fbpx

Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34-0X

Giá: Liên hệ

Mô tả ngắn:

 • Có VAT
 • Hãng sản xuất: Milwaukee – Hoa Kỳ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Loại đầu cốt 3/4 inch cạnh vuông ( vòng ma sát)
 • Ốc tiêu chuẩn cỡ M33

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ: FUEL

Điện thế pin:18V

Tốc độ không tải (v/p): 0-800/ 0-1300/ 0-1800/ 0-1800

Tốc độ đập (l/p): 0-850/ 0-1850/ 0-2400/ 0-2400

Lực xoắn tối đa (Nm):1627-2032

Ốc tiêu chuẩn:M33

Loại đầu cốt: 3/4 inch cạnh vuông ( vòng ma sát)

Loại pin: Li-on

Đối với những loại ốc vít, bu lông có kích thước lớn và yêu cầu độ siết cao, người dùng luôn cần một máy siết bu lông chuyên dụng. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho trong ngành sản xuất và sửa chữa, đặc biệt thì đây luôn là công cụ bắt buộc ở những cơ sở sản xuất và sửa chữa các loại phương tiện đi lại. thi công nhà thép, v.v

Cùng tìm hiểu về Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34 – 0X một trong những dòng máy siết bu lông nổi bật trên thị trường của thương hiệu nổi tiếng Milwaukee.

1. Ứng dụng ONE-KEY ™ quản lý thông minh đột phá trên thị trường

Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34-0X được trang bị công nghệ điều khiển từ xa không dây ONE-KEY ™. Đây có thể được xem là công nghệ đột phá trên thị trường. Người dùng có thể quản lý thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. 4 cấu hình của thiết bị cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng từ xa.

Thông qua kết nối này, người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động và vị trí hiện tại của thiết bị. Ứng dụng trên điện thoại cũng có thể được kết nối mở rộng. Nếu gặp sự cố không tìm thấy thiết bị, bất kỳ ai có ứng dụng ONE-KEY ™ đều có thể nhận được thông báo về vị trí của thiết bị nếu nằm trong bán kính 30m.

Bên cạnh đó, ứng dụng thông minh này còn giảm thiểu rủi ro mất cắp vì người dùng hoàn toàn có thể khóa công cụ từ xa, loại bỏ tất cả tính năng của thiết bị hoặc ẩn thiết bị trong ứng dụng của điện thoại và chỉ mình người dùng mới có thể thấy được.

2. Động cơ không chổi than POWERSTATE ™ cung cấp mô-men xoắn cực đại

Động cơ không chổi than mang lại mô-men xoắn cực đại từ 1627 – 2032Nm. Động cơ chổi than truyền thống có rất nhiều nhược điểm như: chổi than sẽ bị mài mòn sau một thời gian hoạt động, mô – tơ tiêu thụ điện lớn, công suất yếu, thiết bị sử dụng động cơ chổi than thường có tốc độ không cao, hao tốn thời gian và công sức.

Máy siết bu lông M18 ONEFHIWF34-0X sử dụng động cơ không chổi than là giải pháp đột phá trên thị trường, giải quyết toàn bộ những nhược điểm trước đó của động cơ chổi than truyền thống, mang lại hiệu suất ổn định cho thiết bị và không làm gián đoạn công việc. Bên cạnh đó thiết bị còn có một bảng mạch thông minh REDLINK PLUS™ với công nghệ độc quyền của thương hiệu Milwaukee, giúp tạo nên một vòng tròn giao tiếp khéo kín giữa động cơ – thiết bị – pin, giúp theo dõi và kiểm soát quá trình hoạt động của thiết bị, giúp thiết bị tránh được tình trạng quá nhiệt, gây nguy hiểm cho người nếu xảy ra cháy nổ.

3. Cấu tạo “Đầu khẩu” 4 cạnh 

Cấu tạo “đầu khẩu” 4 cạnh của thiết bị giúp tăng độ kết nối chặt chẽ với các kích thước cốt bắt, siết vít trong quá trình thực hiện. Đầu khẩu càng liên kết chặt thiết bị càng tác động được lực xoắn mạnh, hiệu quả hoạt động của máy siết bu lông nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tốc độ không tải tối đa đạt 1800 vòng / phút và tốc độ đập trong khoảng từ 850-2400 vòng/ p. Lực xoắn cực đại từ 1627 (Nm) cho đến 2032 (Nm). Với tốc độ này, Máy siết bu lông M18 ONEFHIWF34-0X là một trong những thiết bị vượt trội nhất trên thị trường.

4. Thang công suất và công tắc bấm dễ điều chỉnh 

Kế đến là thang công suất và công tắc bấm của thiết bị được bố trị ở vị trí dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Nhờ vào sự  phân bố rất hợp lý này , người dùng dù đeo găng tay vẫn có thể thao tác dễ dàng. Milwaukee ONEFHIWF34-0X là thiết bị tiện dụng cho người dùng có thể thực hiện được nhiều yêu cầu bắt siết bu lông khác nhau nhanh chóng và đơn giản nhất.

5. Hỗ trợ đèn LED siêu sáng

Máy siết bu lông M18 ONEFHIWF34-0X được trang bị đèn LED siêu sáng, hỗ trợ đắc lực người dùng trong quá trình làm việc, đặc biệt trong những môi trường thiếu sáng, giúp quá trình thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thương hiệu

Review Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34-0X

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34-0X
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  0908 173 345