Nguồn điện an toàn, đáng tin cậy cho văn phòng và hệ thống máy tính của gia đình bạn

Nguồn dự phòng pin và bảo vệ quá áp.

Tìm hiểu thêm

Giữ kết nối khi làm việc tại nhà

Trong thời đại công nghệ số, kết nối liên tục là điều vô cùng thiết yếu. APC Back-UPS đảm bảo thiết bị của bạn luôn duy trì hoạt động ngay cả khi mất điện, giữ bạn luôn “kết nối” với công việc, học tập, gia đình và giải trí.

Shop Back-UPS Back-UPS video

Sản phẩm của chúng tôi

APC cung cấp các giải pháp nguồn dự phòng chất lượng cao và bền vững

Hãy chọn nguồn pin dự phòng có chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn để duy trì năng suất.

APC by Schneider Electric cung cấp các sản phẩm pin dự phòng giúp bạn và gia đình luôn duy trì kết nối internet để đảm bảo truy cập liên tục vào email, hội nghị trực tuyến, các tệp quan trọng lưu trữ trên đám mây, tin tức và dự báo thời tiết, đặc biệt trong những trường hợp thời tiết bão và mất điện.

Tại sao nên chọn APC?

APC mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tương đương như chúng tôi đã cung cấp cho các tập đoàn trong danh sách Fortune 500, nhiều tổ chức, trường đại học, hộ gia đình và hơn 20 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện (pin dự phòng) cho phép bạn tiếp tục sử dụng PC và mạng tại nhà trong trường hợp mất điện.

Các vấn đề về nguồn điện

Sự cố về điện và lỗi dữ liệu trong các thiết bị điện gia đình thường xảy ra nhiều hơn bạn nghĩ. Nguồn điện là nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại sự cố về nguồn điện, nguy cơ gây hại của chúng và cách bảo vệ thiết bị của bạn một cách tối ưu nhất.

APC - The Seven Types of Power Problem

APC – nguồn sức mạnh không thể thay thế

Hãy xem cách APC có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu suất công việc hàng ngày bằng việc bảo vệ nguồn điện vượt trội cho các thiết bị mà bạn tin cậy. Bộ lưu điện (UPS) của APC giữ cho thiết bị của bạn luôn duy trì hoạt động ngay cả khi mất điện.
 
APC - APC is power

Đăng ký sản phẩm

Đăng ký sản phẩm APC của bạn ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chỉ cần điền vào biểu mẫu với số model, bạn sẽ được truy cập vào tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, giải đáp các câu hỏi thường gặp và thảo luận trên diễn đàn sản phẩm. APC cam kết đồng hành cùng bạn với những giải pháp nguồn điện tối ưu.
APC - Register your product

Need help?

Trung tâm trợ giúp

Tìm câu trả lời bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ kỹ thuật số của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tìm kiếm câu trả lời bạn cần thông qua việc duyệt qua các câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Cách thức mua hàng

Tìm đến các cửa hàng hoặc đại lý APC gần nhất tại địa điểm của bạn

Tìm pin thay thế

Tìm pin thay thế chính hãng của APC cho UPS của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chọn sản phẩm phù hợp hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến lắp đặt. Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (8h sáng – 8h tối giờ Đông Dương).