Máy đo độ ồn Extech SL 130W (có tín hiệu ra cảnh báo 2.5 VDC)

 • Phạm vi đo đến 130 dB , 3 dải đo tùy chọn
 • Cho phép cài đặt giới hạn đo theo mong muốn
 • Đèn LED tự động cảnh báo HI & LO mức độ ồn
 • Cáp kết nối 5m thực hiện đo – giám sát từ xa
 • Đạt chuẩn ANSI Loại 2 và EN 60651 – tuân thủ OSHA

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy đo độ ồn Extech SL 130W  hoàn hảo để thực hiện các yêu cầu giám sát độ ồn liên tục. Ứng dụng cao trong các môi trường: Trường học, câu lạc bộ, hội thảo, bệnh viện, nhà hát, nhà máy xay xát,…

1. Máy đo độ ồn Extech SL 130W tùy chọn được 3 dải đo độ ồn trong phạm vi từ 30 dB đến 130dB

Thực hiện đo độ ồn âm thanh phạm vi từ 30 dB đến 130dB, sai số chỉ 0.1dB. Extech SL 130W cho phép người dùng tùy chỉnh 3 dải đo : 30 ~ 80dB, 60 ~ 110dB, 80 ~ 130dB thích hợp cho từng yêu cầu kiểm tra khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh với 2 chế độ đo: “Weighting: A & C” với A cho môi trường đo bình thường hoặc C cho môi trường hoạt động công nghiệp. Tự điều chỉnh thời gian lập trình đáp ứng nhanh (125ms) / Chậm (1s). Ngăn ngừa biến dạng âm thanh trong suốt quá trình đo kiểm tra độ ồn, giúp kết quả đo có được độ chính xác cao nhất.

2. Cho phép cài đặt mức độ giám sát theo mong muốn – tự động báo LED vượt ngưỡng

Ngoài tích hợp nhiều chế độ đo, tạo điều kiện cho người dùng có đực kết quả chính xác. Thì Máy đo độ ồn SL130W còn cho phép người dùng chủ động cài đặt giới hạn đo độ ồn theo mong muốn. Chọn mức dB đúng yêu cầu. Sau đó máy đo độ ồn sẽ tự động chỉ rõ khi mức ô nhiễm âm thanh. Tự động thông báo LED quá cao hoạt quá thấp theo giới hạn được cài đặt. Thiết bị Extech SL 130W ghi lại tần suất tiếng ồn một cách liên tục, giám sát hiệu quả mức độ âm thanh cho phép và cảnh báo lập tức khi vượt ngưỡng. Khả năng này rất được chú trọng đối với các môi trường cần duy trì độ yên tĩnh: Bệnh viện, Studio, phòng ghi, y tế – sức khỏe,…

3. Máy đo độ ồn Extech SL 130W có thiết kế đèn LED xanh – đỏ cảnh báo độ ồn vượt Hi –Lo

Máy đo độ ồn SL 130W cung cấp khả năng tự động thông báo bằng cách nhấp nháy đèn đỏ hoặc đèn xanh. Khi mức âm thanh trong môi trường quá cao Hi hoặc quá thấp Lo so với giới hạn tín hiệu ra 2.5 VDC. Hỗ trợ đọc LED ~30m giúp người dùng theo dõi chính xác mức độ âm thanh phù hợp với môi trường một cách liên tục.

4. Tăng cường đo từ xa với cáp kết nối 5m tăng hiệu quả giám sát

Máy đo độ ồn Extech SL 130W  hỗ trợ các kết nối qua cáp mở rộng micro 5m việc giám sát độ ồn từ xa tăng cường độ hiệu quả. Ứng dụng làm hài lòng tuyệt đối các yêu cầu đo phân tích tiếng ồn trong môi trường thực tế. Việc so sánh, giám sát sẽ trực quan và đơn giản hơn nhiều lần cho các kỵ sư – kỹ thuật viên tiến hành hay người dùng không chuyên. Khuyến khích sử dụng Extech SL 130W cho công nghiệp, bệnh viện, thính phòng, trường học và các khu vực khác để tuân thủ tốt các quy định về tiếng ồn và bảo vệ sức khỏe thính giác cho con người duy trì hoạt động.

5. Đạt chuẩn ANSI Loại 2 và EN 60651 – tuân thủ OSHA

Máy đo độ ồn SL130W tuân thủ về chất lượng thiết bị và an toàn chuẩn ANSI Loại 2 và EN 60651. Đáp ứng tốt việc đo đạc – phân tích chất lượng âm thanh đạt độ tương ứng cao nhất với các điều kiện âm thanh an toàn cho phép. Máy đo độ ồn Extech SL 130W còn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn OSHA: Các  tiêu chuẩn OSHA là những quy luật mô tả các phương pháp mà chủ doanh nghiệp phải sử dụng. Để bảo vệ người lao động khỏi bị các rủi ro nguy hiểm. Máy đo độ ồn Extech SL 130W thiết bị giải quyết chính xác – nhanh chóng các mối lo lắng về mức độ tiếng ồn!

Tìm hiểu thêm các thiết bị của thương hiệu Extech.

Thương hiệu

Review Máy đo độ ồn Extech SL 130W (có tín hiệu ra cảnh báo 2.5 VDC)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo độ ồn Extech SL 130W (có tín hiệu ra cảnh báo 2.5 VDC)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail