Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Câu chuyện thành công từ khách hàng

doanh-nghiep-chuyen-doi-nang-luong

Xây dựng doanh nghiệp chuyển đổi năng lượng mới của bạn

Là công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ bền vững, chúng tôi cung cấp cho bạn một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm để đánh giá, phát triển và dẫn dắt các chương trình toàn cầu, phức tạp. Kết quả là một giải pháp toàn diện từ A đến Z cho ngành năng lượng và hóa chất tích hợp chiến lược, công nghệ và triển khai, tất cả đồng thời giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.
giai-phap-nang-luong-va-quy-trinh-tang-loi-nhuan

Các giải pháp năng lượng và quy trình làm tăng lợi nhuận và hiệu suất

Để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí, các công ty công nghiệp nặng đã bắt đầu củng cố các hoạt động điện và tự động hóa. Kết hợp với khả năng kỹ thuật số được tăng tốc, cách tiếp cận này tạo cơ hội để xem xét lại sự hợp lực của các hoạt động hội tụ trên quy mô lớn – với chi phí giảm đáng kể và năng suất tăng lên.

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure cho ngành năng lượng và hóa chất

Sử dụng năng lượng hiệu quả

Với sự chuyển đổi kỹ thuật số và áp dụng IoT trong ngành dầu khí, bạn tin tưởng nhiều hơn vào giao tiếp dữ liệu 24/7 để có cái nhìn toàn diện về hoạt động của mình. Kết hợp dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, và các phân tích công nghiệp hàng đầu thế giới cho phép các nhà lãnh đạo năng lượng:

 • Tăng cường hợp tác và tối ưu hóa CapEx và OpEx
 • Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, sự an toàn và độ ổn định tài sản
 • Thúc đẩy hiệu quả kỹ thuật, giảm lãng phí vật liệu, và thúc đẩy tính tuần hoàn, khả năng phục hồi và tốc độ trong toàn chuỗi giá trị của chúng
su-dung-nang-luong-hoa-chat-hieu-qua

Thu hẹp khoảng cách giữa tham vọng về bền vững và hành động của bạn

Mặc dù hành động khí hậu có vẻ nặng nề nhưng trên thực tế, nó có thể đảm bảo con đường tăng lợi nhuận và tính bền vững của bạn.

Khám phá vai trò và tác động của các biện pháp loại bỏ cacbon, trong đó các công cụ kỹ thuật số và điện khí hóa là một trong những mục tiêu dễ đạt được, trong quá trình loại bỏ cacbon của ngành công nghiệp hóa chất và năng lượng. Các công ty chủ chốt trong ngành đã phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ thành ‘năng lượng mới’.
hoat-dong-loai-bo-cacbon

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Tìm hiểu phần mềm, dịch vụ và sản phẩm cho ngành Năng lượng và Hóa chất

Thu hẹp khoảng cách giữa tham vọng về bền vững và hành động của bạn

Mặc dù hành động khí hậu có vẻ nặng nề nhưng trên thực tế, nó có thể đảm bảo con đường tăng lợi nhuận và tính bền vững của bạn.

Khám phá vai trò và tác động của các biện pháp loại bỏ cacbon, trong đó các công cụ kỹ thuật số và điện khí hóa là một trong những mục tiêu dễ đạt được, trong quá trình loại bỏ cacbon của ngành công nghiệp hóa chất và năng lượng. Các công ty chủ chốt trong ngành đã phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ thành ‘năng lượng mới’.
hoat-dong-loai-bo-cacbon
ban-sao-ky-yhuat-so
thuc-day-cac-sang-kien-ve-hydro-xanh-voi-cong-nghe

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Ngành Năng lượng và Hóa chất có thể phát triển như thế nào trong thời đại chuyển đổi năng lượng?

Năng lượng và Hóa chất là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên toàn cầu đang đối mặt với một sự tiến hóa lớn. Nó sẽ có một đối tác có kiến ​​thức và uy tín cùng với quy trình và công nghệ năng lượng đẳng cấp thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ được kết nối từ điểm cuối đến đám mây trong toàn bộ vòng đời, để tạo ra lợi nhuận bền vững cho tương lai. Schneider Electric được trang bị các giải pháp thực địa dầu mỏ phù hợp cũng như dịch vụ dầu khí, giúp nâng cao độ ổn định và an toàn cho các nhà máy dầu, khí và hóa dầu, tăng tốc kết nối IoT và tối ưu hóa hoạt động bằng cách giám sát hiệu suất. Các giải pháp mỏ dầu của chúng tôi dựa trên EcoStruxure, một kiến trúc độc quyền dựa trên IoT bao gồm các sản phẩm kết nối, kiểm soát biên, các ứng dụng, phân tích và dịch vụ. Nó mang lại tiềm năng cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho nhiều ngành và giúp kích thích sự phát triển của ngành bằng số hóa.

2. IoT đang tác động như thế nào đến ngành năng lượng và hóa chất?

IoT là từ viết tắt của từ Internet of Things (Internet Vạn vật). Giải pháp này kết nối các công cụ, máy móc và các bộ cảm biến tại xưởng sản xuất để giúp các nhà quản lý và kỹ sư có được tầm nhìn trực tiếp về quy trình sản xuất. IoT đã được chứng minh là cực kỳ hữu ích trong ngành năng lượng và hóa chất để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp như giám sát trên bờ và ngoài khơi, quản lý khoan, vận chuyển vận tải, hoạt động hiệu quả ở hạ nguồn, cải thiện an ninh và giảm lượng khí thải cacbon. Các giải pháp năng lượng kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng hồi phục vận hành bằng cách tối ưu hóa thiết kế, mô phỏng quy trình hợp nhất và quản lý hiệu suất tài sản để hỗ trợ kỹ thuật và vận hành với dữ liệu chính xác và kịp thời.

3. Tầm quan trọng của các giải pháp phần mềm đối với ngành năng lượng và hóa chất

Tại Schneider Electric, đội ngũ chuyên gia có năng lực của chúng tôi luôn tìm cách cấu hình các giải pháp mới có thể đơn giản hóa vận hành và cắt giảm chi phí. Một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy cải tiến và phát triển bền vững trong ngành năng lượng và hóa chất là kết hợp các giải pháp phần mềm để tăng tốc biến đổi kỹ thuật số. Tận dụng các giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa và quản lý năng lượng tốt nhất của Schneider Electric, kết hợp với nền tảng dữ liệu tích hợp của AVEVA và phần mềm công nghiệp tiên tiến hàng đầu, chúng tôi đang cho phép các công ty năng lượng khai thác sức mạnh của thông tin, AI và cái nhìn sâu sắc của con người để thúc đẩy hoạt động hiệu quả, bền vững. Hiện thực hóa tầm nhìn của bạn để tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro đồng thời trao quyền cho nhân viên của bạn thông qua khả năng và công nghệ kết nối.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)