Một lớp hiệu chuẩn mới

Độ chính xác, thông lượng và phạm vi khối lượng công việc là những yếu tố đóng góp quan trọng nhất cho sự thành công của phòng thí nghiệm hiệu chuẩn. Máy hiệu chuẩn đa sản phẩm hiệu chuẩn Fluke mới có khả năng xử lý khối lượng công việc lớn hơn bất kỳ thiết bị nào trước đây và chính xác hơn bất kỳ thiết bị hiệu chuẩn nào hiện có.

Các tính năng hoàn toàn mới của Máy hiệu chuẩn đa sản phẩm 5560A/5550A/5540A

  • Tỷ lệ độ không đảm bảo kiểm tra 4:1 (TUR) cho hầu hết các đồng hồ vạn năng 6,5 chữ số phổ biến nhất

  • 30 Đầu ra dòng điện liên tục để mở rộng phạm vi đo AC/DC

  • Hiệu chỉnh điện áp AC/DC, dòng điện, điện trở, điện dung, điện cảm và hơn thế nữa

  • Tùy chọn hiệu chuẩn máy hiện sóng lên đến phạm vi 2,1 GHz

  • Tự động hóa với Phần mềm quản lý hiệu chuẩn MET/CAL™

  • Màn hình cảm ứng màu 7 inch

Thậm chí mở rộng hơn nữa phạm vi khối lượng công việc của bạn

Tùy chọn hiệu chỉnh phạm vi hoàn toàn mới, hiện có sẵn.

Các chức năng điện DC và LF cùng với nguồn điện áp RF bao gồm mọi thứ bạn cần để hiệu chỉnh máy hiện sóng. Được thiết kế với cạnh, điểm đánh dấu và tần số nhanh hơn 600 MHz, 1 GHz và phạm vi 2 GHz.

  600 MHz

1 GHz

2 GHz
5560A
5550A  
5540A    

Trải nghiệm sức mạnh của việc làm được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn

Công nghệ tiên tiến hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng các quy trình hiệu quả hơn đồng thời mang lại độ chính xác và độ tin cậy vượt trội.

Với phạm vi được thiết kế lại, một bộ hiệu chuẩn có thể làm được nhiều việc hơn

5560A, 5550A và 5540A được tối ưu hóa để phù hợp với việc chuyển đổi phạm vi của đồng hồ vạn năng 6,5 chữ số, 5,5 chữ số và 4,5 chữ số. 5522A được thiết kế để có phạm vi bội số của 3,3 lần. Bộ hiệu chuẩn mới của chúng tôi có phạm vi ở mức 1,2 lần, phù hợp với đồng hồ vạn năng kỹ thuật số ở các điểm thông số lý tưởng của chúng. Với những cải tiến này, hãy hiệu chỉnh khối lượng công việc cho đồng hồ vạn năng của bạn nhiều hơn bằng một bộ hiệu chuẩn duy nhất một cách tự tin hơn.

Thời gian xử lý nhanh hơn

Thời gian xử lý của 5560A, 5550A và 5540A nhanh hơn tới 50% so với 5522A. Hầu như ngay khi bạn nhấn thao tác, bộ hiệu chuẩn đã sẵn sàng hoạt động. Một vài giây được lưu trên mỗi phép đo sẽ tăng lên nhanh chóng.

Dòng điện đầu ra liên tục 30 A không có thời gian ngừng hoạt động

Tất cả các model đều có đầu ra dòng điện liên tục 30 A, có thể chạy liên tục mà không cần chu kỳ hoạt động. Mặc dù các bộ hiệu chuẩn khác có thể cần phải tắt trong bảy phút cho mỗi phút sử dụng, nhưng bộ hiệu chuẩn mới của chúng tôi không quá nóng, thậm chí sau nhiều giờ sử dụng. Thời gian chờ đợi ít hơn, thông lượng tốt hơn.

Đầu nối cặp nhiệt điện

Nhóm kỹ thuật tại Hiệu chuẩn Fluke đã phát triển Đầu nối cặp nhiệt điện đa năng cho các bộ hiệu chuẩn này. Điểm kết nối có thể vừa với bất kỳ đầu nối nào có khớp nối lò xo. Không tạo ra xích mích mỗi khi cắm đầu nối, bạn có thể xử lý khối lượng công việc của mình nhanh hơn nhiều.

Dễ dàng cho mọi người trong phòng thí nghiệm sử dụng và học hỏi

Giao diện màn hình cảm ứng mới được cấp bằng sáng chế và giao diện người dùng được cập nhật giúp các bộ hiệu chuẩn mới trực quan hơn các bộ hiệu chuẩn Fluke trước đây.

Xem trước giao diện Quản lý kết nối trực quan

Bạn có thể xem trước giao diện quản lý kết nối trực quan ở hình sau để có hình dung rõ hơn về sản phẩm.

Các phụ kiện được thiết kế lại và tự động hóa đơn giản hóa

Trong phòng thí nghiệm hoặc tại chỗ, các tính năng mà bạn mong đợi từ một thiết bị hiệu chuẩn hiện đại.

Bộ công cụ di động tùy chọn để hiệu chuẩn tại hiện trường

Đối với những người làm việc tại hiện trường, bộ dụng cụ di động này sẽ bảo vệ bộ hiệu chuẩn và giúp vận chuyển dễ dàng hơn. Bộ sản phẩm bao gồm cản trước/sau và tay cầm bên hông dễ cầm. Hộp vận chuyển (đi kèm) được thiết kế để vận chuyển bộ hiệu chuẩn, có hoặc không có bộ dụng cụ di động.

Thông lượng cao hơn cho khối lượng công việc hiện tại cao

Đầu ra 30 A tăng lên cho phép bạn sử dụng 5560A, 5550A và 5540A làm bộ hiệu chuẩn 30 A cho khối lượng công việc hiện tại cao hơn, chẳng hạn như ampe kìm lên đến 1500 A (với cuộn dây dòng điện tùy chọn). Đầu ra liên tục có nghĩa là bạn không cần đặt bộ hiệu chuẩn ở chế độ chờ trong thời gian làm nguội trong khi sử dụng chức năng hiện tại.

Cuộn dây hiện tại được thiết kế lại

Cuộn dây dòng điện 1, 2, 10 vòng tùy chọn mới và cuộn dây dòng điện 50 vòng được thiết kế lại hoạt động với 5560A, 5550A và 5540A để cho phép bạn hiệu chỉnh khối lượng công việc bao gồm máy đo dòng điện loại kẹp và đầu dò dòng điện dao động. Mỗi cuộn dây, giống như bộ hiệu chuẩn, được thiết kế để sử dụng liên tục ở mức 30 A với chu kỳ hoạt động tối thiểu giúp cải thiện thông lượng hiệu chuẩn lên tới bốn lần.

Mở rộng phạm vi khối lượng công việc hơn nữa. Sử dụng 5560A, 5550A hoặc 5540A với Bộ khuếch đại truyền dẫn Fluke Calibration 52120A để tăng đầu ra dòng điện lên 6000 A, lý tưởng để hiệu chỉnh các bộ phận có dòng điện cao như cuộn dây Rogowski.

Mở rộng khả năng của bạn hơn nữa

Tận dụng tối đa 5560A, 5550A và 5540A với những bổ sung này cho phòng thí nghiệm của bạn.

Tự động hóa MET/CAL™ tăng năng suất và hiệu quả

5560A, 5550A và 5540A hoạt động với MET/CAL, bao gồm hàng trăm quy trình hiệu chuẩn tự động để cải thiện công suất một cách nhất quán và đáng kể. MET/CAL v10.6.2 trở lên bao gồm Mã chọn chức năng (FSC) cho phép bạn thêm liền mạch 5560A, 5550A và 5540A vào các hoạt động hiệu chuẩn hiện có của mình.

Ghép nối với Đồng hồ vạn năng tham chiếu 8588A

Khả năng của 5560A, 5550A và 5540A kết hợp với Đồng hồ vạn năng tham chiếu 8558A hoặc 8588A tạo ra một bộ hiệu chuẩn mạnh mẽ. Trang bị cho phòng thí nghiệm của bạn khả năng xác minh được cải thiện và quy trình điều chỉnh hiệu chuẩn được đơn giản hóa, đẩy công suất của phòng thí nghiệm của bạn lên cao hơn nữa.

Đo nhiều hơn với Bộ khuếch đại truyền dẫn 52120A

Khối lượng công việc của bạn thậm chí còn được mở rộng hơn nữa khi 5560A được sử dụng với Bộ khuếch đại chuyển đổi 52120A để tăng đầu ra dòng điện lên 6000 A, để hiệu chỉnh các thành phần dòng điện cao như cuộn dây Rogowski.

Ba mô hình phù hợp với ứng dụng của bạn

Tất cả ba mẫu máy hiệu chuẩn đa sản phẩm mới đều được thiết kế để mang lại độ chính xác và độ tin cậy vượt trội.

Thông số kỹ thuật, dữ liệu kỹ thuật và tính năng của 5560A, 5550A và 5540A

Bảng dữ liệu máy hiệu chuẩn đa sản phẩm 5560A / 5550A / 5540A

Xem lại thông số kỹ thuật chi tiết, so sánh đầy đủ từng mẫu máy hiệu chuẩn, phụ kiện mới và thông tin đặt hàng từ bảng dữ liệu.

Xem bản PDF thông số kỹ thuật tại đây