Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

Giải pháp bất động sản bền vững cho con người, hành tinh và lợi nhuận

Các giải pháp EcoStruxure™ for Commercial Real Estate – bao gồm EcoStruxure Advisor, tư vấn và dịch vụ vòng đời – cải thiện trải nghiệm, hiệu quả, tính bền vững và khả năng tiếp thị của các tòa nhà thương mại và danh mục bất động sản.

Xây Dựng Tòa Nhà Không Các-Bon

Con đường hướng đến nơi làm việc hoàn toàn bền vững

Các tòa nhà phát triển bền vững là một điều thực sự tồn tại ngày nay. Từ tòa nhà văn phòng thông minh mới nhất của chúng tôi ở Grenoble, Pháp đến các trụ sở chính của United Therapeutics tại Maryland, Hoa Kỳ, các tòa nhà của tương lai này giới thiệu các giải pháp đổi mới mới nhất của chúng tôi cho các tòa nhà bền vững, phục hồi, siêu hiệu quả và tập trung vào con người. Xem đặc tính đặc biệt này từ Business Reporter để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về IntenCity

Đây chính là tòa nhà cho tương lai của chúng tôi

IntenCity, tòa nhà mới sử dụng năng lượng không phát thải khí các-bon dành cho tương lai của chúng tôi tại Grenoble, Pháp áp dụng các biện pháp tích cực nhằm giảm lượng phát thải khí CO2 trong các hoạt động vận hành tòa nhà bằng cách giảm năng lượng tiêu thụ và thay thế năng lượng sử dụng nhiên liệu hóa thạch bằng năng lượng tái tạo. Tòa nhà sử dụng năng lượng ít hơn 10 lần so với các tòa nhà châu Âu trung bình. Với 4.000 mét vuông các tấm quang điện, hai tua bin gió và 300 kW dung lượng lưu trữ pin tại chỗ, tòa nhà tạo ra 970 megawatt giờ năng lượng mỗi năm, đủ để cung cấp năng lượng cho 200 ngôi nhà.

Khám phá các giải pháp IoT của chúng tôi cho Bất động sản thương mại

Cung cấp các giải pháp phục hồi

Giảm mức độ dễ bị các mối đe dọa tự nhiên và con người tấn công với các giải pháp mang lại sự phục hồi. Trong lĩnh vực bất động sản thương mại, điều quan trọng là phải giảm thiểu rủi ro trong danh mục đầu tư của bạn.

Với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong vận hành, điều khiển từ xa, bảo trì, hỗ trợ tái xâm nhập và an ninh mạng, và đảm bảo độ ổn định của năng lượng, bạn có thể tối đa hóa thu nhập hoạt động ròng (NOI), thu hút và giữ chân người thuê, và cho phép quay trở lại nơi làm việc thành công.

Các công ty như Boston Scientific có sử dụng các giải pháp EcoStruxure for Real Estate để đảm bảo cơ sở vật chất của họ hoạt động với hiệu suất tối đa nhằm giảm thiểu lãng phí năng lượng, cải thiện độ ổn định và thúc đẩy văn hóa và môi trường phát triển bền vững.

Vì trong lĩnh vực bất động sản thương mại, không có thời gian nào là thích hợp để ngừng hoạt động.

Cung cấp các giải pháp hiệu quả

Chúng tôi giúp người vận hành tòa nhà, người sử dụng của doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên cơ sở của họ đạt được hiệu quả tối ưu thông qua kiến trúc kỹ thuật số từ A đến Z. 

Các giải pháp EcoStruxure dành cho Bất động sản của chúng tôi tích hợp phân phối và quản lý nguồn, tự động hóa tòa nhà và các hệ thống CNTT cho phép bạn nắm bắt và đo lường dữ liệu để có các quyết định đúng đắn hơn.

Các giải pháp của chúng tôi cho phép khách hàng ra quyết định theo thời gian thực, dựa trên dữ liệu và tối ưu hóa tính khả dụng và hiệu suất tài sản thông qua phân tích dự đoán và bảo trì chủ động, giúp hoạt động của bạn hiệu quả hơn và đem lại lợi nhuận.

Các công ty như Produbanco của Ecuador chọn giải pháp EcoStruxure for Real Estate để biến trụ sở chính của họ thành một toà nhà thông minh và kết nối hiện đại. 

Bởi vì một tòa nhà với hiệu suất cao là một tòa nhà có giá trị cao.

Cung cấp các giải pháp phát triển bền vững

Đạt được hiệu suất sử dụng năng lượng bằng không, đáp ứng các yêu cầu về chứng chỉ tòa nhà phát triển bền vững, và chứng minh việc quản lý hiệu quả các bất động sản thương mại của công ty bạn.  

Các công ty như United Therapeutics, công ty có tòa nhà thương mại trung hòa lớn nhất ở Hoa Kỳ, sử dụng EcoStruxure for Real Estate để cải thiện quản lý tài sản, giảm chi phí năng lượng và đạt được mục tiêu bền vững trong một tòa nhà duy nhất hoặc trong toàn bộ danh mục sản phẩm bất động sản. 

Tìm hiểu hướng dẫn điện tử của chúng tôi về lộ trình thực hiện phi các-bon hóa các tòa nhà.

Nâng cao kinh nghiệm cho người sử dụng

Những người sử dụng của doanh nghiệp muốn thuê những không gian an toàn nhất, lành mạnh nhất và hấp dẫn nhất cho nhân viên của họ.

Tại Schneider Electric, chúng tôi giúp các chuyên gia bất động sản thương mại đảm bảo các tòa nhà của họ được an toàn và khỏe mạnh bằng cách cung cấp chất lượng và thông gió tốt hơn, đảm bảo an toàn và cải thiện tiện nghi và thông tin liên lạc cho người sử dụng. 

