Fluke TV40

Dòng sản phẩm ThermoView®


Fluke TV40

ThermoView TV40 là hệ thống chụp ảnh nhiệt cố định công nghiệp hiệu suất cao, cho phép bạn mở rộng hiểu biết bằng cách cung cấp các luồng hồng ngoại và hình ảnh liên tục để trực quan hóa dữ liệu nhiệt độ. TV40 cung cấp giải pháp tích hợp hoàn chỉnh cho việc kiểm soát, giám sát và lưu trữ dữ liệu nhiệt độ. Camera nhiệt TV40 bền bỉ cho phép bạn quan sát dữ liệu nhiệt độ cần thiết với các tùy chọn độ phân giải hồng ngoại chất lượng cao 320 x 240 và 640 x 480.

 • Hỗ trợ đo nhiệt độ cao lên đến 2000°C
 • Cổng I/O tích hợp để giao tiếp dễ dàng
 • Tương thích với nhiều giao thức mạng khác nhau
 • Vỏ IP67 (NEMA 4) đảm bảo chụp ảnh nhiệt lâu dài trong các môi trường khắc nghiệt nhất (có sẵn phụ kiện thổi khí và các phụ kiện khác)
 
MP150

Dòng MP Linescanner


MP150

Được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt nhất, Dòng MP Linescanner cung cấp hình ảnh nhiệt và đo nhiệt độ chính xác, toàn diện và thời gian thực cho các quy trình liên tục. Với tốc độ quét lên đến 300Hz và 1024 điểm dữ liệu mỗi lần quét, bạn có thể phát hiện các nhiệt độ bất thường, như điểm nóng trước khi xảy ra sự cố.

 • Lựa chọn rộng các dải phổ và nhiệt độ với Độ phân giải quang học lên đến 200:1.
 • Hình ảnh nhiệt màu thời gian thực để phân tích dữ liệu chính xác liên tục.
 • Giao tiếp Ethernet TCP/IP tích hợp với các giao diện 4-20 mA độc lập với máy tính (3 đầu ra và hỗ trợ mô-đun I/O cho tối đa 10 khu vực/sector (độc lập với máy tính)).
 • Vỏ bền bỉ, chống nước IP65 với hệ thống làm sạch bằng khí giữ cửa sổ sạch sẽ khỏi bụi bẩn và hơi nước và có hệ thống làm mát nước tích hợp cho môi trường nhiệt độ lên đến 180 °C.

Máy ghi Âm Thanh


Fluke ii910

Trong môi trường công nghiệp mỏ, tiếng ồn quá mức có thể làm cho sự cảm nhận của con người trở nên chủ quan và không đáng tin cậy. Với Chế độ MecQ™ của Máy Ảnh Âm Thanh Chuẩn Fluke ii910, bạn có thể tin tưởng vào khả năng lọc ra tiếng ồn công nghiệp và cung cấp phát hiện chính xác và đáng tin cậy, ngay cả trong các điều kiện khó khăn. Máy Ảnh Âm Thanh Chuẩn Fluke ii910 là công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia bảo dưỡng cơ khí muốn giữ cho các hệ thống chuyển phát lớn hoạt động mượt mà và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

 • Chế độ MecQ mới giúp phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống băng tải.
 • LeakQ™: Tính toán tỷ lệ rò rỉ và chi phí trên thiết bị.
 • Sử dụng Chế độ PDQ để ghi lại và phân tích sự phát xạ một phần. Thiết bị hỗ trợ biểu đồ PRPD và phân loại sự phát xạ.
fluke-1777

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1777

Đảm bảo mức điện áp luôn ổn định với năng suất cao và đồng thời đảm bảo độ tin cậy và an toàn hoạt động của tất cả các thiết bị kết nối là mục tiêu cuối cùng của mọi trang mỏ. Với Công cụ Đo Chất Lượng Điện Năng Fluke 1777, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện chất lượng điện năng quan trọng nào, giúp bạn xác định tất cả các sự kiện chất lượng điện năng liên quan, như biến đổi cấp cao và dao động điện áp tốc độ cao, trước khi chúng gây ra các gián đoạn không lên lịch ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

 • Bao gồm đầy đủ chức năng phân tích chất lượng điện năng và năng lượng điện.
 • Có màn hình tóm tắt “Tình trạng Sức khỏe Chất lượng Điện năng Nâng cao” ngay tại màn hình chính với đồ họa dễ đọc.
 • Đạt điểm an toàn cao nhất trong ngành công nghiệp: 1000 V CAT III/600 V CAT IV.
Fluke Ti480U

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke Ti480U

Khi thực hiện bảo trì phòng ngừa trong điều kiện khắc nghiệt như tại các mỏ, không có chỗ cho sai sót. Camera hồng ngoại Fluke Ti480U giúp bạn quan sát sự chênh lệch nhiệt độ, một dấu hiệu phổ biến của các thành phần đang gặp sự cố. Với độ phân giải nhiệt cao, Fluke Ti480U có thể dễ dàng phát hiện các kết nối lỏng lẻo và xác định các khu vực suy giảm trong nhiều ứng dụng tại mỏ ngay từ giai đoạn đầu, giúp tránh các sự cố không mong muốn và chi phí bất ngờ.

 • Với công nghệ lấy nét UltraFocus của Fluke, gồm thuật toán lấy nét hiệu quả trong vòng một giây, lấy nét tự động bằng laser, và chức năng lấy nét tự động liên tục, giúp công việc kiểm tra trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Phần mềm SmartView IR dành cho PC để xử lý hình ảnh và video nhiệt, phân tích dữ liệu đo lường, và tạo báo cáo.
 • Sử dụng các ống kính thay đổi 2x và 4x tele, góc rộng để quan sát mục tiêu linh hoạt hơn mà không cần hiệu chỉnh lại.

Công Cụ Giám Sát Quy Trình


Fluke 773

Không phá vỡ vòng lặp, Fluke 773 đo tín hiệu dòng điện 4-20 mA là công cụ kiểm soát quy trình phổ biến được sử dụng trên nhiều tài sản trang mỏ khác nhau, bao gồm bộ truyền, van, bộ điều khiển logic có thể lập trình, động cơ, và nhiều hơn nữa. Fluke 773 là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực mà tín hiệu có thể được giám sát và có thể là quan trọng để tránh chi phí không mong đợi liên quan đến sự cố máy móc không lên lịch, cũng như rủi ro an toàn không cần thiết.

 • Đo tín hiệu 4-20 mA mà không làm gián đoạn chu trình.
 • Tạo và mô phỏng tín hiệu 4-20 mA và cung cấp nguồn điện vòng.
 • Tạo và đo điện áp DC để kiểm tra nguồn cung cấp điện hoặc tín hiệu I/O.
 • Độ chính xác hàng đầu 0.2%.
 • Độ phân giải và độ nhạy 0.01 mA.
Fluke 789

Công Cụ Giám Sát Quy Trình


Fluke 789

Fluke 789 ProcessMeter™ là công cụ khắc phục sự cố tối ưu cho các chuyên gia, kết hợp chức năng hiệu chuẩn vòng lặp hoàn chỉnh với khả năng của đồng hồ vạn năng kỹ thuật số, cho phép đo lường mọi phần của vòng điều khiển trong bất kỳ không gian làm việc nào tại mỏ. Fluke 789 còn được trang bị nguồn cấp vòng lặp 24 volt tích hợp, giúp bạn không cần mang theo nguồn điện riêng khi thực hiện kiểm tra bộ truyền tín hiệu ngoại tuyến.

 • Giải pháp đồng hồ vạn năng kỹ thuật số và hiệu chuẩn vòng lặp mA nhỏ gọn, tất cả trong một.
 • Hiệu chuẩn vòng lặp mA đầy đủ tính năng với nguồn vòng lặp 24v tích hợp.
 • Khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng mọi phần của vòng điều khiển.
 • Ghi dữ liệu không dây trực tiếp vào điện thoại thông minh của bạn và xem lại từ bất kỳ đâu với ứng dụng di động Fluke Connect™ (yêu cầu mô-đun IR3000FC).
Fluke 1738

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1738

Chất lượng điện năng kém là một trong những nguyên nhân chính gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém và các tác động lâu dài có hại cho sức khỏe của thiết bị và hệ thống khai thác mỏ. Fluke 1738 Three-Phase Power Quality Logger cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu đã ghi lại của bạn để giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng về chất lượng điện năng và năng lượng trong thời gian thực, giúp tối ưu hóa độ tin cậy và tiết kiệm chi phí cho trang mỏ của bạn.

 • Tự động ghi lại và lưu trữ điện áp, dòng điện, công suất, sóng hài và các giá trị chất lượng điện năng liên quan.
 • Ghi lại sự sụt giảm, tăng đột ngột và dòng khởi động với ảnh chụp dạng sóng sự kiện và các biểu đồ RMS độ phân giải cao.
 • Dễ dàng tải xuống và phân tích mọi chi tiết về tiêu thụ năng lượng và tình trạng chất lượng điện năng với phần mềm báo cáo tự động.
Fluke 831

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 831

Tất cả các máy móc quay đều dễ bị mất căn chỉnh, nếu không kiểm tra thường xuyên, có thể dẫn đến việc thay vòng bi không cần thiết, mất hàng giờ thời gian sửa chữa không cần thiết, tình trạng ngừng hoạt động không kế hoạch, và có thể giảm tuổi thọ của máy đến vài năm.

Công Cụ Căn Chỉnh Trục Bằng Tia Laser Fluke 831 giúp bạn thực hiện các phép đo chính xác và lặp lại được trên một loạt thiết bị mỏ, từ các trục máy bơm và động cơ nhỏ đến các thiết bị khai thác khoáng sản với công suất đến hàng Megawatt, giúp bạn phát hiện và sửa chữa việc mất căn chỉnh trước khi gây ra vấn đề.

 • Công cụ dễ sử dụng cho việc căn chỉnh chính xác của các trục quay
 • Đặc trưng với công nghệ đo bằng tia laser duy nhất đã được cấp bằng sáng chế giúp giảm sai lệch từ lưu hành và tăng độ chính xác
 • Cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và dẫn dắt một cách trực quan để hoàn thành việc căn chỉnh máy móc một cách nhanh chóng và dễ dàng
Fluke 810

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 810

Thiết bị kiểm tra độ rung Fluke 810 giúp bạn ưu tiên và lập kế hoạch bảo dưỡng cho các tài sản cơ khí sau khi các máy móc gặp sự cố đã được xác định bằng các máy đo độ rung cầm tay của Fluke (Fluke 802, 805). Fluke 810 cung cấp một hệ thống đánh giá mức độ nghiêm trọng được mã màu để theo dõi sự suy giảm của sức khỏe tổng quát của máy móc tại các khu mỏ, bao gồm các đội xe tải, máy nghiền, băng tải, máy nghiền và nhiều thiết bị khác, giúp người dùng lên lịch sửa chữa trong các kỳ ngừng hoạt động định kỳ và tránh các sự cố không lường trước.

 • Mức độ rung tổng thể giúp bạn đánh giá nhanh sức khỏe của máy móc và đưa ra các chẩn đoán gốc rễ.
 • Báo cáo chẩn đoán chi tiết và biểu đồ phổ giúp xác nhận chất lượng dữ liệu và hạn chế nguyên nhân gốc rễ của các sự cố.
 • Cấu hình tốc độ máy linh hoạt cho phép kiểm tra một loạt các tài sản bao gồm hệ thống truyền đai, hộp số, và hệ truyền động bevel.
Fluke 805

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 805

Hãy đưa ra quyết định bảo dưỡng hoặc không bảo dưỡng một cách tự tin. Bộ đo rung Fluke 805 là thiết bị kiểm tra rung đáng tin cậy nhất cho các nhóm sửa chữa cơ khí trực tiếp cần đọc độ rung tổng thể và tình trạng vòng bi với độ chính xác và độ tin cậy cao.

