Eco Strucxure for transportation

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

Sân bay thông minh

Cách đảm bảo hoạt động vận hành liên tục trong khi tối ưu hóa chi phí, tăng tính bền vững và nâng cao trải nghiệm đi lại tại các sân bay thông minh? Với EcoStruxure for smart airports, chúng tôi giúp bạn số hóa cơ sở hạ tầng và thực hiện các hoạt động vận hành hoàn hảo cho hôm nay và tương lai.
san-bay-thong-minh

Các giải pháp giao thông đô thị và đường sắt

Số hóa các hoạt động vận hành của ngành đường sắt và tàu điện ngầm, đồng thời làm cho cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của bạn hiệu quả và bền vững hơn.
cac-giai-phap-giao-thong-do-thi-va-duong-sat

Bến cảng thông minh

Các giải pháp kỹ thuật số và quản lý năng lượng toàn diện của chúng tôi có thể giúp cơ sở hạ tầng tại bến cảng của bạn phát triển bền vững về mặt môi trường và hoạt động hiệu quả. Khám phá cách các giải pháp điện khí hóa, khử các-bon và số hóa có thể mở đường tạo dựng các bến cảng thông minh đáp ứng nhu cầu của tương lai.
ben-cang-thong-minh

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Giải pháp cho ngành giao thông vận tải của tương lai

Để xây dựng môi trường kỹ thuật số cộng tác cho việc vận chuyển đáng tin cậy, bền vững và hiệu quả hơn, Schneider Electric đã phát triển các giải pháp IoT Transportation tiên tiến. Với nền tảng hỗ trợ IoT, sẵn sàng cho tương lai, chúng tôi có thể mang đến hiệu quả nâng cao, dịch vụ khách hàng tốt hơn, hoạt động an toàn hơn và nguồn cung cấp điện đáng tin cậy hơn. EcoStruxure for Transportation bao gồm các giải pháp EcoStruxure for smart airports và EcoStruxure for urban and rail transportation.

2. Giải pháp sân bay thông minh

Với EcoStruxure for smart airports, chúng tôi có thể giúp điều phối việc ra quyết định thông qua hệ thống vận hành tích hợp và thông qua các công nghệ và thực tiễn xây dựng có hiệu suất cao. Việc số hóa cơ sở hạ tầng sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, tăng tính bền vững và tối ưu hóa quản lý cơ sở. Sân bay thông minh an toàn, sẵn sàng và sử dụng năng lượng hiệu quả.

3. Tương lai của giao thông đô thị và đường sắt

Với các giải pháp kiến trúc IoT EcoStruxure for urban and rail transportation, Schneider Electric tập trung vào việc đảm bảo trải nghiệm hành khách an toàn và thông suốt. Xây dựng điện khí hóa đường sắt ổn định, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng bằng cách điều chỉnh quản lý tài sản và vận hành tập trung, cải thiện an ninh mạng, và giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng phát thải khí các-bon là những mục tiêu cần đáp ứng. Giao thông vận tải bền vững và hiệu quả là tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Nhận cập nhật hàng tháng từ Schneider Electric được chuyển phát ngay vào hộp thư đến của bạn.
Tôi muốn nhận tin tức và thông tin thương mại từ Schneider Electric và các công ty con qua các phương thức giao tiếp điện tử chẳng hạn như email và tôi đồng ý với việc thu thập thông tin khi tôi mở và nhấp vào các email này (sử dụng pixel vô hình trong ảnh), để đo lường hiệu suất giao tiếp của chúng tôi và cải thiện. Để biết thêm chi tiết,

  TÊN CÔNG TY (*)

  TIÊU ĐỀ

  HỌ TÊN (*)

  NỘI DUNG

  ĐIỆN THOẠI (*)

  EMAIL (*)