giúp người dùng an tâm rằng chúng luôn ở trạng thái ổn định, nếu không thì chúng vẫn sẽ được kịp thời sửa chữa và thay thế. Từ đó, giúp gia tăng năng suất lao động, tạo ra nhiều thành phẩm trong thời gian ngắn hơn.

Đảm bảo an toàn cho con người

Với người lao động và cả khách hàng, hiệu chuẩn giúp đảm bảo sức khỏe an toàn của họ. Các máy móc hoạt động tốt sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho nhân viên và ngược lại chúng có thể gây nguy hiểm đến an toàn lao động của họ. Và việc máy móc luôn trong trạng thái chính xác sẽ giúp sản phẩm doanh nghiệp cung cấp ở trạng thái đạt chuẩn để đưa đến tay khách hàng, từ đó tránh được các trường hợp khách hàng bị dị ứng/ ngộ độc/… khi sử dụng sản phẩm (ví dụ áp dụng với ngành công nghiệp chế biến).

Đảm bảo sự công bằng trong thương mại

Người tiêu dùng sẽ được bảo vệ quyền lợi khi doanh nghiệp thực hiện các hoạt động đo lường chính xác. Hầu hết các quy trình của một khâu sản xuất đều có hoạt động đo lường trong đó, vậy nên hiệu chuẩn chính là yếu tố quan trọng đóng góp vào việc đo lường chính xác. Điều này tạo nên sự công bằng trong giao thương thương mại, cũng như đảm bảo rằng người dùng nhận được sản phẩm đúng với chuẩn đã được đề ra cho sản phẩm họ bỏ tiền mua.

Vừa rồi là các lợi ích mà hiệu chuẩn mang đến cho công nghiệp, và thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn Hà Tĩnh. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp Qúy bạn đọc nhận thức được tầm quan trọng của nó trong đời sống hàng ngày và cả sản xuất công nghiệp, Nếu các bạn cần thêm thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn đạt chứng chỉ quốc tế, vui lòng liên hệ Techmaster Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster