Fluke 945

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 945

Tại các trang mỏ, việc giám sát tiếng ồn chủ yếu được thực hiện để đảm bảo trang web đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ảnh hưởng môi trường, đặc biệt là trong các lĩnh vực nhà máy chế biến và vận tải của một trang web. Fluke 945 Sound Meter được thiết kế để giúp bạn thiết lập các biện pháp bảo vệ chống lại các mức độ tiếng ồn có nguy cơ tiềm ẩn mà thường xảy ra trong các hoạt động khai thác mỏ khác nhau.

 • Thu thập và xem lại các giá trị tối đa/tối thiểu một cách dễ dàng
 • Dải trọng số tần số: Trọng số ‘A’ để đo tiếng ồn tổng quát và mức độ âm thanh, và trọng số ‘C’ để đo mức độ âm thanh của vật liệu âm thanh trong các môi trường khác nhau
 • Tự động điều chỉnh dải đo
 
fluke-1777

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1777

Đảm bảo mức điện áp luôn ổn định với năng suất cao và đồng thời đảm bảo độ tin cậy và an toàn hoạt động của tất cả các thiết bị kết nối là mục tiêu cuối cùng của mọi trang mỏ. Với Công cụ Đo Chất Lượng Điện Năng Fluke 1777, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện chất lượng điện năng quan trọng nào, giúp bạn xác định tất cả các sự kiện chất lượng điện năng liên quan, như biến đổi cấp cao và dao động điện áp tốc độ cao, trước khi chúng gây ra các gián đoạn không lên lịch ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

 • Bao gồm đầy đủ chức năng phân tích chất lượng điện năng và năng lượng điện.
 • Có màn hình tóm tắt “Tình trạng Sức khỏe Chất lượng Điện năng Nâng cao” ngay tại màn hình chính với đồ họa dễ đọc.
 • Đạt điểm an toàn cao nhất trong ngành công nghiệp: 1000 V CAT III/600 V CAT IV.
Fluke Ti480U

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke Ti480U

Khi thực hiện bảo trì phòng ngừa trong điều kiện khắc nghiệt như tại các mỏ, không có chỗ cho sai sót. Camera hồng ngoại Fluke Ti480U giúp bạn quan sát sự chênh lệch nhiệt độ, một dấu hiệu phổ biến của các thành phần đang gặp sự cố. Với độ phân giải nhiệt cao, Fluke Ti480U có thể dễ dàng phát hiện các kết nối lỏng lẻo và xác định các khu vực suy giảm trong nhiều ứng dụng tại mỏ ngay từ giai đoạn đầu, giúp tránh các sự cố không mong muốn và chi phí bất ngờ.

 • Với công nghệ lấy nét UltraFocus của Fluke, gồm thuật toán lấy nét hiệu quả trong vòng một giây, lấy nét tự động bằng laser, và chức năng lấy nét tự động liên tục, giúp công việc kiểm tra trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Phần mềm SmartView IR dành cho PC để xử lý hình ảnh và video nhiệt, phân tích dữ liệu đo lường, và tạo báo cáo.
 • Sử dụng các ống kính thay đổi 2x và 4x tele, góc rộng để quan sát mục tiêu linh hoạt hơn mà không cần hiệu chỉnh lại.
Fluke 1738

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1738

Chất lượng điện năng kém là một trong những nguyên nhân chính gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém và các tác động lâu dài có hại cho sức khỏe của thiết bị và hệ thống khai thác mỏ. Máy ghi chất lượng điện ba pha Fluke 1738 cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu đã ghi lại của bạn để giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng về chất lượng điện năng và năng lượng trong thời gian thực, giúp tối ưu hóa độ tin cậy và tiết kiệm chi phí cho trang mỏ của bạn.

 • Tự động ghi lại và lưu trữ điện áp, dòng điện, công suất, sóng hài và các giá trị chất lượng điện năng liên quan.
 • Ghi lại sự sụt giảm, tăng đột ngột và dòng khởi động với ảnh chụp dạng sóng sự kiện và các biểu đồ RMS độ phân giải cao.
 • Dễ dàng tải xuống và phân tích mọi chi tiết về tiêu thụ năng lượng và tình trạng chất lượng điện năng với phần mềm báo cáo tự động.
Fluke 810

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 810

Thiết bị kiểm tra độ rung Fluke 810 giúp bạn ưu tiên và lập kế hoạch bảo dưỡng cho các tài sản cơ khí sau khi các máy móc gặp sự cố đã được xác định bằng các máy đo độ rung cầm tay của Fluke (Fluke 802, 805). Fluke 810 cung cấp một hệ thống đánh giá mức độ nghiêm trọng được mã màu để theo dõi sự suy giảm của sức khỏe tổng quát của máy móc tại các khu mỏ, bao gồm các đội xe tải, máy nghiền, băng tải, máy nghiền và nhiều thiết bị khác, giúp người dùng lên lịch sửa chữa trong các kỳ ngừng hoạt động định kỳ và tránh các sự cố không lường trước.

 • Mức độ rung tổng thể giúp bạn đánh giá nhanh sức khỏe của máy móc và đưa ra các chẩn đoán gốc rễ.
 • Báo cáo chẩn đoán chi tiết và biểu đồ phổ giúp xác nhận chất lượng dữ liệu và hạn chế nguyên nhân gốc rễ của các sự cố.
 • Cấu hình tốc độ máy linh hoạt cho phép kiểm tra một loạt các tài sản bao gồm hệ thống truyền đai, hộp số, và hệ truyền động bevel.
Fluke 28-II Ex

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 28-II Ex

Bộ đồng hồ vạn năng kỹ thuật số Fluke 28-II Ex True-RMS An Toàn Vật Lý mang lại cho bạn khả năng truy cập vào một loạt các phép đo khác nhau với điểm cộng thêm là được thiết kế để chịu được và được chứng nhận để sử dụng trong các điều kiện nguy hiểm, có nghĩa là nó không chỉ phù hợp cho các hoạt động thông thường mà còn đặc biệt phù hợp cho các trang mỏ than ở Úc – bên trong hoặc bên ngoài các khu vực ATEX 1 hoặc 2.

 • Chống chịu những đỉnh điện nguy hiểm lên đến 8000 V do việc chuyển đổi tải và sự cố trên mạch công nghiệp
 • Được thiết kế để chịu được va đập lên đến 3 mét
 • Xếp hạng IP 67 cho sự bảo vệ chống nước và bụi, hoàn toàn kín để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
Fluke 805

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 805

Hãy đưa ra quyết định bảo dưỡng hoặc không bảo dưỡng một cách tự tin. Bộ đo rung Fluke 805 là thiết bị kiểm tra rung đáng tin cậy nhất cho các nhóm sửa chữa cơ khí trực tiếp cần đọc độ rung tổng thể và tình trạng vòng bi với độ chính xác và độ tin cậy cao.

 • Thiết bị đáng tin cậy, có thể lặp lại và chính xác để kiểm tra vòng bi và độ rung tổng thể.
 • Sử dụng thiết kế cảm biến đổi mới mang tính đột phá giảm thiểu các biến đổi đo lường do góc đặt thiết bị hoặc áp lực tiếp xúc gây ra.
 • Cung cấp chất lượng dữ liệu nhất quán ở cả phạm vi tần số thấp và cao.
 • Có bốn cấp độ đánh giá tính cấp bách của vấn đề và tình trạng của vòng bi.
Fluke TiX885

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiX885

Thermography chủ yếu được sử dụng để giám sát tình trạng, giúp thực hiện bảo trì phòng ngừa cho các hệ thống điện và cơ khí được sử dụng trên các khu mỏ, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu tiềm ẩn của vấn đề và nguy cơ an toàn. Fluke TiX885 cung cấp một loạt rộng các nhiệt độ có thể đo được, làm cho nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau như giám sát lốp xe, kiểm tra hệ thống băng tải, đo nhiệt độ khói thoát ra cực kỳ cao, và đo nhiệt độ của động cơ diesel và khí.

 • Máy ảnh nhiệt độ hình ảnh cao cấp, mạnh mẽ và được thiết kế bền bỉ với độ phân giải cao 640 x 480
 • Cung cấp đo nhiệt độ từ -40 °C đến +1200 °C (-40 °F đến 2192 °F)
 • Với ống kính có thể xoay 180 °, màn hình cảm ứng OLED 5,5 inch phản hồi nhanh và hơn 3,5 giờ thời lượng pin mang lại tính linh hoạt, thoải mái và tiện lợi trong việc sử dụng máy ảnh
 • Có khả năng tự động lấy nét từ xa cho các cuộc khảo sát ngoài trời, và có thể thu phóng số liên tục từ 1 đến 35x

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 971

Các khu vực khai thác mỏ thường gắn liền với điều kiện môi trường cực đoan về nhiệt độ và độ ẩm, gây ra nguy cơ tự nhiên của sự suy kiệt nhiệt hoặc thậm chí là sốc nhiệt. Bộ đo nhiệt độ và độ ẩm Fluke 971 cho phép bạn lấy các đọc độ ẩm và nhiệt độ chính xác trong bất kỳ môi trường nào để giám sát và duy trì một tiêu chuẩn tốt về chất lượng không khí trong nhà, đồng thời đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối ưu.

 • Dải nhiệt độ từ -20 °C đến 60 °C
 • Độ ẩm tương đối từ 5% đến 95%
 • Màn hình hai dòng tiện lợi với đèn nền hiển thị độ ẩm và nhiệt độ
Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ


Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ Fluke MDA-550 là công cụ phân tích di động lý tưởng giúp bạn xác định và khắc phục sự cố một cách an toàn trên các hệ thống truyền động động cơ. Tại cả các khu mỏ bề mặt và dưới lòng đất, có hàng trăm tài sản được điều khiển bằng động cơ hưởng lợi từ sự kiểm soát tốc độ hoặc mô-men xoắn do các bộ truyền động AC biến tần cung cấp. Fluke MDA-550 giúp bạn dễ dàng chẩn đoán các vấn đề và duy trì các hệ thống VSD này hoạt động ở tình trạng tối ưu.

 • Hướng dẫn kiểm tra với các sơ đồ kết nối từng bước một bằng đồ họa.
 • Hồ sơ đo lường cài sẵn giúp giảm độ phức tạp khi thiết lập.
 • Sử dụng khả năng viết báo cáo tích hợp để dễ dàng tạo ra các báo cáo khắc phục sự cố ban đầu và sau khi sửa chữa.

Máy ghi Âm Thanh


Fluke ii910

Trong môi trường công nghiệp mỏ, tiếng ồn quá mức có thể làm cho sự cảm nhận của con người trở nên chủ quan và không đáng tin cậy. Với Chế độ MecQ™ của Máy Ảnh Âm Thanh Chuẩn Fluke ii910, bạn có thể tin tưởng vào khả năng lọc ra tiếng ồn công nghiệp và cung cấp phát hiện chính xác và đáng tin cậy, ngay cả trong các điều kiện khó khăn. Máy Ảnh Âm Thanh Chuẩn Fluke ii910 là công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia bảo dưỡng cơ khí muốn giữ cho các hệ thống chuyển phát lớn hoạt động mượt mà và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

 • Chế độ MecQ mới giúp phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống băng tải.
 • LeakQ™: Tính toán tỷ lệ rò rỉ và chi phí trên thiết bị.
 • Sử dụng Chế độ PDQ để ghi lại và phân tích sự phát xạ một phần. Thiết bị hỗ trợ biểu đồ PRPD và phân loại sự phát xạ.
Fluke 820-2

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 820-2

Fluke 820-2 LED Stroboscope giúp bạn xác định tốc độ vận hành của thiết bị quay mà không cần dừng lại hoặc tiếp xúc, cho phép bạn dễ dàng chẩn đoán các dao động ký sinh, trượt hoặc biến dạng không mong muốn trên một loạt các máy móc thường được sử dụng tại các trang mỏ. Fluke 820-2 còn tích hợp tính năng điều chế độ rộng xung kỹ thuật số, tạo ra hình ảnh sắc nét đáng kinh ngạc trên các máy móc tốc độ cao như máy nghiền và băng tải, giúp dễ dàng giám sát tốc độ quay.

 • Đèn chớp LED Fluke 820-2 bền bỉ, nhỏ gọn, dễ sử dụng để kiểm tra tốc độ quay của máy móc mà không cần tiếp xúc vật lý hay băng dán phản quang.
 • Tích hợp mảng 7 đèn LED cường độ cao – 4.800 Lux ở 6.000 FPM/30cm.
 • Cung cấp nguồn sáng LED hiệu suất cao với đặc tính chớp đều, cho phép chớp sáng mạnh hơn.
Fluke 87V MAX

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 87V MAX

Đồng hồ vạn năng kiểm tra tiêu chuẩn của ngành – Fluke 87V MAX Industrial Multimeter là giải pháp khắc phục sự cố được ưa thích của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp những tính năng bạn cần để khắc phục sự cố và sửa chữa các hệ thống điện với độ tin cậy, độ chính xác vô song, và tính bền bỉ mà bạn mong đợi từ Fluke.

 • Nhận biết các vấn đề tín hiệu phức tạp nhanh chóng với đồ thị thanh tín hiệu analog
 • Ghi lại các vấn đề tạm thời càng nhanh càng tốt, chỉ trong 250 µS với Peak Capture
 • Hỗ trợ đo đạc chính xác trên các biến tần sử dụng bộ lọc thông thấp
  Xây dựng theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất