Đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu cơ Mitutoyo 7327 (0-1mm/ 0.001mm)

 • Phạm vi đo 0-1mm
 • Độ chia 0.001mm
 • Độ chính xác ± 5µm
 • Điểm tiếp xúc được làm bằng chất liệu ceramic
 • Thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 225g

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phạm vi đo: 0-1mm

Độ chia: 0.001mm

Độ chính xác:  ± 5µm

Độ song song: 5µm

Lực đo: 1.4N hoặc thấp hơn

Trọng lượng: 225g

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu cơ Mitutoyo 7327 là một thiết bị nhỏ gọn đo độ dày có độ chính xác cao, cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật. Phạm vi đo của thiết bị là 0-1mm, có khả năng đo chính xác trên từng mm. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một thiết bị đo độ dày có thể phục vụ đắc lực cho công việc.

1. Phạm vi đo 0-1mm

Phạm vi đo 0-1mm giúp Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7327 đo chuẩn xác đến từng mm. Đây là thiết bị chuyên dụng để đo các loại ống có kích thước nhỏ. Tuy nhiên vẫn mang lại kết quả đo chuẩn xác và ổn định. Đảm bảo giúp người dùng nhanh chóng tìm ra sự chênh lệch. Đồng thời tính năng giúp thao tác đo kiểm của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

2. Độ chia cực nhỏ chỉ 0.001mm

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7327 sở hữu thang đo có độ chia cực nhỏ chỉ 0.001mm. Đây là một trong những thiết bị đo độ dày có độ chia nhỏ hàng đầu so với các sản phẩm cùng phân khúc. Với điểm mạnh này, thiết bị có thể giúp người dùng thực hiện các thao tác đo đạc và đưa ra kết quả vô cùng chi tiết.

3. Độ chính xác ± 5µm

Các thiết bị từ thương hiệu Mitutoyo luôn có một ưu điểm là có được độ chính xác cao. Luôn nằm trong danh sách những thiết bị có độ chính xác cao hàng đầu thị trường. Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7327 với độ chuẩn xác đạt ± 5µm. Đây là mức độ sai số cực nhỏ. Nhờ đó, thiết bị hoàn toàn có thể đưa ra những kết quả đo vô cùng đáng tin cậy.

4. Điểm tiếp xúc được làm bằng chất liệu ceramic

Điểm tiếp xúc của dòng sản phẩm này là chất liệu ceramic, hay còn gọi là gốm kỹ thuật. Tuy gọi là gốm nhưng về bản chất thì gốm kỹ thuật khác hoàn toàn so với những loại gốm dễ vỡ thường thấy. Ngược lại, gốm kỹ thuật cực kỳ cứng. Đây là loại nguyên liệu được tạo nên từ hợp chất kim loại với oxy, nitro hay carbon và là một loại vật liệu được xếp vào một trong những vật liệu cứng nhất từng được làm ra.

Chính vì vậy, điểm tiếp xúc của Mitutoyo 7327 rất khó trầy xước và có thể chịu được sự mài mòn khi tiếp xúc với bề mặt kim loại cứng. Bên cạnh đó, các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường cũng khiến thiết bị hao mòn. Đây là điểm mạnh giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị, mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho người dùng.

5. Thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 225g

Một điểm đặc biệt trong thiết kế là dòng Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7327 có thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 225g, giúp thao tác của người dùng trở nên linh hoạt. Thiết bị có thể được sử dụng trong những nơi có không gian nhỏ hẹp.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng đồng hồ đo lỗ khác thuộc thương hiệu Mitutoyo tại đây: https://www.techmaster.com.vn/san-pham?brand=Mitutoyo

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi phân phối các thiết bị kiểm tra mạch điện tử nên người dùng dễ dàng tìm kiếm và mua chúng ở bất kì đâu. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một điểm bất cập khiến cho người dùng dễ dàng mua phải những sản phẩm không đúng với chất lượng chính hãng hoặc có giá tiền đắt hơn so với khả năng của nó. Với sự uy tín của một doanh nghiệp lớn trên thị trường phân phối các thiết bị đo, thiết bị điện tử Techmaster tự tin sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm Ampe kìm của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Hioki, Fluke, Chroma, Mitutoyo, Kyoritsu,…

 

Thương hiệu

Review Đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu cơ Mitutoyo 7327 (0-1mm/ 0.001mm)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu cơ Mitutoyo 7327 (0-1mm/ 0.001mm)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail