Đế Kẹp Panme INSIZE 6300

Mã:INS6300

Liên hệ

  • Thiết kế nhỏ gọn 116x8mm thao tác mượt mà trong sử dụng và dễ dàng bảo quản
  • Hàm kẹp nghiêng 45º có độ linh hoạt cao
  • Thiết kế hoàn toàn từ thép bền bỉ với thời gian
  • Thích hợp cho panme có kích thước lên đến 100mm
  • Sử dụng vô cùng đơn giản đạt hiệu quả cao
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Được ra đời với mục đích giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác đo một cách linh hoạt và chuẩn xác!  Đế kẹp panme Insize 6300 được thiết kế nhỏ gọn có độ bền cao, hàm kẹp điều chỉnh linh hoạt, thích hợp để kẹp các loại panme có khoảng đo lên đến 100mm. Đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, nhanh chóng và độ chính xác cao!

1. Thiết kế nhỏ gọn 116x8mm thao tác mượt mà trong sử dụng và dễ dàng bảo quản  

Mặc dù sở hữu khả năng kẹp panme với khoảng đo lên đến 100mm nhưng sản phẩm này lại không hề to lớn cồng kềnh. Kích thước cơ sở chỉ 116x8 mm vô cùng nhỏ gọn đem đến sự tiện lợi khi tiến hành thao tác cũng như cất giữ bảo quản thiết bị. Người sử dụng chỉ cần dùng đế kẹp và một panme phù hợp là có thể thực hiện mượt mà bất kì thao tác đo nào ở bất cứ nơi đâu từ trong nhà máy, phòng thí nghiệm cho đến ngoài hiện trường.

2.Nghiêng 45 độ - hàm kẹp có tính linh hoạt cao phối hợp với nhiều kích thước panme

Insize 6300 được thiết kế với hàm kẹp nghiêng 45 độ có độ linh hoạt cao dễ dàng điều chỉnh kích thước cho từng kích cỡ panme khác nhau. Khóa vặn vừa đóng vai trò điều chỉnh kích thước kẹp, vừa giúp cố định panme chắc chắn. Giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác đo một cách chi tiết nhất giảm được độ sai lệch đem đến kết quả chính xác nhất. Người sử dụng căn cứ vào kết quả đó để quyết định phương án sử dụng và bảo quản thiết bị phù hợp. Đem đến sự tiện lợi nhanh chóng và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm Đế kẹp panme Insize 6301 có khả năng điều chỉnh góc độ một cách linh hoạt.

Nghieng-45-do-do-dac-linh-hoat

3. Thiết kế hoàn toàn từ thép bền bỉ với thời gian

Đế kẹp panme Insize 6300 được thiết kế với cấu trúc hoàn toàn đơn giản và được cấu tạo chính bởi chất liệu thép đem đến độ cứng cáp và bền bỉ dài hạn cho thiết bị. Là một sản phẩm hỗ trợ việc đo đạc nên độ chính xác là vô cùng quan trọng.  Sản phẩm được gia công với kích thước chính xác tới từng mm. Giúp đảm bảo được khả năng chịu lực và độ chính xác trong quá trình sử dụng và bảo quản. Góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Người sử dụng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài hơn, tiết kiệm được túi tiền mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

4. Thích hợp cho panme có khoảng đo lên đến 100mm

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng đế kẹp Insize 6300 lại cho phép người sử dụng một khả năng gá kẹp vô cùng bất ngờ. Có thể kẹp panme lên đến 100mm khoảng đo cực lớn. Giúp cho người người tiến hành có thể thực hiện thao tác đo một cách linh hoạt với chỉ một sản phẩm kẹp panme duy nhất. Đáp ứng cho nhiều nhu cầu đo khác nhau của người sử dụng. Giúp người sử dụng giảm thiểu chi phí tiêu hao, thực hiện được thao tác đo đạc nhanh chóng, đem đến độ chuẩn xác cao.

5.  Sử dụng vô cùng đơn giản đạt hiệu quả cao

Insize 6300 là một thiết bị không chỉ đơn giản về đường nét thiết kế mà nó còn đơn giản trong cách thức sử dụng. Chỉ cần điều chỉnh khóa vặn để điều chỉnh hàm kẹp về kích thước phù hợp với kích thước của panme rồi cố định lại. Sau đó tiếp tục thực hiện thao tác đo với panme để đem đến những kết quả đo chuẩn xác. Giúp tránh được tình trạng dịch chuyển panme không mong muốn trong khi đo đảm bảo độ chính xác cao nhất trong kết quả đo.  Nhất là đối với những chi tiết lớn người sử dụng có thể thực hiện các bước đo dễ dàng bằng hai tay với một tay giữ phôi và một tay chỉnh panme sau khi đã sử dụng kẹp để cố định panme . Người mới lần đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng thực hiện được thao tác đo một cách hiệu quả nhất.

su-dung-don-gian

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phạm vipanme có phạm vi lên đến 100mm
Chất liệu thép
Kích thước 116x8mm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hỏi Đáp - Đế Kẹp Panme INSIZE 6300