Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster

About Techmaster Electronics J.S.C.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TECHMASTER

Với xu thế hội nhập, toàn cầu hóa và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Việt Nam đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều công ty, tập đoàn công nghệ cao trên toàn thế giới như Sam Sung, Nokia, Intel, Panasonic, Canon, LG… nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều yêu cầu cao và khắc khe về chất lượng cũng như công nghệ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu trên, Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán, sửa chữa thiết bị đo với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cùng với những trang máy móc thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm thuận tiện cho cả khu vực miền Bắc và miền Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả. Tất cả các dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi luôn được đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 17025 phù hợp với các tiêu chuẩn đo lường Việt Nam và quốc tế. Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như công nghệ của Tập Đoàn Techmaster Electronics Hoa Kỳ – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực hiệu chuẩn, thử nghiệm thiết bị, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân Trọng!

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, sửa chữa, mua bán trang thiết bị đo lường hàng đầu Việt Nam, Techmaster Electronics xây dựng đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo có tay nghề cao, luôn hoàn thiện cải tiến kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo

Thay mặt công ty, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là một sự động viên, khích lệ lớn giúp chúng tôi không ngừng cải tiến về mặt công nghệ cũng như chất lượng nhằm đem đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện về thiết bị từ mua bán, sửa chữa đến hiệu chuẩn, kiểm định… Với sự thành công trải qua nhiều năm đào tạo, tích lũy kinh nghiệm làm việc và sự cống hiến không ngừng nghỉ, đội ngũ lãnh đạo chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Mike Lynch

Mr. Mike Lynch (Chủ Tịch Techmaster – US)

Là Chủ Tịch tập đoàn Techmaster toàn cầu, Mr. Mike tập trung vào việc định hướng Techmaster trở thành một tổ chức công ty hướng tới sự khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm tra thiết bị. Ông đã xây dựng Techmaster với tầm nhìn của một tổ chức với khuynh hướng phát triển toàn cầu cùng với sự cộng tác của đội ngũ các chuyên gia tài năng và năng động, góp phần tác động tích cực tạo ra sự khác biệt cho Techmaster.

Robert Tyler

Mr. Robert Tyler (Phó Chủ Tịch Techmaster – US)

Với nền tảng kiến thức từ Không Quân Mỹ cùng với sự nghiệp Đo lường và nhiệt huyết cá nhân, “Uncle Bob” đóng vai trò cố vấn kỹ thuật cho toàn bộ tập đoàn Techmaster và hỗ trợ từng phòng lab để linh hoạt đáp ứng một cách hiệu quả và kịp thời các nhu cầu của khách hàng trên cơ sở quốc tế về kỹ thuật, chất lượng cũng như chi phí.

Tri Nguyen

Mr. Trị Nguyễn “Tony” (Tổng Giám Đốc Techmaster – Việt Nam)

Với tài lắng nghe khéo léo cùng với kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm, Tony có thể xác định các vấn đề kỹ thuật chỉ thông qua miêu tả ngắn gọn từ quý khách hàng. Anh có thể đưa ra biện pháp khắc phục hoặc khuyến cáo chính xác cho những vấn đề liên quan đến thiết bị máy móc. Trên cương vị là Tổng Giám Đốc Techmaster Việt Nam, anh luôn nổ lực ngày đêm không ngừng nghỉ để đem lại sự phát triển cho công ty cũng như sự hài long của quý khách hàng.

Yen Nguyen

Ms. Yến Nguyễn (Giám Đốc Quan Hệ Quốc tế Techmaster- US)

Đóng vai trò liên kết trong một hệ thống mạng lưới Techmaster toàn cầu, thông qua kỹ năng và hiểu biết của mình, Yến Nguyễn đóng góp vào mối quan hệ với khách hàng bằng cái nhìn thấu đáo và xuyên suốt hơn song song với vai trò kết nối mối liên kết giữa những công ty trực thuộc gia đình Techmaster.

Tien Nguyen

Mr. Tiến Nguyễn (Giám Đốc Chất Lượng Techmaster – Việt Nam)

Với câu nói yêu thích của mình “Không có gì là tuyệt đối – nhưng có thể gần như tuyệt đối”, anh Tiến là một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng luôn tận tụy trong công việc. Anh luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi của khách hàng và đưa ra các giải pháp phòng ngừa khắc phục tối ưu nhất làm hài lòng khách hàng. Cải tiến chất lượng không những là công việc mà còn là niềm đam mê của anh.

Quý Khách Hàng có thể tự tin rằng Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster là lựa chọn tốt nhất trong việc tân trang, sửa chữa, thử nghiệm, hiệu chuẩn, mua bán và bảo trì thiết bị!
 
Contact us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Questions, issues or concerns? I'd love to help you!

Click ENTER to chat