 • Thiết bị đáng tin cậy, có thể lặp lại và chính xác để kiểm tra vòng bi và độ rung tổng thể.
 • Sử dụng thiết kế cảm biến đổi mới mang tính đột phá giảm thiểu các biến đổi đo lường do góc đặt thiết bị hoặc áp lực tiếp xúc gây ra.
 • Cung cấp chất lượng dữ liệu nhất quán ở cả phạm vi tần số thấp và cao.
 • Có bốn cấp độ đánh giá tính cấp bách của vấn đề và tình trạng của vòng bi.
Fluke TiX885

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiX885

Thermography chủ yếu được sử dụng để giám sát tình trạng, giúp thực hiện bảo trì phòng ngừa cho các hệ thống điện và cơ khí được sử dụng trên các khu mỏ, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu tiềm ẩn của vấn đề và nguy cơ an toàn. Fluke TiX885 cung cấp một loạt rộng các nhiệt độ có thể đo được, làm cho nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau như giám sát lốp xe, kiểm tra hệ thống băng tải, đo nhiệt độ khói thoát ra cực kỳ cao, và đo nhiệt độ của động cơ diesel và khí.

 • Máy ảnh nhiệt hình ảnh có độ phân giải cao 640 x 480, được thiết kế chắc chắn, với khả năng đo nhiệt độ từ -40°C đến +1200°C (-40°F đến 2192°F).
 • Ống kính có thể xoay 180°, màn hình cảm ứng OLED 5.5 inch đáp ứng mượt mà, cùng thời lượng pin trên 3.5 giờ, tạo sự linh hoạt, thoải mái và tiện lợi khi sử dụng máy ảnh.
Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ


Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ Fluke MDA-550 là công cụ phân tích di động lý tưởng giúp bạn xác định và khắc phục sự cố một cách an toàn trên các hệ thống truyền động động cơ. Tại cả các khu mỏ bề mặt và dưới lòng đất, có hàng trăm tài sản được điều khiển bằng động cơ hưởng lợi từ sự kiểm soát tốc độ hoặc mô-men xoắn do các bộ truyền động AC biến tần cung cấp. Fluke MDA-550 giúp bạn dễ dàng chẩn đoán các vấn đề và duy trì các hệ thống VSD này hoạt động ở tình trạng tối ưu.

 • Hướng dẫn kiểm tra với các sơ đồ kết nối từng bước một bằng đồ họa.
 • Hồ sơ đo lường cài sẵn giúp giảm độ phức tạp khi thiết lập.
 • Sử dụng khả năng viết báo cáo tích hợp để dễ dàng tạo ra các báo cáo khắc phục sự cố ban đầu và sau khi sửa chữa.
Fluke 835

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 835

Hệ thống được động bằng băng tải được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỏ, thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu quá nặng để di chuyển trên các khoảng cách xa.

Bộ Điều Chỉnh Băng Tải Laser Fluke 835 là giải pháp lý tưởng để căn chỉnh chính xác các máy được động bằng băng tải trong bất kỳ khu vực nào của một mỏ, để đảm bảo chúng an toàn và đáng tin cậy, từ đó ngăn ngừa sự cố hỏng hóc đắt đỏ và các tai nạn tiềm ẩn.

 • Phương pháp căn chỉnh cặp lôi cuốn tiết kiệm thời gian và không cần kiểm tra chéo.
 • Hiển thị đồng thời các góc lệch, góc đứng và ngang.
 • Các sửa lỗi trực tiếp xác nhận khi đã đạt được căn chỉnh chính xác.
 • Nam châm mạnh gắn lên gần như bất kỳ mặt cánh nào của lôi cuốn.