Fluke Ti480U

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke Ti480U

Khi thực hiện bảo trì phòng ngừa trong điều kiện khắc nghiệt như tại các mỏ, không có chỗ cho sai sót. Camera hồng ngoại Fluke Ti480U giúp bạn quan sát sự chênh lệch nhiệt độ, một dấu hiệu phổ biến của các thành phần đang gặp sự cố. Với độ phân giải nhiệt cao, Fluke Ti480U có thể dễ dàng phát hiện các kết nối lỏng lẻo và xác định các khu vực suy giảm trong nhiều ứng dụng tại mỏ ngay từ giai đoạn đầu, giúp tránh các sự cố không mong muốn và chi phí bất ngờ.

 • Với công nghệ lấy nét UltraFocus của Fluke, gồm thuật toán lấy nét hiệu quả trong vòng một giây, lấy nét tự động bằng laser, và chức năng lấy nét tự động liên tục, giúp công việc kiểm tra trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Phần mềm SmartView IR dành cho PC để xử lý hình ảnh và video nhiệt, phân tích dữ liệu đo lường, và tạo báo cáo.
 • Sử dụng các ống kính thay đổi 2x và 4x tele, góc rộng để quan sát mục tiêu linh hoạt hơn mà không cần hiệu chỉnh lại.
 
Fluke TiS75+

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiS75+

Hệ thống thông gió của mỏ được thiết kế để hút và pha loãng các chất gây ô nhiễm trong không khí nhằm bảo vệ sức khỏe và an toàn của công nhân dưới lòng đất. Việc sử dụng bảo trì phòng ngừa là rất quan trọng để đảm bảo rằng các hệ thống này không bị hỏng hóc bất ngờ.

Camera Nhiệt Fluke TiS75+ cho phép bạn dễ dàng hoàn thành các kiểm tra hàng ngày trên bất kỳ bộ phận nào của hệ thống thông gió để xác định các bất thường về nhiệt độ có thể báo hiệu các vấn đề sắp xảy ra, với độ phân giải nhiệt cao để không bỏ sót bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào.

 • Độ phân giải hồng ngoại chi tiết cao 384 x 288 với công nghệ IR Fusion™
 • Ghi video IS3 và AVI
 • Đo nhiệt độ lên đến 550 °C
Fluke 831

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 831

Tất cả các máy móc quay đều dễ bị mất căn chỉnh, nếu không kiểm tra thường xuyên, có thể dẫn đến việc thay vòng bi không cần thiết, mất hàng giờ thời gian sửa chữa không cần thiết, tình trạng ngừng hoạt động không kế hoạch, và có thể giảm tuổi thọ của máy đến vài năm.

Công Cụ Căn Chỉnh Trục Bằng Tia Laser Fluke 831 giúp bạn thực hiện các phép đo chính xác và lặp lại được trên một loạt thiết bị mỏ, từ các trục máy bơm và động cơ nhỏ đến các thiết bị khai thác khoáng sản với công suất đến hàng Megawatt, giúp bạn phát hiện và sửa chữa việc mất căn chỉnh trước khi gây ra vấn đề.

 • Công cụ dễ sử dụng cho việc căn chỉnh chính xác của các trục quay
 • Đặc trưng với công nghệ đo bằng tia laser duy nhất đã được cấp bằng sáng chế giúp giảm sai lệch từ lưu hành và tăng độ chính xác
 • Cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và dẫn dắt một cách trực quan để hoàn thành việc căn chỉnh máy móc một cách nhanh chóng và dễ dàng
Fluke 810

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 810

Thiết bị kiểm tra độ rung Fluke 810 giúp bạn ưu tiên và lập kế hoạch bảo dưỡng cho các tài sản cơ khí sau khi các máy móc gặp sự cố đã được xác định bằng các máy đo độ rung cầm tay của Fluke (Fluke 802, 805). Fluke 810 cung cấp một hệ thống đánh giá mức độ nghiêm trọng được mã màu để theo dõi sự suy giảm của sức khỏe tổng quát của máy móc tại các khu mỏ, bao gồm các đội xe tải, máy nghiền, băng tải, máy nghiền và nhiều thiết bị khác, giúp người dùng lên lịch sửa chữa trong các kỳ ngừng hoạt động định kỳ và tránh các sự cố không lường trước.

 • Mức độ rung tổng thể giúp bạn đánh giá nhanh sức khỏe của máy móc và đưa ra các chẩn đoán gốc rễ.
 • Báo cáo chẩn đoán chi tiết và biểu đồ phổ giúp xác nhận chất lượng dữ liệu và hạn chế nguyên nhân gốc rễ của các sự cố.
 • Cấu hình tốc độ máy linh hoạt cho phép kiểm tra một loạt các tài sản bao gồm hệ thống truyền đai, hộp số, và hệ truyền động bevel.
Fluke 805

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 805

Hãy đưa ra quyết định bảo dưỡng hoặc không bảo dưỡng một cách tự tin. Bộ đo rung Fluke 805 là thiết bị kiểm tra rung đáng tin cậy nhất cho các nhóm sửa chữa cơ khí trực tiếp cần đọc độ rung tổng thể và tình trạng vòng bi với độ chính xác và độ tin cậy cao.

 • Thiết bị đáng tin cậy, có thể lặp lại và chính xác để kiểm tra vòng bi và độ rung tổng thể.
 • Sử dụng thiết kế cảm biến đổi mới mang tính đột phá giảm thiểu các biến đổi đo lường do góc đặt thiết bị hoặc áp lực tiếp xúc gây ra.
 • Cung cấp chất lượng dữ liệu nhất quán ở cả phạm vi tần số thấp và cao.
 • Có bốn cấp độ đánh giá tính cấp bách của vấn đề và tình trạng của vòng bi.
Fluke TiX885

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiX885

Thermography chủ yếu được sử dụng để giám sát tình trạng, giúp thực hiện bảo trì phòng ngừa cho các hệ thống điện và cơ khí được sử dụng trên các khu mỏ, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu tiềm ẩn của vấn đề và nguy cơ an toàn. Fluke TiX885 cung cấp một loạt rộng các nhiệt độ có thể đo được, làm cho nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau như giám sát lốp xe, kiểm tra hệ thống băng tải, đo nhiệt độ khói thoát ra cực kỳ cao, và đo nhiệt độ của động cơ diesel và khí.

 • Máy ảnh nhiệt hình ảnh có độ phân giải cao 640 x 480, được thiết kế chắc chắn, với khả năng đo nhiệt độ từ -40°C đến +1200°C (-40°F đến 2192°F).
 • Ống kính có thể xoay 180°, màn hình cảm ứng OLED 5.5 inch đáp ứng mượt mà, cùng thời lượng pin trên 3.5 giờ, tạo sự linh hoạt, thoải mái và tiện lợi khi sử dụng máy ảnh.
Fluke 820-2

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 820-2

Đèn Stroboscope LED Fluke 820-2 giúp bạn xác định tốc độ hoạt động hoặc quay của thiết bị mà không cần dừng lại hoặc tiếp xúc trực tiếp, giúp bạn dễ dàng chẩn đoán các dao động ký sinh, trượt hoặc biến dạng không mong muốn trên một loạt máy móc thường được sử dụng tại các khu mỏ.

Fluke 820-2 cũng bao gồm tính năng điều chế độ rộng số hóa để tạo ra hình ảnh rõ nét trên các máy móc hoạt động ở tốc độ cao, chẳng hạn như máy nghiền và băng tải, giúp theo dõi tốc độ quay một cách dễ dàng.

 • Máy Stroboscope bền bỉ, nhỏ gọn, dễ sử dụng để kiểm tra tốc độ quay của máy móc mà không cần tiếp xúc vật lý hoặc cần đến băng dính phản xạ.
 • Được trang bị một dãy 7 đèn LED cường độ cao – 4,800 Lux tại 6,000 FPM/30cm.
 • Cung cấp nguồn sáng LED solid-state hiệu suất cao với đặc tính flash đồng đều cho phép sử dụng flash có tần số cao hơn.
Fluke 835

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 835

Hệ thống được động bằng băng tải được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỏ, thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu quá nặng để di chuyển trên các khoảng cách xa.

Bộ Điều Chỉnh Băng Tải Laser Fluke 835 là giải pháp lý tưởng để căn chỉnh chính xác các máy được động bằng băng tải trong bất kỳ khu vực nào của một mỏ, để đảm bảo chúng an toàn và đáng tin cậy, từ đó ngăn ngừa sự cố hỏng hóc đắt đỏ và các tai nạn tiềm ẩn.

 • Phương pháp căn chỉnh cặp lôi cuốn tiết kiệm thời gian và không cần kiểm tra chéo.
 • Hiển thị đồng thời các góc lệch, góc đứng và ngang.
 • Các sửa lỗi trực tiếp xác nhận khi đã đạt được căn chỉnh chính xác.
 • Nam châm mạnh gắn lên gần như bất kỳ mặt cánh nào của lôi cuốn.