Tổng quan

Các giải pháp cho ngành khai thác mỏ, khoáng sản và kim loại

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi cho ngành Khai thác mỏ, Khoáng sản và Kim loại

Khử carbon và tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên quý giá

Đáp ứng mong đợi của các bên liên quan về việc chuyển đổi sang khai thác mỏ, khoáng sản và kim loại bền vững thông qua chiến lược bền vững từng bước: từ điện khí hóa và năng lượng tái tạo cho đến vận hành tích hợp và tối ưu hóa quy trình.
khu-cacbon-va-tan-dung-toi-da-cac-nguon-tai-nguyen-quy-gia

Tối đa hóa hiệu suất tài sản

Chuyển đổi sản xuất khai thác mỏ, khoáng sản hoặc kim loại nhằm giảm chi phí/tấn và tiến gần hơn với cấp độ trên bảng tên bằng cách quản lý vận hành tích hợp linh hoạt và có khả năng mở rộng.

Xem cách Black Rock đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số.

Xây dựng chuỗi giá trị linh hoạt

Tăng tính linh hoạt và khả năng dự báo để nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh thông qua tầm nhìn bao quát về chuỗi giá trị, tự động hóa và điện khí hóa tích hợp trong ngành khai thác mỏ, khoáng sản và kim loại.
xay-dung-chuoi-gia-tri-linh-hoat

Trao quyền cho lực lượng lao động và quản lý thay đổi

Duy trì kiến thức và loại bỏ các kho chứa thông tin để đưa ra các quyết định tốt hơn trong thời gian thực, với các chương trình học tập 360º, đào tạo thực tại ảo, và đảm bảo sự cộng tác trong thời gian thực.

Xem cách Tenaris chẩn đoán máy móc ngay tức thì.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

cac-nganh-cong-nghiep-ben-vung-cua-tuong-lai
quan-ly-hoat-dong-tich-hop

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Làm cách nào để hoạt động khai thác trở nên bền vững hơn?

Các hoạt động khai thác cần phải được tiến hành một cách có trách nhiệm và bền vững với môi trường để giảm tác động của chúng đến môi trường. Để đạt được điều này, các giải pháp khai thác bao gồm số hóa, giải pháp phần mềm công nghiệp khai thác, giải pháp IoT khai thác và nhiều giải pháp khác cần phải được hoàn thiện.

2. Số hóa của tôi là gì?

Số hóa mỏ đề cập đến việc sử dụng các hệ thống hoặc thiết bị kỹ thuật số hoặc máy tính hóa, các giải pháp phần mềm của ngành khai thác và dữ liệu số hóa để giảm chi phí cải thiện năng suất kinh doanh và chuyển đổi phương thức khai thác. Các lợi ích của việc số hóa mỏ bao gồm:

a) Tạo các mỏ thông minh và giảm thiểu chi phí hoạt động

b) Giám sát tài sản hoạt động một cách hiệu quả

c) Tận dụng các giải pháp phần mềm trong ngành khai thác mỏ

d) Quản lý nước hiệu quả

e) Tự động hóa các hoạt động hoặc kết hợp các giải pháp IoT khai thác

f) Giữ an toàn cho lực lượng lao động

g) Đảm bảo bảo mật dữ liệu

h) Giám sát tài sản hoạt động

3. Đổi mới kỹ thuật số có thể cải thiện năng suất khai thác như thế nào?

Đổi mới kỹ thuật số và các giải pháp khai thác hỗ trợ IoT có thể cải thiện đáng kể năng suất khai thác. Schneider Electric cung cấp các giải pháp khai thác tốt nhất trong lớp, giải pháp kim loại, giải pháp khoáng chất và giải pháp xi măng dựa trên EcoStruxture, một thế hệ hệ thống tự động hóa quy trình mới. EcoStruxure cho các giải pháp khai thác là kiến ​​trúc hỗ trợ IoT của chúng tôi, được thiết kế để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số. Nó bao gồm các ứng dụng, phân tích, dịch vụ, kiểm soát biên với mạng IoT và các sản phẩm được kết nối.

Tương tự, EcoStruxture cho ngành kim loại là một kiến ​​trúc mạnh mẽ để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành kim loại và bao gồm phần mềm dành cho kim loại, các sản phẩm được kết nối, v.v. Danh mục phần mềm và phần cứng khai thác chưa từng có của chúng tôi, khả năng tương tác của các giải pháp khai thác và kim loại, phần mềm công nghiệp kim loại, khả năng truy cập dữ liệu qua đám mây hoặc tại chỗ làm cho các giải pháp khai thác của chúng tôi trở nên độc đáo và mạnh mẽ.

Các giải pháp khai thác hỗ trợ IoT như vậy có thể cải thiện đáng kể năng suất khai thác khi chúng tận dụng:

a) Dữ liệu, sức mạnh tính toán và khả năng kết nối

Với việc số hóa mỏ, việc nhúng vô số cảm biến vào các đối tượng vật lý, sử dụng phần mềm hoặc kiến ​​trúc của ngành khai thác và cung cấp khối lượng dữ liệu khổng lồ để phân tích và tạo điều kiện giao tiếp giữa các máy ngày càng trở nên dễ tiếp cận. Ngoài ra, lưới điện thông minh cũng báo cáo mức sử dụng điện năng.

b) Khai thác các giải pháp IoT: Phân tích và trí tuệ

Từ những tiến bộ trong phân tích đến học máy, các kỹ thuật tích hợp dữ liệu tốt hơn giúp biến tập dữ liệu thành thông tin chi tiết về khả năng sinh lời của các sự kiện trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)