Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Câu chuyện khách hàng

Tài nguyên

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure IoT dành cho Ô tô và phương tiện giao thông chạy điện

EcoStruxure dành cho ngành ô tô và phương tiện giao thông chạy điện cung cấp các giải pháp tin cậy nhất để chuyển đổi số trong ô tô và sạc thông minh mọi lúc, mọi nơi. Tại Schneider Electric, chúng tôi giúp bạn xây dựng một tương lai không phát thải các-bon với các phương tiện di chuyển sử dụng điện.

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure dành cho ngành Ô tô và ngành Phương tiện giao thông chạy bằng điện

Khám phá kiến thức chuyên sâu mới nhất của chúng tôi về IoT dành cho Ô tô và phương tiện giao thông chạy điện

cac-bien-phap-sac-xe-dien-an-toan

Các biện pháp sạc xe điện an toàn nên chú ý

tram-sac-xe-dien-thong-minh-trong-toa-nha

Trạm sạc thông minh cho xe điện trong các tòa nhà

cam-ket-bao-ve-moi-truong

Cam kết của chúng tôi đối với phát triển bền vững

Với mục đích được đổi mới, sáu cam kết dài hạn của chúng tôi dẫn dắt hoạt động và đóng góp của chúng tôi cho một thế giới hòa nhập và bền vững hơn. Chúng tôi đang tăng tốc độ tiến bộ cho doanh nghiệp, con người và hành tinh bằng chương trình bền vững cho năm 2025.
Tìm hiểu thêm về phát triển bền vững

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Bạn được lợi từ các giải pháp dành cho ô tô và phương tiện giao thông chạy điện của chúng tôi như nào?

Schneider Electric phát triển các giải pháp hàng đầu cho ô tô và phương tiện giao thông chạy điện nhằm cải thiện hiệu quả vận hành từ sản xuất thông minh cho đến quản lý dữ liệu và CNTT, đồng thời đảm bảo các cơ sở, tài sản và đội ngũ lao động của khách hàng được an toàn, ổn định, hiệu quả và bền vững.
 
Là công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, Schneider Electric hỗ trợ thị trường ô tô và phương tiện giao thông chạy điện bằng cách cung cấp các giải pháp linh hoạt trong toàn chuỗi giá trị. Khám phá EcoStruxure dành cho ô tô và phương tiện giao thông chạy điện, giải pháp dữ liệu thông minh tối tân, có khả năng mở rộng và được chuẩn hóa trong cho thị trường ô tô và phương tiện giao thông chạy điện, cho phép chuyển đổi số linh hoạt, bền vững trong chuỗi giá trị ô tô.
 
Các công ty ô tô đang tìm cách dẫn đầu trong việc chuyển đổi các giải pháp cho ô tô và phương tiên giao thông chạy điện nhờ Schneider Electric, để giảm chi phí nhân công, lượng khí tỉa và cho phép tối ưu hóa hệ thống nguồn. EcoStruxure giúp bạn tận dụng những tiến bộ trong IoT, di động, cảm biến, đám mây, phân tích và an ninh mạng.
 
Các giải pháp dành cho ô tô và phương tiện giao thông chạy điện của chúng tôi cho nhà ở, tòa nhà và trạm xe với khả năng di chuyển hoàn toàn bằng điện giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một thế giới không có khí thải các-bon. Các chuyên gia và đối tác của chúng tôi giúp bạn xây dựng chiến lược phù hợp với việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật số thân thiện với môi trường để mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng và phát triển bền vững hơn, đồng thời nâng cao trải nghiệm sạc ở mọi nơi. Schneider Electric là đối tác tin cậy của bạn trong việc tiếp cận các giải pháp có khả năng mở rộng cho ô tô và phương tiện giao thông chạy điện, giúp dễ dàng tăng quy mô hệ thống trong tương lai, giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng của bạn, đồng thời giảm lượng phát thải khí các-bon trong toàn bộ chuỗi giá trị.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)