Máy Đo Độ Dày Bằng Siêu âm EXTECH TKG100 (1.0-508mm)

Mã:EXTTKG100

Liên hệ

  • Phạm vi đo từ 1.0-508mm
  • Phạm vi vận tốc hiệu chuẩn vật liệu 0,508 đến 18,699 mm / μS
  • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau
  • Thiết kế màn hình LCD có đèn nền dễ dàng kiểm tra kết quả
  • Đạt chuẩn bảo vệ quốc tế IP54
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Với nhu cầu đo đạc kiểm tra độ dày vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phá hủy vật liệu. Thì Máy Đo Độ Dày Bằng Siêu Âm EXTECH TKG100 là một sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng. Với phạm vi đo rộng từ 1.0-508mm mang đến khả năng đo đạc một cách chính xác nhất và phù hợp cho nhiều loại vật liệu khác nhau. Thiết bị hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác đo đạc và kiểm tra độ dày của vật liệu. 

1. Phạm vi đo rộng lên đến 508mm mang đến khả năng đo cực kỳ chính xác

EXTECH TKG100 được thiết kế với đầu dò 5MHz phạm vi đo rộng lên đến 508mm mang đến cho quý khách khả năng đo cực kỳ chính xác. Thích hợp để đo đạc và kiểm tra độ dày của nhiều loại vật liệu khác nhau như sắt, thép, nhôm, đồng… Việc đo đạc-kiểm tra sẽ trở nên đơn giản hơn và đảm bảo được độ chuẩn xác cao nhất. Nâng cao tối đa hiệu quả cho công tác đo đạc của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm Máy đo độ dày vật liệu bằng siêu âm Extech TKG150 được trang bị thêm tính năng Echo to Echo đo đạc độ dày vật liệu nhưng không phụ thuộc vào độ dày lớp phủ.

Thiet-ke-co-pham-vi-do-rong

2. Sở hữu thiết kế  có phạm vi vận tốc hiệu chuẩn vật liệu từ 0,508 đến 18,699 mm/ µS

Máy Đo Độ Dày EXTECH TKG 100 sở hữu thiết kế với vận tốc hiệu chuẩn vật liệu có phạm vi từ 0,508 đến 18,699 m/µS. Giúp tính toán một các nhanh chóng và chính xác độ dày của vật liệu. Phù hợp với tất cả các phép đo độ dày vật liệu khác nhau. Đảm bảo mang đến độ tin cậy cao cho người sử dụng. Người sử dụng giờ đây có thể thực hiện công tác đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu một cách chuyên nghiệp hơn.

3. Hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện việc đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu

Nhằm hỗ trợ cho công tác đo đạc kiểm tra độ dày vật liệu diễn ra một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãng EXTECH  đã thiết kế cho giao diện thân thiện với người dùng. Với 8 ngôn ngữ khác nhau trong một thiết bị đó là Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Slovakia, tiếng Phần Lan và tiếng Hungari phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Với thao tác đo đạc kiểm tra độ dày vật liệu không còn phức tạp chỉ cần thực hiện một vài động tác di chuyển đầu dò siêu âm trên vật liệu và tinh chỉnh trên thiết bị, quý khách hàng sẽ có được kết quả đo độ dày vật liệu chuẩn xác nhất.

4. Thiết kế màn hình LCD có đèn nền giúp dễ dàng kiểm tra kết quả đo

Màn hình LCD của được thiết kế vô cùng hiện đại, với đèn nền giúp dễ dàng kiểm tra kết quả kể cả dưới ánh sáng mặt trời. Người sử dụng vừa có thể vừa tiến hành công tác đo đạc vừa theo dõi và kiểm tra trực tiếp kết quả đo đạc trên thiết bị. Giúp tiết kiệm thời gian đo đạc cho quý khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao nhất cho công tác đo đạc. Mang đến sự tiện lợi- nhanh chóng- chính xác cho công tác đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu.

5. Đạt chuẩn bảo vệ quốc tế IP54 kháng bụi và kháng nước cho thiết bị

Những tác nhân từ môi trường như bụi bẩn, ẩm ướt về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến độ ổn định của thiết bị. Dẫn đến kết quả đo sẽ không còn đảm bảo được độ tin cậy. Hiểu được điều này, Hãng EXTECH  đã đặc biệt chú trọng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, để mang đến cho khách hàng sản phẩm có khả năng chịu được những tác động từ môi trường mà không gây ảnh hưởng đến kết quả. Đó là đạt chuẩn bảo vệ quốc tế IP54. Mang đến cho thiết bị khả năng bảo vệ bụi xâm nhập với số lượng lớn mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Ngoài ra thiết bị còn được bảo vệ trong trường hợp nước xâm nhập từ mọi hướng. Đảm bảo quá trình hoạt động và kết quả đo đạt được độ chuẩn xác cao nhất. Tối ưu hóa khả năng đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu cho thiết bị.

dat-chuan-IP54

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phạm vi đo 1.0 đến 508mm/ 0.040 đến 20
Phạm vi vận tốc hiệu chuẩn vật liệu0,00 đến 0,7362 trong / μS (0,508 đến 18,699mm / μS)
Ngôn ngữTiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Slovakia , tiếng Phần Lan và tiếng Hungari
Các đơn vịInch / Mm / Miligiây
Chế độ giữGiữ màn hình đến độ dày cuối cùng đọc với màn hình video đảo chiều
Chế độ đóng băngMàn hình đóng băng
Tuổi thọ pinLên đến 50 giờ (20 giờ sáng / đèn nền)

Hỏi Đáp - Máy Đo Độ Dày Bằng Siêu âm EXTECH TKG100 (1.0-508mm)