Máy Đo Độ PH Của Đất LUTRON PH -220S, 0 ~ 14 pH

 • Điện cực PH riêng biệt pH 4 và pH 7
 • Phạm vi đo từ 0 ~ 14 pH
 • Tự động hiệu chuẩn cho PH4 / PH7 / PH10
 • Hỗ trợ giữ dữ liệu – tùy chỉnh hiện thị ngược – tự động tắt nguồn
 • Đạt chuẩn IP chống nước 65

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1.Cho phép đo điện cực PH riêng biệt PH4 và PH7

Thiết bị giúp người dùng xác định độ PH trong môi trường cần đo một cách thuận tiện nhất. Cho phép đo điện cực riêng biệt pH 4, dung dịch chuẩn pH 7 dễ thực hiện các yêu cầu khác nhau và đo từ xa. Máy đo độ PH này là thiết bị lý tưởng cho các bể nuôi trồng thủy sản, trại cá, trong công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, công nghiệp giấy, bể bơi,…

2. Phạm vi thực hiện với thang đo rộng từ 0 pH  ~ 14 pH

Máy đo độ PH Lutron 220S thực hiện tất cả các yêu cầu đo – kiểm tra nồng độ PH một cách chuyên nghiệp. Các phép Đo với độ chính xác cao và vô cùng nhanh chóng, đo được cả các dạng mẫu khó, không gây biến dạng mẫu thử,… Phạm vi thực hiện với thang đo rộng từ 0 pH  ~ 14 pH cực kì hữu ích cho các yêu cầu đo trực tiếp tại hiện trường. Dải đo rộng còn giúp tăng độ chuẩn xác khi kiểm tra mức nồng độ PH, Máy đo độ PH Lutron 220S là một thiết bị đo PH rất nhanh và chính xác, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi tiến hành đo cùng thiết bị!

3. Máy đo độ PH Lutron 220S  có chức năng tự động hiệu chuẩn cho PH4 / PH7 / PH10

Với khả năng tự động hiệu chuẩn PH4 / PH7 / PH10 giúp kết quả chẩn đoán mã hóa kỹ thuật số, có thông số hiển thị rõ ràng. Người sử dụng khắc phục sự cố về điện cực, dung dich chuẩn và các lỗi nhiệt độ hạn chế các sai số do ảnh hưởng từ các yếu tố liên quan.

4. Hỗ trợ các tính năng thông minh giữ dữ liệu – tùy chỉnh hiện thị ngược – tự động tắt nguồn khi không sử dụng

Thời gian thực hiện các tính toán cho kết quả nhanh, ứng dụng tính năng tự động giữ giá trị. Người dùng dễ dàng so sánh và tính toán được kết quả chính xác hơn. Tính năng hiển thị ngược – tự độn tắt nguồn khi không sử dụng giúp quá trình đo kiểm nồng độ PH chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế!

5. Máy đo độ PH Lutron 220S đạt chuẩn IP chống nước 65

Máy đo độ PH Lutron 220S  thiết bị hỗ trợ đo nồng độ PH hiệu quả nhất hiện nay. Làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đo trong dung môi, đất ẩm,… Máy đo độ PH Lutron 220S  Đạt chuẩn bảo vệ IP 65. Ngăn chặn sự xâm nhập của các vật thể rất nhỏ và chống bụi hoàn toàn. Điều này giúp thiết bị được bảo vệ tốt hơn tránh những sai số không đáng có đo bụi bẩn, thiết bị còn ngăn chặn được sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực lớn ở tất cả các hướng. Dù nơi làm việc có điều kiện thử nghiệm như thế nào. Thiết bị được công nhận bởi chuẩn bảo vệ của tổ chức quốc tế. Người dùng hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà thiết bị cung cấp.

Brand

Review Máy Đo Độ PH Của Đất LUTRON PH -220S, 0 ~ 14 pH

5 0% | 0 review
4 0% | 0 review
3 0% | 0 review
2 0% | 0 review
1 0% | 0 review
Review Máy Đo Độ PH Của Đất LUTRON PH -220S, 0 ~ 14 pH
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  There are no reviews yet.

  No comments yet

  RECENT PRODUCT

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail