Máy đo pH, mV, nhiệt độ Lutron PH-207

 • Đo đa chức năng: PH, mV, Nhiệt độ.
 • Cho phép điều chỉnh bù nhiệt độ AUTO / Bằng tay
 • Chức năng mV cho chọn lọc ion, ORP và thực hiện các phép đo mV chính xác
 • Nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 100℃
 • Màn hình LCD kích thước lớn cung cấp đầu ra analog rõ ràng

Máy đo độ PH Lutron PH-207 đề đạt được độ chính xác cao nhất của các phép đo PH, ngay cả trong những đều kiện khắc nghiệt . 

1. Đo đa chức năng pH , mV và nhiệt độ phân giải nồng độ từ 0 đến 14 pH x 0,01 pH, 1,999 mV

Thiết bị kiểm tra nồng độ PH Lutron pH 206, giúp người dùng xác định độ PH trong môi trường cần đo một đơn giản mà cực kì chính xác . Đo điện cực riêng biệt lý tưởng cho các yêu cầu kiểm tra nồng độ PH ở các bể nuôi trồng thủy sản, trại cá, trong công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, công nghiệp giấy, bể bơi… Hỗ trợ đo xác định m V và kiềm tra nhiệt độ qua đầu dò tương thích. Cho phép người dùng kiểm tra đa dạng các thành phần một cách nhanh chóng và tiện lợi

2. Máy đo độ PH Lutron PH-207 cho phép giám sát nhiệt độ từ  0 đến 65 ℃ tương đương  32 đến 150 ℉

Máy đo độ pH 206 thực hiện tất cả các yêu cầu đo – kiểm tra nồng độ PH có độ chính xác tin cậy hơn các dòng sản phẩm trước đây. Nhờ chức năng bù nhiệt độ cho phép bằng điều chình tay và điều chỉnh tự động. Các phép đo có độ chính xác  cao hơn, đo chuyên nghiệp hơn các dạng mẫu khó, không gây biến dạng mẫu thử,… Phạm vi thực hiện với thang đo rộng từ 0 pH  ~ 14 pH tự điều chỉnh ( bù nhiệt) cực kì hữu ích cho các yêu cầu đo trực tiếp tại môi trường thực nghiệm. Máy đo độ PH Lutron PH-206 là một thiết bị đo PH rất chuẩn xác, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi tiến hành đo cùng thiết bị!

3. Thiết kế màn hình LCD kích thước lớn tạo điều kiện cho góc nhìn tốt nhất

Với khả năng chọn lọc ion, ORP và thực hiện các phép đo mV điện cực nhạy cảm. Thiết bị tăng cường khả năng đo chính xác giá trị nồng độ PH trong mẫu vật, kết quả chẩn đoán mã hóa kỹ thuật số, có thông số hiển thị rõ ràng. Người sử dụng nhanh chon có được kết quả đo như mong muốn và hoàn toàn yên tâm về kết luận. Việc tính toán – so sánh các kết quả đo được thống nhất , hỗ trợ người dùng có biện pháp xử lý tốt hơn.

4. Máy đo độ PH Lutron PH-207 có khả năng hiển thị kép nồng độ PH và Nhiệt độ cùng lúc

Ứng dụng tính năng đo nhiệt độ vào Máy đo độ pH 206. Người dùng dễ dàng so sánh và tính toán được kết quả chính xác hơn. Tính năng bù nhiệt độ tự động hoặc bằng tay tắt giúp quá trình đo kiểm nồng độ PH chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Các điều kiện đo nhiệt độ cao hoàn toàn không gây ảnh hưởng và khó khăn đến khả năng đo –kiểm của thiết bị.

5. Chức năng giữ Max – Min tăng hiệu quả làm việc cho các yêu cầu so sánh

Máy đo độ PH Lutron PH-206  thiết bị hỗ trợ đo nồng độ PH hiệu quả nhất hiện nay. Làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đo trong dung môi, nhiệt độ,… Máy đo độ pH 220S hỗ trợ đầu ra kết quả bằng thông số Analog kết quả kiểm tra được có sự thống nhất cao. Điều này giúp thiết bị được bảo vệ tốt hơn tránh những sai số không đáng có như các biện pháp kiểm tra nồng độ PH truyền thống. Màn hình LCD kết thước lớn tạo điều kiện cho người dùng trong mọi tình huống có thề quan sát kết quả đo trực quan, nâng cao chất lượng kiểm tra – hiệu quả công việc.

Brand

Review Máy đo pH, mV, nhiệt độ Lutron PH-207

5 0% | 0 review
4 0% | 0 review
3 0% | 0 review
2 0% | 0 review
1 0% | 0 review
Review Máy đo pH, mV, nhiệt độ Lutron PH-207
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  There are no reviews yet.

  No comments yet

  RECENT PRODUCT

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail