THỬ NGHIỆM PHÒNG SẠCH VÀ THỬ NGHIỆM CÁC THIẾT BỊ TRONG  PHÒNG SẠCH

THỬ NGHIỆM PHÒNG SẠCH VÀ THỬ NGHIỆM CÁC THIẾT BỊ TRONG PHÒNG SẠCH

24/06/2020

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sản xuất đã trang bị cho cơ sở của mình phòng sạch và các trang thiết bị dùng trong phòng sạch, để đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới như ISO,GMP hay tại Việt Nam như TCVN, Dược điển Việt Nam. Các phòng sạch trước và trong quá trình sử dụng cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng luôn hoạt động với hiệu quả cao. Do đó, việc kiểm tra các chỉ tiêu trong phòng sạch đóng một vai trò đặt biệt quan trọng. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn một số khái niệm liên quan đến phòng sạch, các trang thiết bị trong phòng sạch, thử nghiệm phòng sạch và thử nghiệm các trang thiết bị trong phòng sạch.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "MUA MÁY SIẾT BU LÔNG M12 - TẶNG PIN"

18/06/2020

Chương trình khuyến mãi "Mua máy siết bu lông M12 - Tặng pin" là một cơ hội hấp dẫn để các bạn có thể sở hữu máy siết bu lông M12 FIWF12 với mức giá ưu đãi và còn được tặng kèm thêm một pin M12B4 miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH " MUA MÁY - TẶNG PIN"

04/05/2020

Chương trình “ MUA MÁY – TẶNG PIN” là một cơ hội tuyệt vời để quý khách có thể được hưởng ưu đãi khi mua thân máy siết bu lông của Milwaukee với mức giá đã giảm và đồng thời được tặng pin miễn phí.

Tìm hiểu về độ cứng, máy đo độ cứng và hiệu chuẩn máy đo độ cứng

Tìm hiểu về độ cứng, máy đo độ cứng và hiệu chuẩn máy đo độ cứng

17/04/2020

- Độ cứng là gì? - Những ký hiệu độ cứng như HRC, HV, HL có ý nghĩa gì, chúng khác nhau như thế nào? Liệu ký hiệu HRB và HB có tương đương nhau? - Bạn cần lựa chọn một máy đo độ cứng nhưng chưa rõ những ứng dụng của từng loại máy, làm sao để lựa chọn phù hợp? - Làm thế nào để kiểm tra, hiệu chuẩn máy đo độ cứng?

 Chương trình “ Ở NHÀ SẮM SỬA - ĐÈN PIN GÕ CỬA” -

Chương trình “ Ở NHÀ SẮM SỬA - ĐÈN PIN GÕ CỬA” -

15/04/2020

Chương trình “Ở nhà sắm sửa – Đèn pin gõ cửa” là cơ hội để quý khách hàng có thể hưởng ưu đãi khi mua thân máy giảm giá của Milwaukee, đồng thời được tặng đèn pin miễn phí.

Hiệu chuẩn cân đồng hồ lò xo

Hiệu chuẩn cân đồng hồ lò xo

10/04/2020

Có thể nói cân đồng hồ (hay còn gọi là cân đồng hồ lò xo) là loại cân phổ biến được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày, do tính tiện dụng, giá cả rẻ hơn nhiều so với loại điện tử

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MÁY ĐẾM HẠT TIỂU PHÂN

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MÁY ĐẾM HẠT TIỂU PHÂN

07/04/2020

Nguồn: Catherine Phạm dịch và tổng hợp

Máy Đo Độ Rung – Nhu cầu thực tiễn

Máy Đo Độ Rung – Nhu cầu thực tiễn

01/04/2020

* Bạn đang gặp vấn đề về sự cố máy móc liên quan đến rung động, các thiết bị truyền động hay hỏng hóc bất thường?