Tổng quan

Kiến trúc

Các điểm nổi bật của sản phẩm

Tài nguyên và công cụ

40%

Giảm thời gian thiết kế để chọn giải pháp quản lý động cơ tốt nhất

20%

Tối ưu hóa tính sẵn có của động cơ bằng cách kết hợp sản phẩm đã được kiểm chứng và quản lý tài sản

Gấp 4 lần

Đảm bảo tốc độ phục hồi nhanh hơn đến bốn lần sau khi gặp sự cố đột ngột

Sản phẩm bảo vệ và điều khiển động cơ

san-pham-dieu-khien-va-bao-ve-dong-co

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Bảo vệ điều khiển động cơ là gì?

Với động cơ điện, có nguồn điện ở một đầu, và một trục (thanh kim loại) quay ở đầu kia, cung cấp đủ điện để điều khiển máy hiệu quả. Ngoài ra, các động cơ tiêu thụ một phần lớn năng lượng điện trong các doanh nghiệp công nghiệp. Do đó, để nâng cao hiệu suất và độ an toàn cho động cơ của bạn, điều quan trọng là phải có một phương pháp tiếp cận kiến trúc được lên kế hoạch, phê chuẩn và kiểm nghiệm toàn diện về bảo vệ động cơ và quản lý động cơ. 

Bảo vệ điều khiển động cơ là hệ thống tiên tiến giúp các bộ khởi động động cơ và động cơ điện tránh được các hư hỏng như sự cố đơn pha, sự cố tiếp đất, điện áp cung cấp tăng hoặc sụt, không cân bằng pha, tình trạng kẹt, quá tải và hơn thế nữa. Tại Schneider Electric, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp điều khiển động cơ và bảo vệ cho các tòa nhà, máy móc, và cơ sở hạ tầng, giúp bạn tối ưu hóa các quy trình và hoạt động của mình bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.

2. Tại sao việc điều khiển động cơ thông minh lại quan trọng?

Thế giới đang tiến tới những đổi mới công nghệ và kỹ thuật số có lợi cho ý tưởng bảo tồn năng lượng. Ví dụ, điều khiển động cơ thông minh cho phép máy móc thông minh giám sát năng lượng và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động đột xuất. Dịch vụ này cũng cung cấp khả năng giao tiếp và tương tác an toàn với hệ thống và tòa nhà của cơ sở để cung cấp giám sát và điều khiển chính xác thông qua các thiết bị thông minh. Ngoài ra, điều khiển động cơ thông minh đơn giản hóa chẩn đoán, giảm thời gian lập trình, nâng cao hiệu suất hệ thống nguồn và quy trình, và cải thiện quản lý tài sản bằng cách cho phép bạn truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi nào bạn cần. 

Tại Schneider Electric, chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển công nghệ của mình theo cách chúng phù hợp với yêu cầu của bạn. Dịch vụ bảo vệ và điều khiển động cơ của chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp động cơ thông minh và bền vững như TeSys GV cho việc bảo vệ điều khiển động cơ, EcoStruxure Machine Advisor để đánh giá tình trạng tài sản, Truyền động biến tần Altivar nhằm nắm bắt Internet Vạn vật cho Công nghiệp, TeSys Island cho hệ thống quản lý tải, và hơn thế nữa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng đã điều hành một bộ điều khiển động cơ thông minh như Bộ cấu hình điều khiển động cơ EcoStruxure, Bộ dựng EcoStruxure Power Trung thế, Bộ thiết kế quản lý động cơ EcoStruxure, v.v.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)