Tính năng

Tối ưu bảo vệ

Áp dụng công nghệ IoT mới nhất để giúp ngăn ngừa cháy nổ điện và sốc điện. Nhanh chóng phục hồi từ các sự cố mất điện bằng cách truy cập vào hệ thống thông tin được cập nhật chính xác ở bất cứ nơi đầu và bất cứ khi nào bạn cần. Tối ưu hóa mọi quy trình cải thiện sự tiện nghi và an toàn cho bạn.

Nâng cao hiệu suất nhà máy

Truy cập từ xa dữ liệu phân tích để quản lý nhiều nguồn năng lượng và có cái nhìn chuyên sâu về tiết kiệm năng lượng và theo dõi mức tiêu thụ năng lượng, chuẩn hiệu suất, và tuân thủ các quy định.

Nâng cao tính liên tục trong kinh doanh

Cải thiện thời gian hoạt động của nhà máy bằng các công cụ phân tích, báo cáo và cảnh báo được thiết kế để tránh mất điện và phân tích tài sản, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các hành động sửa chữa với giám sát hệ thống theo thời gian thực.

Giảm thiểu sửa chữa

Chuyển sang bảo trì dự đoán để tăng độ tin cậy của thiết bị bằng cách dự đoán các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Giải quyết vấn đề nhanh hơn khi chúng phát sinh thông qua phân tích sự kiện.

Liên hệ tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn từ các chuyên gia

Câu chuyện thành công của khách hàng

Yếu tố thay đổi cuộc chơi trong dịch vụ bảo trì

Flückiger Electricité SA, đơn vị dẫn đầu tại địa phương về các hệ thống điện ở Thuỵ Sĩ, đang sử dụng EcoStruxure Facility Expert để cung cấp thành công các dịch vụ bảo trì phòng ngừa đáng tin cậy cho khách hàng của họ.

Nâng cao hiệu suất tài sản và hiệu quả sử dụng năng lượng cho tòa nhà của bạn

 Tìm hiểu cách giảm chi phí và đáp ứng các quy định về môi trường với ba giải pháp dịch vụ hỗ trợ IoT cho các tòa nhà quy mô vừa và nhỏ.

Tải xuống tài liệu kỹ thuật phổ thông

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)