Các giải pháp EcoStruxure dành cho Bất động sản của chúng tôi tăng cường khả năng sống của người sử dụng trong các môi trường hấp dẫn, cá nhân hóa. 

Tại các văn phòng cải tiến như trụ sở chính của JLL APAC tại Singapore, người sử dụng được hưởng lợi từ việc sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt, ánh sáng, điều khiển màn che, và tích hợp với các hệ thống AV, giúp cải thiện sự cam kết và sống hạnh phúc cho người sử dụng.

Bởi vì trong bất động sản thương mại, sức khỏe và hạnh phúc của người sử dụng đồng nghĩa với việc nâng cao năng suất.

Những tòa nhà khỏe mạnh

Nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của người sử dụng và tăng năng suất bằng cách giám sát nhiệt độ, độ ẩm, CO2, tiếng ồn, ánh sáng và VOC. Để đạt được và duy trì thành công các tò̀a nhà khỏe mạnh, quản lý cơ sở vật chất và chủ sở hữu tòa nhà phải giám sát các thành phần ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, bao gồm CO2, nhiệt độ và độ ẩm, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, mât độ sử dụng và các số liệu quan trọng khác.

Trở lại nơi làm việc

Nghiên cứu công nghiệp chỉ ra rằng ít nhất 80% các tòa nhà dự trữ cho năm 2050 hiện nay, với đại dịch toàn cầu, các chủ tòa nhà và các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm các phương thức mới để điều chỉnh các đặc tính của họ theo nhu cầu của người sử dụng và nhân viên. Các bên liên quan đang được yêu cầu xem xét lại các chiến lược và chuẩn bị cho phương thức làm việc mới. Chắc chắn sẽ có một cấp độ mới về giám sát quy định và yêu cầu đối với nhiều phương pháp xây dựng — nâng cao vệ sinh, giãn cách xã hội, hiệu suất HVAC — điều chưa từng tồn tại trước đại dịch.

Tiện nghi, năng suất vàgiao tiếp cho người sử dụng

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, cho phép môi trường cá nhân hóa, kết nối cho người sử dụng. EcoStruxure Workplace Advisor và ứng dụng EcoStruxure Engage Enterprise là các công cụ kỹ thuật số cải tiến giúp các nhà quản lý tòa nhà và nhân viên có kiến thức chuyên sâu và thông tin quan trọng. Giúp nơi làm việc của bạn đáp ứng nhanh hơn và nhân viên được kết nối, hài lòng và làm việc hiệu quả hơn.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Bắt đầu gửi yêu cầu bán hàng trực tuyến và chuyên gia sẽ liên hệ với bạn

chien-luoc-cho-thue-cho-dat-may-chu
cach-luoi-dien-sieu-nho-tien-tien-ho-tro-cac-muc-tieu-hoat-dong

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Nhà cung cấp dịch vụ đám mây làm ai?
Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây cung cấp nền tảng dựa trên đám mây, ứng dụng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ lưu trữ được điều chỉnh cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ đám mây bao gồm phần mềm, được gọi là SaaS (Software as a Service, Phần mềm dưới dạng Dịch vụ), nền tảng điện toán để lưu trữ hoặc phát triển các ứng dụng, được gọi là PaaS (Platform as a Service, Nền tảng dưới dạng Dịch vụ), hoặc toàn bộ cơ sở hạ tầng điện toán hoặc mạng, được gọi là IaaS (Infrastructure as a Service, Cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ). Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lưu trữ các dịch vụ này trong trung tâm dữ liệu mà các cá nhân hoặc công ty có kết nối mạng có thể truy cập. Lợi ích của các nhà cung cấp dịch vụ và đám mây mang lại tính kinh tế theo quy mô và hiệu quả. Thay vì các công ty và cá nhân xây dựng cơ sở hạ tầng của họ để hỗ trợ phần mềm, ứng dụng và dịch vụ nội bộ, họ có thể mua các dịch vụ như vậy từ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, những công ty hỗ trợ nhiều khách hàng thông qua một cơ sở hạ tầng chia sẻ. Các giải pháp nhà cung cấp dịch vụ đám mây mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả, giảm thời gian chu kỳ, giảm chi phí và quản lý rủi ro trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.
 
2. Cách cải thiện dịch vụ điện toán đám mây của bạn?
Những tiến bộ công nghệ mở ra nhiều cách thức cải thiện dịch vụ và giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Tuy nhiên, với một loạt các giải pháp nhà cung cấp dịch vụ đám mây sẵn có, bạn có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp để chọn được giải pháp tốt nhất trong ngành. Để giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất, Schneider Electric cung cấp EcoStruxure cho các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ và Đám Mây, một giải pháp một cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và cho thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là một nền tảng hỗ trợ IoT bao gồm Phần Mềm Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Đám Mây, Các Sản Phẩm Được Kết Nối, Điều Khiển Biên, Các Ứng Dụng và Dịch Vụ. Với EcoStruxure, bạn có thể tăng tốc độ triển khai và công suất của trung tâm dữ liệu, mở rộng hoạt động của bạn một cách dễ dàng và giảm chi phí. Nó cũng giúp xây dựng các trung tâm dữ liệu mới và nâng cấp, trang bị thêm hoặc hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu hiện có của bạn, nhờ đó tăng hiệu suất và giảm chi phí. Các giải pháp cho thuê chỗ đặt máy chủ của Schneider Electric có thể được áp dụng trong các giải pháp lưới điện siêu nhỏ, hệ thống cơ khí, hệ thống phân phối điện, phòng CNTT và các khu vực tương tự.