Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

co-hoi-cho-linh-vuc-nuoc

Cơ hội cho lĩnh vực nước

Các giải pháp của chúng tôi bao gồm toàn bộ chu trình xoay vòng nước trong các nhà máy xử lý nước và nước thải, nhà máy khử muối, mạng lưới cung cấp và vệ sinh. Trong lĩnh vực nước thông minh, chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về phần cứng, phần mềm và dịch vụ khó kết hợp.
su-phat-trien-ben-vung-bang-ky-thuat-so

Đón nhận sự phát triển bền vững với kỹ thuật số

Ngày nay, phát triển bền vững là yếu tố quan trọng đối với toàn bộ chu trình xoay vòng nước. Với hệ thống thông tin được tích hợp đầy đủ và khả năng dự báo, người dùng có thể đối phó với bất kỳ cuộc khủng hoảng dịch vụ nước nào trước khi nó xảy ra. Các dịch vụ và hoạt động nước và nước thải được số hóa của chúng tôi giúp phân tích dự báo và ra quyết định để tránh gián đoạn, rò rỉ, ô nhiễm hoặc khan hiếm.

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi cho ngành Nước và Nước thải

Phát thải ròng khí các-bon bằng 0

Cách tiếp cận thực tế để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và đạt mục tiêu trung hoà các-bon bằng kỹ thuật số

Ngành công nghiệp nước và nước thải góp phần vào sự nóng lên toàn cầu vì nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng để xử lý và phân phối nước và ngành này trực tiếp tạo ra GHG – khí thải nhà kính. Các giải pháp có thể giúp khách hàng tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, hướng đến chuyển đổi năng lượng, đồng thời khử các-bon khỏi cơ sở hạ tầng với mục tiêu cuối cùng là đạt được mục tiêu phát thải dòng khí các-bon bằng 0.
trung-hoa-khi-cacbon-bang-ky-thuat-so

Không có nước thải

Cách tiếp cận thực tế để mang đến hiệu quả sử dụng nước và khả năng phục hồi nguồn nước với kỹ thuật số

Để giải quyết các thảm họa khí hậu mới và môi trường pháp lý mới, việc quản lý cơ sở hạ tầng nước đòi hỏi những cách thức sáng tạo giúp đảm bảo tính liên tục của dịch vụ, hiệu suất tối ưu, độ tin cậy của tài sản, hoạt động hiệu quả và an ninh kỹ thuật số. Tùy thuộc vào loại thách thức và tính dễ bị tổn thương liên quan đến việc quản lý cơ sở hạ tầng nước và nước thải, chúng tôi đã thiết kế các giải pháp dựa trên các công nghệ số cho phép các hệ thống và dịch vụ nước kết nối, hiệu quả và đáp ứng tốt hơn để quản lý từ A đến Z trong toàn bộ chu trình xoay vòng nước.
Tìm hiểu thêm về các giải pháp cơ sở hạ tầng nước tại đây!

Không có rác thải

Phương pháp tiếp cận thực tế thúc đẩy sự tuần hoàn và đa dạng sinh học với kỹ thuật số

Nền kinh tế tuần hoàn trong ngành Nước và Nước thải là gì? Với áp lực ngày càng tăng lên về biến đổi khí hậu và tài nguyên thiên nhiên, ngành công nghiệp nước phải triển khai chu trình tuần hoàn tới tiềm năng đầy đủ của ngành. Các giải pháp của chúng tôi giúp các công ty tiện ích và các ngành công nghiệp quản lý tái chế nước bằng sự kết hợp giữa năng lượng và tự động hóa, phần mềm và dịch vụ nước thông minh để đạt được chất lượng nước cần thiết trong khi vẫn tuân thủ các quy định về môi trường và tối ưu hóa hiệu suất.

khong-co-rac-thai
quab-ly-du-lieu-cong-nghiep-4.0
loi-the-canh-tranh-thong-qua-cac-cong-dong-ky-thuat-so

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Nước và nước thải là gì?

Nước là nguồn sống chính. Nước không vị, không mùi, vô cơ và là một chất hoá học trong suốt thuộc một trong những thành phần chính của thủy quyển Trái Đất. Mặc dù nước gần như không có chất dinh dưỡng hữu cơ hoặc calo, nước cần thiết cho tất cả các dạng sống.
Tuy nhiên, để tận dụng nước đã qua sử dụng hay còn gọi là nước thải hiệu quả hơn, thực tế đặt ra nhu cầu lớn là cần phải hiện đại hóa mạng lưới đường ống chính và mạng bơm cũng như các giải pháp quản lý nước thải.
Schneider Electric hướng đến việc thu hẹp khoảng cách giữa phát triển bền vững và tiến độ. Lợi ích của các giải pháp về nước và nước thải mà các chuyên gia của chúng tôi mang lại bao gồm tăng tính bền vững trong vận hành, giảm rủi ro, giảm chi phí triển khai và lực lượng lao động thông minh hơn.

2. Chúng ta có thể quản lý nguồn tài nguyên nước như thế nào?

Quản lý tài nguyên nước có thể là một nhiệm vụ quá sức đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào; hoạt động này liên quan đến việc phát triển, lập kế hoạch, phân phối và quản lý tài nguyên nước tối ưu.
Schneider Electric cung cấp một loạt các giải pháp tài nguyên nước để khắc phục những thách thức quan trọng như hiện đại hóa đường ống và nhà máy xử lý nước với ngân sách hạn chế. Cung cấp lượng nước bền vững và quản lý hiệu quả cơ sở hạ tầng là những ưu tiên của chúng tôi.
Nền tảng EcoStruxure hỗ trợ IoT của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp về nước và nước thải giúp tăng cường hiệu quả các ứng dụng và quy trình trong toàn bộ chu trình xoay vòng nước bằng cách cung cấp các Sản phẩm được kết nối, Điều khiển biên, Ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ.

3. Các nhà máy xử lý nước thải làm gì?

Các nhà máy xử lý nước có trách nhiệm làm sạch và làm tinh khiết nước và nước thải để xã hội tái sử dụng theo cách không huỷ hoại môi trường. Ngoài ra, các nhà máy này có trách nhiệm phục hồi hàm lượng oxy, loại bỏ các chất gây ô nhiễm và chất rắn, cũng như phá vỡ các chất hữu cơ.
Schneider Electric cung cấp những giải pháp đa dạng cho các nhà máy xử lý nước phát triển bền vững, bao gồm cả quản lý nhà máy, dịch vụ, hiệu suất tài sản, phân phối điện, tự động hóa và điều khiển, cũng như điều khiển động cơ. Các giải pháp này, cùng với một bộ giải pháp phần mềm thông minh, quản lý chất lượng, nguồn, thông tin, lực lượng lao động và năng lượng giúp đưa ra các quyết định tốt hơn và an toàn hơn.