Đế Từ Khớp Thủy Lực MITUTOYO 7031B (Þ6mm, Þ8mm, Þ9.53mm)

 • Khả năng tạo lực từ lên đến 300N
 • Chốt kẹp tương ứng với kích thước Þ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm
 • Khả năng điều chỉnh linh hoạt cho từng nhu cầu đo khác nhau
 • Gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau
 • Kích thước nhỏ gọn- tiện lợi ()

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Magnetic Force 300N
Size 60x50x55mm
Applicable holding stem Þ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đế từ khớp thủy lực Mitutoyo 7031B là một trong những dòng đế từ nổi bật nhất của Mitutoyo. Bởi tính linh hoạt cao với các khớp thủy lực với đường kính lỗ kẹp tương ứng là Þ6mm, Þ8mm. Þ9,53mm và khả năng tạo ra lực từ lên đến 300N. Là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng để đáp ứng nhu cầu đo đạc kiểm tra thiết bị.

1. Khả năng tạo ra lực từ đạt mức 600N

Đế từ Mitutoyo 7031B được thiết kế sở hữu lực từ  đạt mức 300N. Lực hút cực mạnh khả năng cố định của đế từ 7031B vô cùng chắc chắn. Bất kỳ vật thể nào chịu ảnh hưởng bởi từ trường của nam châm, đều được giữ bền chặt theo hướng tốt nhất để kiểm tra – đo đạc. Rút ngắn thời gian thao tác mà vẫn đảm bảo được kết quả có độ chính xác cao.

Tìm hiểu về dòng  Đế từ có trục uốn Mitutoyo 7012-10 sở hữu lực từ lên đến 750N.

Ngoài chức năng thông dụng dùng để gá đồng hồ so, Mitutoyo 7031B còn có thể gá được đa dạng các loại đồng hồ so với các kích cỡ khác nhau đây là một lợi thế vô cùng nổi trội. Thiết kế hàm kẹp tương ứng với kích thước Þ6mm, Þ8mm, Þ9.35mm hỗ trợ sử dụng với nhiều loại đồng hồ so phục vụ nhiều hơn các yêu cầu đo khác nhau trong công việc.

3. Kích thước nhỏ gọn và tiện  36x30x36mm ứng dụng thực tế cao

Với cấu trúc đơn giản và kích thước nhỏ gọn đã đem tới lợi thế linh hoạt cho sản phẩm Mitutoyo 7031B . Kích thước cơ sở chỉ 36x30x36mm mang đến cảm giác cầm vừa tay và chắc chắc cho người sử dụng. Sở hữu kích thước nhỏ gọn đã giúp Mitutoyo 7031B có được độ linh hoạt cao cả trong sử dụng lẫn trong bảo quản cất giữ.  Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản gia công từ vật liệu cứng cáp, chắc chắn, chịu được va chạm góp phần làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Có thể được sử dụng linh hoạt ở nhiều khu vực khác nhau như trong nhà xưởng, ngoài công trường xây dựng, v.v

Đế Từ Khớp Thủy Lực MITUTOYO 7031B (Þ6mm, Þ8mm, Þ9.53mm)

4. Chuyển động cánh tay đo linh hoạt có thể đo bất kỳ vị trí nào

Độ linh hoạt cao là điểm nổi bật nhất đối với sản phẩm này. Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, cánh tay đo thủy lực cũng đã mang đến sự linh hoạt cho Mitutoyo. Cấu trúc thủy lực của Mitutoyo 7031B được làm từ vật liệu chắc chắn. Đảm bảo được tính linh hoạt cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị một hệ thống khóa cơ khí. Giúp giữ cố định vị trí của cánh tay ở nơi cần đo một cách chắc chắn và điều chỉnh tốt với phạm vi sai số chỉ ± 4.  Nhờ cấu tạo với khớp thủy lực linh hoạt và hệ thống khóa cơ khí đã giúp thiết bị này có được bán kính làm việc lớn lên đến 159mm. Thực hiện được những thao tác đo phức tạp mà một số thiết bị khác không làm được. Đảm bảo thao tác đo được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác hơn mang đến hiệu quả cao đối với người sử dụng.

Đế Từ Khớp Thủy Lực MITUTOYO 7031B (Þ6mm, Þ8mm, Þ9.53mm)

5. Ứng dụng gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau hỗ trợ đa dạng các yêu cầu

Đồng hồ so có nhiều loại và được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau. Như kiểu cơ, điện tử, kiểu đòn bẩy để đáp ứng những nhu cầu đo khác nhau. Thường phải sử dụng nhiều đế từ để gá kẹp riêng cho từng loại đồng hồ. Điều ấy tạo nên sự bất tiện và tốn nhiều thời gian cho người sử dụng. Nhưng với đế từ Mitutoyo 7031B có thể gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau. Giúp người sử dụng thực hiện linh hoạt nhiều thao tác đo đối với  nhiều loại thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, còn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí hơn. Chỉ cần sử dụng một thiết bị mà vẫn có thể thực hiện được nhiều công việc.

6. Cách sử dụng đơn giản – thao tác nhanh chóng – kết quả chính xác

Không chỉ đơn giản về đường nét thiết kế mà thiết bị này còn đơn giản trong thao tác vận hành. Khi sử dụng chỉ cần điều chỉnh nút ON/OFF để điều chỉnh mức độ từ tính. Và đều cánh tay thủy lực đã được kẹp đồng hồ so  một cách phù hợp và đặt vào vị trí cần đo. Với thiết bị này việc thực hiện thao tác đo với đồng hồ so trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết kể cả đối với những người mới sử dụng lần đầu. Đáp ứng được sự chính xác nhanh chóng và tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Thương hiệu

Review Đế Từ Khớp Thủy Lực MITUTOYO 7031B (Þ6mm, Þ8mm, Þ9.53mm)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đế Từ Khớp Thủy Lực MITUTOYO 7031B (Þ6mm, Þ8mm, Þ9.53mm)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail