Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401 (0-12mm/ 0.001mm)

 • Khả năng đo những vật liệu mỏng với độ phân giải 0,001 mm
 • Phạm vi đo lên đến 12mm
 • Đầu anvil được làm từ hợp kim carbon
 • Khả năng chống nước và dầu xâm nhập
 • Màn hình LCD điện tử dễ quan sát

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401 đảm nhiệm chức năng đo đạc và kiểm tra độ dày của nhiều vật liệu khác nhau, đặc biệt là các loại vật liệu cực kỳ mỏng. Đây hứa hẹn sẽ trở thành thiết bị lý tưởng giúp người người có thể thao tác đo đạc và cho ra kết quả có độ chính xác cao. Cùng  Techmaster tìm hiểu về thiết bị này thông qua bài viết sau đây.

1. Khả năng đo những vật liệu mỏng với độ phân giải 0,001 mm

Mitutoyo 547-401 có khả năng đo được độ dày của những vật liệu có bề mặt cực kỳ mỏng như giấy, phim hay nỉ. Thiết bị có khả năng đo ở phạm vi đến 12mm với lực đo đến 3.5N. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu đọ chính xác cực kỳ cao, lên đến ± 0.003mm. Đo chính xác đối với các phép đo nhỏ. Với độ chia nhỏ, thiết bị có thể thao tác và đo đạc một cách chi tiết nhất. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đo các vật thể có tiết diện từ nhỏ đến rất nhỏ.

Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401

2. Phạm vi đo lên đến 12mm 

Mitutoyo 547-401 là sản phẩm được thiết kế để  đo đạc độ dày trên những vật liệu mỏng như giấy carton, màn PE, namecard, đo độ dày ván gỗ, độ dày vải, sợi, vật liệu da,… Với phạm vi đo từ 0-12mm, thiết bị có khả năng đến từng mm. Việc đo đạc và kiểm tra độ dày của các loại vật liệu giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn mà vẫn mang lại kết quả có độ chuẩn xác cao nhất, góp phần nâng cao hiệu quả tối đa trong thao tác đo đạc kiểm tra mà khách hàng mong muốn.

3. Đầu anvil được làm từ hợp kim carbon

Khi mua thiết bị, người tiêu dùng sẽ thường quan tâm đến sự tác động của yếu tố môi trường, gây hao mòn và hư hại cho thiết bị. Việc hư hại sẽ ảnh hưởng đến khả năng đo chính xác của thiết bị cũng như độ tin cậy mang đến cho người dùng. Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401 có đầu anvil được làm từ hợp kim carbon, đảm bảo tránh bị mài mòn dưới tác động của môi trường hoặc va chạm. Độ bền bỉ của thiết bị này là điển hình của một sản phẩm được sản xuất trong công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn tìm kiếm một thiết bị đo độ dày vật liệu với khả năng đo đạc chính xác và sở hữu độ bền bỉ theo thời gian.

Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401

4. Khả năng chống nước và dầu xâm nhập

Mitutoyo 547-401 là thiết bị có khả năng làm việc được trong những môi trường khắc nghiệt, với khả năng chống nước và dầu xâm nhập gây ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Với tính năng này, thiết bị có thể hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau, tránh được sự xâm nhập của các loại bụi bẩn và có thể hoạt động bình thường kể cả khi bị dính nước hoặc ngập sâu trong nước. Đây là một trong những loại thiết bị có độ bền bỉ cao hàng đầu trên thị trường.

5. Màn hình LCD điện tử dễ quan sát

Kết quả đo đạc được sẽ hiển thị thông qua màn hình LCD một cách rõ ràng và trực quan. Thiết bị còn có chức năng DATA HOLD, giúp quá trình theo dõi và ghi lại các dữ liệu trở nên dễ dàng hơn. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của dòng thiết bị đo độ dày điện tử, giúp các dữ liệu đo đạc được hiển thị chi tiết, kết quả đo được thống nhất và ổn định.

Mitutoyo 547-401 được sản xuất với tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của người dùng về chất lượng. Được sản xuất dưới những tiêu chuẩn của Mitutoyo, làm từ hợp kim thép có độ bền cao, độ chống mài mòn cao. Mặt đồng hồ được làm bằng lớp vỏ ngoài bao bọc chắc chắn, giúp người dùng sử dụng sản phẩm để làm việc được trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Về chất lượng thì thương hiệu Mitutoyo – một trong những thương hiệu hàng đầu của xứ sở mặt trời chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Thương hiệu

Review Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401 (0-12mm/ 0.001mm)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồng hồ đo độ dày vật liệu điện tử Mitutoyo 547-401 (0-12mm/ 0.001mm)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail