phat-dien
luoi-dien-thong-minh
quan-ly-ben-yeu-cau

EcoStruxure™ dành cho các công ty điện lực

Quang cảnh năng lượng đang được thúc đẩy bởi xu hướng phát triển khổng lồ, như phân quyền và phi các-bon hoá các nguồn năng lượng, cũng như số hóa toàn lưới điện. Thế giới ngày càng hướng về điện năng nhiều hơn vì điện là giải pháp đúng đắn và bền vững nhất. EcoStruxure dành cho các công ty điện lực xây dựng một tương lai bền vững bằng cách cung cấp lưới điện thân thiện với môi trường hơn, xây dựng lưới điện tốt hơn và cung cấp năng lượng mới phù hợp với người tiêu dùng trong khi vẫn tăng lợi nhuận.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Bắt đầu gửi yêu cầu bán hàng trực tuyến và chuyên gia sẽ liên hệ với bạn

Dịch vụ Lifecycle

Từ việc tư vấn về năng lượng và sự bền vững để tối ưu hóa vòng đời tài sản của bạn, chúng tôi có các dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu kinh doanh của bạn.

EcoStruxure™ cho các công ty điện – Chia sẻ từ khách hàng

ĐÁNG TIN CẬY xuyên suốt cơn bão

Lưới điện Nam Úc (SA Power Networks) phụ thuộc vào EcoStruxure™ Grid của Schneider để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách ĐÁNG TIN CẬY, giúp đảm bảo an toàn cho người dân Nam Úc vượt qua những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Enel – Nâng đỡ tương lai kết nối rạng ngời

Trên hành trình tiến đến TƯƠNG LAI trung hòa các-bon, Enel đang trong quá trình nâng cấp mạng lưới lâu năm đồng thời đảm bảo thành công với giải pháp EcoStruxure™ Grid.
thanh-cong-trong-the-gioi-dien-nang-hien-dai
gop-phan-giam-khi-thai-cac-bon

Quản lý nhu cầu trong thực tế

EcoStruxure™ ADMS có sẵn những tính năng gì khi nhu cầu về năng lượng tăng cao?

Bảo đảm tính ổn định của lưới điện

Cách EcoStruxure™ ADMS củng cố mạng lưới trước cơn bão và cách giải pháp này giúp khôi phục lưới điện sau khi bão đi qua.

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Bạn có thể hưởng lợi từ các giải pháp của chúng tôi cho các công ty điện như thế nào?
Schneider Electric phát triển các giải pháp hàng đầu để các công ty công ty điện tối ưu hóa hệ thống phân phối điện, chuyển đổi nguồn, điều khiển và giám sát. Là công ty hàng đầu về phần mềm kỹ thuật và công nghiệp, Schneider Electric giúp các công ty điện xây dựng một tương lai bền vững bằng cách cung cấp nguồn xanh hơn, xây dựng lưới điện tốt hơn, và phục vụ năng lượng mới giá cả phải chăng cho người tiêu dùng trong khi vẫn cải thiện khả năng sinh lợi. Tìm hiểu EcoStruxure™ dành cho các công ty điện, các giải pháp cải tiến của chúng tôi cho các công ty điện giúp khắc phục các vấn đề về điện và giải pháp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Hãy điều chỉnh và khai thác hiệu quả tác động ngày càng tăng của sản xuất điện phi tập trung đối với các công ty công ty điện, với việc quản lý và giám sát công ty điện của Schneider Electric. Với các giải pháp đổi mới dành cho các công ty điện, bạn có thể thực hiện và vận hành lưới điện siêu nhỏ để sản xuất và tiêu thụ năng lượng cục bộ, xác định giá trị của DER và tránh bị gián đoạn. Khám phá các giải pháp và công nghệ lưới điện thông minh hàng đầu trong thị trường của Schneider Electric dành cho các công ty phân phối điện.