Máy đo pH/nhiệt độ cầm tay cho thịt HANNA HI99163 (-2.0 to 16.0 pH; -5.0 to 105.0°C)

  • Thiết kế đầu đo phù hợp để xác định pH trong các loại thịt
  • Hiệu chuẩn lên đến năm điểm
  • Tính năng CAL Check
  • Hỗ trợ kết nối PC thông qua cáp USB
  • Thời lượng pin lên đến 200 giờ

Thương hiệu

Review Máy đo pH/nhiệt độ cầm tay cho thịt HANNA HI99163 (-2.0 to 16.0 pH; -5.0 to 105.0°C)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo pH/nhiệt độ cầm tay cho thịt HANNA HI99163 (-2.0 to 16.0 pH; -5.0 to 105.0°C)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
    +

    Hiện tại không có đánh giá nào.

    Không có bình luận

    Sản phẩm vừa xem

    Hotline: 0908 173 345
    Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail