Thiết bị kiểm tra hiệu chỉnh và sửa chữa dịch vụ điện tử

Techmaster Electronics J.S.C. Electronic Test Equipment Calibration and Repair Services

Hiệu Chuẩn Tại PTN

Đó là những gì khách hàng quan tâm, những gì khách hàng cần và cũng là những gì mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để điều chỉnh các dịch vụ mà bạn cần, sao cho phù hợp với những yêu cầu trong công việc kinh doanh, sản xuất của bạn. Hiện tại chúng tôi đã trang bị hai phòng thì nghiệm hiện đại kiểm soát được các điều kiện môi trường được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bắc Ninh.

Read More

Hiệu Chuẩn Tận Nơi

Vấn đề lớn nhất của khách hàng khi gửi thiết bị đi hiệu chuẩn là thời gian hiệu chuẩn quá dài, gây ảnh hưởng đến sản xuất. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển thiết bị đi lại nhiều sẽ không đảm bảo được độ an toàn của thiết bị. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đưa ra giải pháp xuống tận nơi công ty của quý khách hàng để hiệu chuẩn nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hiệu chuẩn tốt nhất về thời gian cũng như chi phí.

Read More

Sửa Chữa Thiết Bị

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Read More

 
Contact us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Questions, issues or concerns? I'd love to help you!

Click ENTER to chat