Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG6-TXC (500mm, ghi dữ liệu,Bluetooth, IP54, đo qua lớp sơn)

 • Tăng cường chế độ Echo to Echo ThruPaint (EE)
 • Cung cấp chế độ vận tốc
 • Nhập và xuất dữ liệu đơn giản
 • Kích thước nhỏ gọn lý tưởng cho thao tác đo đạc ngoài hiện trường
 • Đạt tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP54

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy đo độ dày vật liệu bằng siêu âm Elcometer MTG6-TXC được cải tiến với nhiều tính năng nổi bật hơn so với các sản phẩm khác. Cung cấp cho người sử dụng giải pháp đọ đạc độ dày một cách hiệu quả nhất. Xứng đáng là thiết bị đo hoàn hảo cho mọi người lựa chọn.

1. Tăng cường chế độ Echo to Echo ThruPaint TM  cung cấp đến cho người sử dụng khả năng đo độ dày vật liệu mà không bị ảnh hưởng bởi lớp sơn hoặc lớp phủ trên vật liệu

Ngoài chế độ Plus Echo ( PE), còn được tăng cường thêm chế độ Echo- Echo ThruPaint. Với chế độ Plus Echo (PE) thông thường, quý khách hàng có thể tiến hành đo đạc độ dày vật liệu với đầu đo 5MHz trong phạm vi đo từ 0,63-500mm, có độ sai số chỉ ± 0,05 mm  ((0,63-9,99 mm)  và  ±0,5% (10.00-500.00mm). Lý tưởng để kiểm tra và phát hiện các lỗ rỗng, chỗ hỗng của vật liệu. Còn với chế độ Echo to Echo ThruPaint , cung cấp cho người sử dụng khả năng đo độ dày không bị ảnh hưởng bởi lớp sơn hoặc lớp phủ trên vật liệu trong phạm vi từ 2,54-20,00mm, độ sai số chỉ vỏn vẹn  ± 0.05mm (2.54-9.99mm) và  ± 0.5% (10.00 -20.00mm). Tốc độ lặp lại của thiết bị rất nhanh từ 4Hz ( 4 lần đọc mỗi giây) có thể lên đến 16Hz (16 lần đọc mỗi giây). Đảm bảo được kết quả đo đạt được độ chính xác cao nhất. Nâng cao hiệu quả cho công tác đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu của các chi tiết sản phẩm

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm Máy đo độ dày vật liệu bằng siêu âm Extech TKG250với hai tính năng độc đáo được tăng cường là B-scan và A-scan.

Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG6-TXC (500mm, ghi dữ liệu,Bluetooth, IP54, đo qua lớp sơn)

2. Cung cấp chế độ vận tốc lý tưởng để xác định tính đồng nhất của vật liệu/ hợp kim và vận tốc chính xác của vật liệu để hiệu chuẩn.

Elcometer MTG6-TXC cung cấp đến cho người sử dụng chế độ đo vận tốc, rất lý tưởng để xác định tính đồng nhất của vật liệu/ hợp kim và vận tốc chính xác của vật liệu để hiệu chuẩn. Chế độ này có khả năng đo vận tốc âm thanh trong mức độ từ  1250 đến 10.000m /s. Giờ đây,tiến hành đo đạc độ dày vật liệu của các chi tiết sẽ trở nên đơn giản dễ dàng và chính xác hơn.

3. Hỗ trợ người dùng nhập -xuất dữ liệu  đơn giản và nhanh chóng hơn trước đây

Nhằm hỗ trợ quý khách nhập và xuất dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Hãng Elcometer đã thiết kế cho Elcometer MTG6-TXC bộ nhớ có dung lượng lớn. Có thể lưu trữ tối đa tới 1.500 lần đọc. Giúp việc ghi nhận kết quả đo diễn ra dễ dàng, xem nhanh kết quả trên thiết bị. Thuận tiện cho nhu cầu truy xuất dữ liệu đến một thiết bị khác để đối chiếu và xử lý. Bởi thiết bị này tương thích với cả phần mềm ElcoMaster® và ElcoMaster® Mobile Apps. Kết quả đo có thể được tải về qua USB, Bluetooth® và được xử lý phân tích qua PC. Thiết bị sử dụng hệ điều hành AndroidTM hoặc IOS. Người sử dụng giờ đây có thể chủ động thực hiện thao tác đo đạc và kiểm tra độ dày một  cách thuận lợi nhất  và đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Kích thước nhỏ gọn thích hợp thực hiện thao tác đo đạc ngoài thực địa

Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này đó là sở hữu kích thước  rất nhỏ gọn. Kích thước cơ sở của toàn bộ sản phẩm chỉ 145 x 73 x 37mm (5,7 x 2,84 x 1,46 “). Trọng lượng  khi lắp pin chỉ 210g. Mang đến sự gọn nhẹ, cảm giác cầm chắc tay cho người sử dụng. Là thiết bị đo lý tưởng để kiểm tra độ dày ở bất kì nơi đâu. Từ trong nhà máy đến ngoài thực địa. Góp phần tiết kiệm thời gian công sức cho người sử dụng.

Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG6-TXC (500mm, ghi dữ liệu,Bluetooth, IP54, đo qua lớp sơn)

5. Đạt chuẩn bảo vệ quốc tế IP54 kháng nước và kháng bụi

Dưới những tác động bởi môi trường bên ngoài cùng với thời gian dài sử dụng. Về lâu dài gây ra sự hao mòn cho  thiết bị là điều không thể tránh.  Hiểu được điều này, hãng Elcometer đã sản xuất máy đo độ dày sản phẩm bằng siêu âm. Đó là Elcometer MTG6DL-TXC, đạt tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP54. Giúp bảo vệ thiết bị khỏi sự xâm nhập của phần lớn bụi bẩn. Kháng được nước bắn vào từ mọi hướng. Mang đến thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí.

Brand

Review Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG6-TXC (500mm, ghi dữ liệu,Bluetooth, IP54, đo qua lớp sơn)

5 0% | 0 review
4 0% | 0 review
3 0% | 0 review
2 0% | 0 review
1 0% | 0 review
Review Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG6-TXC (500mm, ghi dữ liệu,Bluetooth, IP54, đo qua lớp sơn)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  There are no reviews yet.

  No comments yet

  RECENT PRODUCT

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail