Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

Nâng cao hiệu suất của xưởng sản xuất

Nâng cao tính bền vững, hiệu quả sử dụng năng lượng và khả năng phục hồi
Số hóa cho phép các xưởng sản xuất đạt được hiệu suất tối ưu và cải thiện thời gian đưa ra thị trường một cách hiệu quả. Xem cách EcoStruxure Power Digital Twin đơn giản hóa và số hóa các quy trình sản xuất thiết bị bán dẫn thông qua kiến trúc và nền tảng mở, có hỗ trợ IoT.

Khám phá EcoStruxure dành cho Ngành bán dẫn

Thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng của các xưởng sản xuất bán dẫn.

EcoStruxure cho ngành bán dẫn cho phép bạn giảm thời gian triển khai, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và cải thiện hiệu suất tổng thể trong suốt vòng đời của xưởng sản xuất. Khám phá cách các giải pháp dựa trên IoT của chúng tôi không chỉ giúp cải thiện thời gian cho sản xuất mà còn tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu trong các xưởng sản xuất.
thuc-day-hieu-qua-su-dung-nang-luong-cua-cac-xuong-san-xuat-ban-dan

Cải thiện khả năng hồi phục của các xưởng sản xuất chất bán dẫn

Khả năng cung cấp điện liên tục và chất lượng tốt hơn chính là nền tảng quan trọng của các xưởng sản xuất mạnh mẽ. Được hỗ trợ bởi quá trình số hóa, EcoStruxure cho ngành bán dẫn giúp giảm thời gian ngừng hoạt động không mong muốn, cải thiện độ ổn định và khả năng bảo trì của tài sản, tuân thủ các yêu cầu về an toàn điện và hơn thế nữa.
cai-thien-kha-nang-phuc-hoi-cua-cac-xuong-san-xuat-ban-dan

Nâng cao tính bền vững của các xưởng sản xuất thiết bị bán dẫn

Với tư cách là người ủng hộ tính bền vững, chúng tôi mong muốn thúc đẩy các sáng kiến giảm thiểu các-bon trong cơ sở của bạn. Với các giải pháp EcoStruxure, bạn có thể truy cập các công cụ và chiến lược chuyên dụng cho sản xuất bán dẫn. Các công cụ này có thể giúp giảm lượng phát thải khí các-bon, tối ưu hóa năng lượng, và quản lý tài nguyên tốt hơn.

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Làm thế nào để có được các sản phẩm bán dẫn ổn định, hiệu quả và bền vững của tương lai 

Với chất bán dẫn cung cấp năng lượng cho mọi thứ, từ ô tô đến điện thoại di động, các nhà sản xuất chip phải tăng tốc sản xuất đồng thời đáp ứng nhu cầu năng lượng và tính bền vững của thị trường. Trong các ngành công nghiệp, từ sản xuất thiết bị điện tử cho đến xây dựng các xưởng thiết bị bán dẫn mới, các công ty đang tìm kiếm giải pháp thông minh hơn để quản lý phương trình năng lượng tốt hơn. Bằng cách tận dụng Điện năng 4.0, Schneider Electric phát triển các giải pháp hàng đầu để đảm bảo hiệu quả sử dụng năng lượng, khả năng hồi phục và phát triển bền vững cho các công ty thiết bị bán dẫn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời gian đưa ra thị trường trong ngành công nghiệp bán dẫn và cung cấp hỗ trợ tận tình để đảm bảo đáp ứng thời gian triển khai dự án – từ thiết kế và thi công đến vận hành và bảo trì.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)